VNPT thu vượt 100.000 tỷ đồng

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) năm 2010 có doanh thu 101.569 tỷ đồng, tăng 21,23% so với năm ngoái. Đây là mức doanh thu cao nhất từ trước đến nay của VNPT.

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) năm 2010 có doanh thu vượt mốc 100.000 tỷ đồng, với mức 101.569 tỷ đồng, tăng 21,23% so với năm ngoái. Đây là mức doanh thu cao nhất từ trước đến nay của VNPT.

ưự kiện trên thuộc 10 sự kiện được VNPT lựa chọn là tiêu biểu của năm. Danh sách những sự kiện này bao gồm các hoạt động trong Tuần lễ VNPT và kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống ngành Bưu điện, đón nhận danh hiệu Anh hùng Lao động, phát hành đặc biệt Bộ Tem kỳ niệm 80 năm thành lập Đảng, tổ chức Đại hội Đảng bộ Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam lần thứ XXII và Đại hội Thi đua yêu nước lần thứ III. Năm 2010, lần đầu tiên VNPT tổ chức Lễ tưởng niệm, cầu siêu anh linh các liệt sĩ ngành Bưu điện tại Nghĩa trang liệt sỹ ngành Thông tin - Giao bưu R tại Tây Ninh. Ngoài ra, còn có các hoạt động khởi động Dự án phóng vệ tinh viễn thông VINASAT - 2 và kết quả đáng tự hào khi trong cuộc thi viết thư Quốc tế UPU, lần đầu tiên học sinh Việt Nam đoạt giải Nhất.

Sự kiện cuối cùng góp mặt trong tốp 10 sự kiện của ngành là Chương trình "Nụ cười VNPT" được phát động trong toàn Tập đoàn với cam kết nhằm trở thành nhà cung cấp dịch vụ bưu chính viễn thông - công nghệ thông tin dẫn đầu về chất lượng và cung cách phục vụ khách hàng.

H.T.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Chiều 10/4 thêm 9 ca mắc COVID-19

Chiều 10/4 thêm 9 ca mắc COVID-19
(PLVN) - Bộ Y tế cho biết chiều nay, 10/4, ghi nhận 9 ca mắc COVID-19 tại Kiên Giang. Đây là những ca bệnh đã được cách ly ngay sau khi nhập cảnh.

Cà Mau ra mắt mạng lưới công chức, viên chức trẻ

Cà Mau ra mắt mạng lưới công chức, viên chức trẻ
(PLVN) - Tạo môi trường để công chức, viên chức trẻ giao lưu, trao đổi, đóng góp ý kiến, chia sẻ tâm tư, tình cảm, nguyện vọng trong quá trình công tác với lãnh đạo tỉnh Cà Mau. Đồng thời, tăng cường kết nối đội ngũ công chức, viên chức trẻ để trao đổi kinh nghiệm, tiếp cận các thông tin mới, được tham gia nhiều hơn vào các đề án, dự án, nhiệm vụ quan trọng của địa phương.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0888 033 376