Từ khóa: #nguyên thủ

Nguyên thủ Nga - Trung gặp trực tuyến

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình và Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ tổ chức một cuộc gặp trực tuyến lần thứ hai trong năm vào 15/12. Ảnh: EPA-EFE
(PLVN) - Chủ tịch Tập Cận Bìnhvà Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ có cuộc gặp trực tuyến vào hôm nay (15/12) trong nỗ lực củng cố và tăng cường quan hệ Trung - Nga.

Tin sốc về tiền lương của quan chức Ukraine

Tổng thống Ukraine Vladimir Zelensky.
(PLVN) - Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky đã ủng hộ quyết định của chính phủ trong việc  giới hạn mức lương và tiền thưởng của người đứng đầu các cơ quan hành pháp ở Ukraine.

Động thái bất ngờ của cựu Tổng thống Ukraine

Tổng thống thứ 5 của Ukraine Petro Poroshenko.
(PLVN) - Tổng thống thứ 5 của Ukraine Petro Poroshenko đã đệ đơn kiện một số cơ quan thực thi pháp luật của Ukraine, đòi bồi thường cho những tổn thất về mặt đạo đức mà ông này đã phải chịu do các công tố viên và điều tra viên gây ra.

Quân đội Nga nhận 27 “vũ khí vạn năng” Pantsir-S

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Quân đội Nga tới cuối năm nay sẽ được trang bị 27 tổ hợp phòng không Pantsir-S và một tổ hợp thuộc hệ thống phòng không S-350, Trung tướng Andrey Yudin - Phó Tư lệnh Lực lượng hàng không vũ trụ Nga - cho biết.

Tổng thống Nga Putin tiết lộ lý do từng bị... vỡ mũi

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Tổng thống Nga Vladimir Putin vừa tiết lộ rằng đấm bốc môn thể thao đầu tiên mà ông thử sức khi còn là một cậu bé. Tuy nhiên, nguyên thủ Nga đã nhanh chóng từ bỏ ý định theo đuổi môn thể thao này sau lần bị vỡ mũi.