Từ khóa: #phim việt

Loạt phim Việt bối cảnh cũ khiến khán giả hoài niệm

Loạt phim Việt bối cảnh cũ khiến khán giả hoài niệm
(PLVN) - Trong guồng quay điện ảnh Việt, ngày càng có nhiều tác phẩm đa dạng về thể loại, nội dung và bối cảnh được "trình làng". Trong đó, các phim có bối cảnh retro (cổ điển) chinh phục khán giả nhờ bầu không khí hoài niệm, tái hiện lại giai đoạn thanh xuân rực rỡ của một thế hệ.

Phim truyền hình Việt đang 'sa đà' vào đề tài ngoại tình?

Ảnh minh họa. (Nguồn: Gia đình và Xã hội)
(PLVN) - Một bộ phận khán giả chỉ ra rằng, phim truyền hình Việt Nam đang có nhiều ưu thế, có sức hút đối với khán giả, nhưng nội dung nhiều bộ phim quanh đi quẩn lại chỉ khai thác mỗi chuyện ngoại tình, kẻ thứ ba, lạm dụng cảnh nóng...

Các phim Việt đáng chú ý dịp cuối năm 2023, đầu 2024

Các phim Việt đáng chú ý dịp cuối năm 2023, đầu 2024
(PLVN) - Mùa lễ hội cuối năm với loạt sự kiện lớn như lễ Giáng sinh, Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán 2024, nhiều phim Việt mới sẽ lần lượt ra rạp, hứa hẹn mang đến cho khán giả những thước phim thú vị, đa dạng cả về thể loại và nội dung.

Phim Việt đang thừa “cảnh nóng”?

Nhiều “cảnh nóng” trong phim “Người vợ cuối cùng” được nhận xét là không cần thiết cho mạch phim. (Ảnh: NSX)
(PLVN) - Nhiều bộ phim Việt ra rạp gần đây được quảng bá mạnh, lấy yếu tố “cảnh nóng” để hút khách, nhưng vẫn không đạt kết quả như ý, khó chinh phục khán giả.

Cuộc đua của Nguyễn Quang Dũng, Victor Vũ trên màn ảnh rộng

Cuộc đua của Nguyễn Quang Dũng, Victor Vũ trên màn ảnh rộng
(PLVN) - “Đất rừng phương Nam” và “Người vợ cuối cùng” sẽ ra rạp vào nửa cuối năm nay. Không chỉ là cuộc đua “ngầm” của 2 đạo diễn danh tiếng, mà 2 tác phẩm còn được kỳ vọng sẽ “thỏa” cơn khát của khán giả sau thời gian dài phim Việt vắng bóng trên phòng vé.

Phim cổ trang của Victor Vũ ấn định lịch chiếu

Phim cổ trang của Victor Vũ ấn định lịch chiếu
(PLVN) - “Người vợ cuối cùng” là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Victor Vũ với thể loại cổ trang sau hơn 10 năm. Ngoài việc công bố poster, trailer đầu tiên, nhà sản xuất cũng xác nhận phim sẽ dự kiến khởi chiếu vào ngày 3/11/2023.

Điện ảnh Việt trong cuộc đua “trăm tỉ”

Phim “Lật mặt 6” được dự đoán phá vỡ kỉ lục phòng vé Việt.
(PLVN) -  Phim Việt gần đây liên tiếp có những bộ phim “trăm tỉ”. Nhưng phía sau những con số hoành tráng ấy là nhiều câu hỏi về chất lượng thực sự và tương lai của nền điện ảnh.