Thời tiết Hà Nội và cả nước 2 ngày cuối tuần

(PLVN) - Đêm nay, 29/1 đến hết tuần, Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung phổ biến hình thái thời tiết có mưa nhỏ vài nơi, sáng có sương mù, trời rét...

Theo dự báo của Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, khu vực Hà Nội đêm nay và ngày mai, có mưa nhỏ vài nơi, sáng có sương mù, trời rét. Đêm 30/1 đến 31/1, có mưa nhỏ và mưa vừa, đêm và sáng trời rét.

Phía tây Bắc Bộ đêm nay và ngày mai, có mưa nhỏ vài nơi, sáng có sương mù, trời rét. Đêm 30/1 đến 31/1, có mưa, mưa rào rải rác, đêm và sáng trời rét.

Phía đông Bắc Bộ đêm nay và ngày mai có mưa nhỏ vài nơi, sáng có sương mù, trời rét. Đêm 30/1 đến 31/1, có mưa nhỏ và mưa vừa; riêng vùng núi có mưa, mưa rào, đêm và sáng trời rét.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế đêm nay đến hết tuần có mưa vài nơi, sáng có sương mù; riêng ngày 31/1 phía Nam có mưa rải rác. Trời rét, phía Nam đêm và sáng trời rét.

Các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận đêm nay đến hết tuần có mưa rào vài nơi, trưa chiều trời nắng riêng ngày 31/1 phía Bắc có mưa rải rác. Phía Bắc trời lạnh.

Tây Nguyên đêm nay đến hết tuần: Đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng. Đêm và sáng trời rét.

Khu vực Nam Bộ đêm nay đến hết tuần: Đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng.

M. Trường
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Đưa người khác xuất cảnh trái phép với giá 1 triệu đồng/người

Đưa người khác xuất cảnh trái phép với giá 1 triệu đồng/người
(PLVN) - Chiều 02/03, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện An Phú, tỉnh An Giang cho biết đang tạm giữ hình sự Mai Văn Chụp, sinh năm 1965, cư trú ấp Tắc Trúc, xã Nhơn Hội, huyện An Phú, tỉnh An Giang để tiếp tục điều tra về hành vi “Tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép”.
Đà Nẵng sẽ bầu ra 6 đại biểu Quốc hội khóa XV

Đà Nẵng sẽ bầu ra 6 đại biểu Quốc hội khóa XV

(PLVN) - Ngày 2/3, Ủy ban Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND TP Đà Nẵng khóa X (nhiệm kỳ 2021-2026) đã tổ chức cuộc họp lần thứ 2 để bàn về công tác chuẩn bị bầu cử trên địa bàn TP. 

Vác hung khí "hò" nhau đi đòi nợ

Vác hung khí "hò" nhau đi đòi nợ
(PLVN) - Chiều nay (2/3), Công an thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang cho biết đang tạm giữ hình sự 07 thanh niên mang theo nhiều hung khí nguy hiểm với hành vi “Cưỡng đoạt tài sản” trên địa bàn khóm An Hưng, phường Mỹ Thới, thành phố Long Xuyên.

Lập qui hoạch tạo chiến lược bứt phá đến năm 2050

Lập qui hoạch tạo chiến lược bứt phá đến năm 2050
(PLVN) - Là một địa phương có nhiều điều kiện thuận lợi trong thu hút đầu tư, tỉnh Long An cũng tập trung tinh thần cao nhất cho việc lập Quy hoạch tỉnh thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến 2050, để tận dụng thời cơ, tạo chiến lược bứt phá cho 10 năm, 30 năm kế tiếp.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬