Từ khóa: #Prudential

Prudential trao gửi yêu thương cho mùa Tết đủ đầy

Prudential trao gửi yêu thương cho mùa Tết đủ đầy
(PLVN) - Một năm với nhiều biến động về kinh tế - xã hội sắp qua đi để chúng ta biết trân trọng, nâng niu bao điều giản đơn bình dị và lan tỏa những giá trị yêu thương làm nên một mùa Tết ý nghĩa sắp tới.

Prudential tham gia lễ hội Vương quốc Anh tại Hà Nội

Trò chơi đạp xe có tên gọi “Đồng hành cùng Prudential trên hành trình phát triển bền vững”
(PLVN) - Xuất thân từ tập đoàn tài chính hàng đầu có lịch sử phát triển 175 năm tại Vương Quốc Anh, Prudential Việt Nam tích cực hưởng ứng các hoạt động nhằm đồng hành cùng Ban tổ chức đưa sự kiện tới gần hơn với công chúng Việt Nam.

Prudential chi trả gần 9,7 tỷ đồng cho một khách hàng tại Long An

Prudential chi trả gần 9,7 tỷ đồng cho một khách hàng tại Long An
(PLVN) - Ngày 10/9 vừa qua, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) đã tổ chức lễ chi trả gần 9,7 tỷ đồng cho một khách hàng tại TP Tân An, Long An. Đây là trường hợp khách hàng nhận bồi thường bảo hiểm có số tiền chi trả lớn thứ 2 tại Prudential kể từ đầu năm 2023 , sau trường hợp một khách hàng tại Cần Thơ được chi trả 23 tỷ đồng vào tháng 3.

Prudential thông báo chương trình hỗ trợ khách hàng khôi phục hiệu lực hợp đồng bảo hiểm đã hủy

Prudential thông báo chương trình hỗ trợ khách hàng khôi phục hiệu lực hợp đồng bảo hiểm đã hủy
(PLVN) - Với mong muốn hỗ trợ khách hàng tiếp tục kế hoạch bảo vệ tài chính trước những rủi ro trong cuộc sống, Công ty TNHH BHNT Prudential Việt Nam (Prudential Việt Nam) chính thức thông báo Chương trình Khôi phục Hợp đồng Bảo hiểm (HĐBH ) đã hủy, áp dụng từ ngày 09/05/2023 đến ngày 31/07/2023 dành cho khách hàng có Hợp đồng Bảo hiểm thỏa điều kiện chương trình.

Thay đổi lớn từ chiếc mũ bảo hiểm nhỏ

Thay đổi lớn từ chiếc mũ bảo hiểm nhỏ
(PLVN) - Chiếc mũ bảo hiểm trở thành nhịp cầu nối nâng cao nhận thức, lan tỏa yêu thương và những điều tốt đẹp. Trao đi một chiếc mũ, chính người lớn nhận về những điều bất ngờ từ con trẻ.

Prudential Việt Nam: Đầu tư vào con người để phát triển bền vững

Với những chiến lược chăm sóc sức khỏe toàn diện cho nhân viên, Prudential nhận giải thưởng uy tín của Vietnam HR Award
(PLVN) - “Quan điểm của Prudential khi đầu tư vào con người không nhằm mục đích sinh lời mà là câu chuyện doanh nghiệp (DN) sẽ phát triển bền vững hơn”, bà Bùi Thị Thanh Thúy - Phó Tổng giám đốc nhân sự Prudential Việt Nam chia sẻ về điểm khác biệt trong chiến lược nhân sự tại tập đoàn này.

Trăn trở tuổi 30: Chuẩn bị kế hoạch cho tuổi già độc lập

Người trẻ tận hưởng cuộc sống nhưng hiển nhiên nghĩ rằng còn quá sớm để phải chuẩn bị cho tuổi già. Nguồn: Freepik.
(PLVN) - Lợi thế từ thời kỳ dân số vàng đã góp phần cải thiện đáng kể GDP bình quân đầu người tại Việt Nam trong 10 năm qua. Tuy nhiên, tốc độ già hoá dân số nhanh lại khiến nhiều người trẻ rơi vào tình cảnh thiếu chủ động khi chuẩn bị cho cuộc sống tuổi già độc lập.

Prudential Việt Nam ra mắt công cụ chăm sóc sức khỏe tinh thần trên nền tảng AI hỗ trợ mọi người sống cân bằng

Prudential Việt Nam ra mắt công cụ chăm sóc sức khỏe tinh thần trên nền tảng AI hỗ trợ mọi người sống cân bằng
(PLVN) - Với tên gọi “Sức Khỏe Tinh Thần”, tính năng Pulse kỳ vọng sẽ giúp mọi người nhận thức tầm quan trọng của sức khỏe tinh thần, cũng như biết cách để chăm sóc sức khỏe tinh thần tốt hơn với công nghệ AI được cá nhân hóa, giúp mỗi người tìm ra phương pháp hướng tới cuộc sống cân bằng, tích cực, khỏe mạnh về thể chất lẫn tinh thần.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ gặp gỡ các lãnh đạo của Prudential

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ gặp gỡ lãnh đạo Tập đoàn Prudential.
(PLVN) -Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Vương quốc Anh ngày 29/6 (theo giờ địa phương), tại thủ đô London, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và Đoàn đại biểu cấp cao của Việt Nam đã có cuộc gặp gỡ với Tập đoàn Prudential nhằm trao đổi về các vấn đề ưu tiên của Chính phủ Việt Nam, và đề cập vai trò của các tập đoàn bảo hiểm như Prudential trong việc hỗ trợ tăng cường các vấn đề tài chính toàn diện cho người dân Việt Nam.

Tập đoàn Prudential có Tổng Giám đốc mới

Tập đoàn Prudential có Tổng Giám đốc mới
(PLVN)- Tập đoàn Prudential vừa thông báo bổ nhiệm ông Anil Wadhwani đảm nhận chức vụ Tổng Giám đốc Tập đoàn kể từ tháng 2/2023, khi tập đoàn này tiếp tục thúc đẩy trọng tâm phát triển tại khu vực châu Á.

Prudential Việt Nam tăng trưởng bền vững, là doanh nghiệp kiểu mẫu ngành bảo hiểm nhân thọ

Năm 2021 cũng là năm thứ 4, Prudential được ghi nhận là “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á"
(PLVN) - Vượt qua nhiều biến động bởi dịch COVID-19, năm 2021 Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) tăng trưởng doanh thu 15,2% so với năm 2020, thực hiện cam kết với khách hàng khi chi trả 8.610 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm, tiếp tục đầu tư mạnh mẽ vào nền kinh tế và các dự án vì cộng đồng với mục tiêu tăng trưởng bền vững.