Nửa đêm sét đánh bị thương 3 người đang ngủ trong nhà

3 người trong gia đình ông Ky bị sét đánh bị thương lúc rạng sáng, trong đó, 2 người bị thương nặng...
Nửa đêm sét đánh bị thương 3 người đang ngủ trong nhà Nạn nhân đang được điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Chợ Đồn. Ảnh: Báo Bắc Kạn.
Thông tin ban đầu, khoảng 1h ngày 10/9 gia đình ông Dương Văn Ky, thôn Khuổi Sáp, xã Xuân Lạc (huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn) đang ngủ thì bị sét đánh vào nhà trúng điện thoại đang để đầu giường khiến chiếc điện thoại bị nổ, cháy; 3 người bị thương, trong đó 2 người bị thương nặng.
Các nạn nhân gồm chị chị Dương Thị Mai bị tê tay; con chị Mai là Thào Anh Vũ (7 tuổi) buồn nôn, đi ngoài phân lỏng, nhịp tim loạn; chị Dương Thị Mơ (23 tuổi, em gái chị Mai) bị ngất khoảng 10 phút, sau khi tỉnh có hiện tượng đau đầu, nôn, tê nửa người bên trái nặng đang. Cháu Vũ và chị Mơ đang được điều trị tại Trung tâm Y tế huyện.

 Tại huyện Pác Nặm, sét cũng đánh bị thương 1 người.

Theo văn phòng Ban chỉ huy PCTT-TKCN tỉnh Bắc Kạn cho biết đợt mưa lũ trong 2 ngày 9 và 10/9 trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn đã gây thiệt hại nhiều về tài sản, hoa màu của nhân dân, thiệt hại ước tính khoảng 1,5 tỷ đồng.

M. Trường (tổng hợp)
Loading...

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Loading...

Khai mạc triển lãm “chơi thật” của 4 hoạ sĩ tại Hà Nội

Khai mạc triển lãm “chơi thật” của 4 hoạ sĩ tại Hà Nội
(PLVN) -“Chơi thật” – cuộc chơi của bốn họa sĩ với bốn phong cách sáng tác khác nhau. Nguyễn Đoan Ninh siêu thực ma mị ám ảnh, Nguyễn Minh Hiếu đằm thắm dịu ngọt, Lê Minh Đức với bút phát tung tẩy, độc đáo, Lê Bá Cầu với những bức sơn mài vẽ theo lối hiện thực trữ tình. Cuộc chơi của họ bày ra một thế giới vừa thực vừa ảo, như một bữa tiệc mà ở đó thực khách có thể du ngoạn phiêu linh với mỗi món ăn tinh thần của mình.

Melbourne - thị trường BĐS hấp dẫn nhất Châu Á Thái Bình Dương

Melbourne - thị trường BĐS hấp dẫn nhất Châu Á Thái Bình Dương
(PLVN) - Sáng ngày 22/09 tại khách sạn Metropole, Hà Nội sẽ diễn ra sự kiện giới thiệu cơ hội đầu tư vào Melbourne (Úc) – thị trường BĐS hấp dẫn Châu Á Thái Bình Dương với dự án Australia 108. Tham dự chương trình có sự đồng hành của các chuyên gia tư vấn và đầu tư thị trường BĐS nước ngoài và các luật sư hỗ trợ, tư vấn luật pháp, quy trình và thủ tục đầu tư tại Úc.