Cuộc đời và tình yêu huyền thoại của cặp song sinh dính liền người Xiêm

Cặp anh em song sinh dính liền Chang và Eang
(PLVN) - Cuộc đời và tình yêu của hai anh em song sinh dính liền eo Chang và Eng (SN 1811, người Thái Lan) sau này được tác giả Joseph Andrew Orser viết lại thành cuốn sách "Cuộc đời của Chang và Eng”. Cặp song sinh dính liền này đã có tình yêu và xây dựng gia đình với hai chị em ruột và sinh ra con đàn cháu đống… Tuy số phận không may mắn nhưng họ đã sống một cuộc đời lộng lẫy như một huyền thoại.

Tuổi xế chiều không chồng con

Ảnh minh họa.
(PLO) - Ngày càng có nhiều người ở Mỹ bước sang tuổi già trong hoàn cảnh không kết hôn hoặc không có con. Để chuẩn bị cho cuộc sống côi cút lúc xế chiều, nhiều người đã bắt tay vào thiết lập cho bản thân những sự bảo vệ cần thiết từ rất sớm.

50.000 người Việt nguy cơ trắng tay vì Bitconnect

Biểu giá Bitcoinect ngày 18.1

Sàn Bitconnect phải ngừng hoạt động cho vay (lending) và giao dịch (exchange) là vì những lời cảnh báo từ chính quyền hai bang Texas và North Carolina (Mỹ). Hơn 6,6 triệu đồng BBC đang lưu thông, chỉ trong vòng 24 giờ đã rơi vào vòng xoáy sụt giảm tan nát.

Chia sẻ video, 1.000 người Đan Mạch đối mặt tội ấu dâm

Ảnh minh họa
(PLO) - Khoảng 1.000 người trưởng thành và thanh, thiếu niên ở Đan Mạch đang đối mặt với nguy cơ bị khởi tố vì đã chia sẻ một đoạn video ghi lại cảnh 2 thiếu niên 15 tuổi đang quan hệ tình dục. Ngoài ra, nhiều người khác cũng có thể sẽ bị khởi tố về tội lan truyền các hình ảnh được cắt từ đoạn clip.

Bão tuyết bao trùm bờ Đông nước Mỹ

Nhiều người tại Bắc Carolina đã phải bỏ lại xe trên đường phố
(PLO) - Một cơn bão tuyết đã khiến hàng nghìn người Mỹ bị mắc kẹt trên những con đường trơn trượt, hàng trăm nghìn ngôi nhà lâm vào cảnh mất điện hoàn toàn. Những người dân Mỹ vốn đã quá mệt mỏi với mùa đông khắc nghiệt đang tiếp tục căng mình chống lại ngọn gió chết người của Mẹ Thiên Nhiên.