Hải Dương cập nhật đều đặn diễn biến dịch bệnh Covid-19 qua ứng dụng Smart Hải Dương

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Căn cứ trên báo cáo của Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Hải Dương, diễn biến dịch bệnh luôn được Sở Thông tin và Truyền thông Hải Dương - đơn vị quản trị ứng dụng Smart Hải Dương cập nhật đều đặn trên ứng dụng này.
Ảnh minh hoạ Ảnh minh hoạ

Trong đó, chuyên mục “Bản đồ dịch Covid-19” gồm nhiều nội dung như số ca mắc trong ngày,  số ca cộng dồn những trường hợp ra viện, tử vong và thông tin về giám sát cách ly. Các nội dung được thể hiện trực quan thông qua biểu đồ, bản đồ.

Ứng dụng Smart Hải Dương cũng cung cấp thông tin liên quan đến dịch bệnh trên nhiều lĩnh vực, các thông báo khẩn cùng nhiều nội dung quan trọng khác. Người dùng có thể khai báo y tế điện tử thông qua ứng dụng này.

Hải Dương cập nhật đều đặn diễn biến dịch bệnh Covid-19 qua ứng dụng Smart Hải Dương ảnh 1
 Diễn biến dịch Covid-19 được thể hiện trực quan thông qua biểu đồ, bản đồ trên ứng dụng Smart Hải Dương.

Liên quan đến vấn đề này, trước đó, vào ngày 24/3, Sở Thông tin và Truyền thông Hải Dương cũng đã có văn bản về việc tuyên truyền các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế-xã hội và đẩy mạnh  ứng dụng “Smart Hải Dương” gửi đến các cơ quan, đơn vị, báo đài, truyền thông… trên địa bàn tỉnh đề nghị tuyên truyền ứng dụng “Chỉ đạo điều hành Hải Dương” và ứng dung “Smart Hải Dương” trên các thiết bị di động thông minh.

Thường xuyên truy cập nắm bắt, chia sẻ thông tin từ các kênh thông tin chính thống của tỉnh như: Fanpage Facebook “Trang tin Hải Dương” (https://www.facebook.com/trangtinhaiduong), trang Zalo “Chính quyền điện tử Hải Dương”…

Dương Tươi
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Viet Solutions 2021: Tìm kiếm giải pháp thúc đẩy chuyển đổi số Quốc gia

Sau 2 mùa giải, Viet Solutions có gần 600 dự án gửi về cuộc thi, tổng giá trị hợp đồng đã ký kết lên tới 20 tỷ đồng.
(PLVN) - Ngày 10/6/2021, Bộ Thông tin & Truyền thông phối hợp với Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) công bố mùa giải thứ 3 – Viet Solutions 2021, nhằm tìm kiếm giải pháp thúc đẩy chuyển đổi số Quốc gia. Trong mùa giải năm 2021, Viet Solutions mở rộng tiếp nhận cả các ý tưởng công nghệ và tăng gấp 3 giá trị giải thưởng.

Tập đoàn Kim Tín chi 5 triệu USD để chuyển đổi số toàn diện

Kim Tín và FPT khởi động dự án chuyển đổi số của hai tập đoàn hàng đầu Việt Nam.
(PLVN) -  Với việc ký kết hợp đồng và khởi động dự án Chuyển đổi số toàn diện diễn ra ngày hôm nay - 04/06, Tập Đoàn Kim Tín đã "giao" vào tay Tập đoàn FPT yếu tố quan trọng quyết định hiện thực hoá mục tiêu đưa Kim Tín phát triển bứt phá trong tương lai.

Truy vết, xử lý ca bệnh, ổ dịch nhanh chóng nhờ phần mềm công nghệ

Truy vết, xử lý ca bệnh, ổ dịch nhanh chóng nhờ phần mềm công nghệ
(PLVN) - Tình hình dịch tại Bắc Giang lần này khác rất nhiều so với những ổ dịch tại các địa phương trước đó kể cả về quy mô, mức độ lẫn thời gian diễn biến. Đặc biệt, để giải quyết được thông tin của các mẫu gộp một cách bài bản, hệ thống và có hiệu quả, bắt buộc chúng ta cần phải áp dụng những ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT).

Huawei đã làm gì để thể hiện là "doanh nghiệp có trách nhiệm"?

Huawei đã làm gì để thể hiện là "doanh nghiệp có trách nhiệm"?
(PLVN) - Huawei cam kết giảm thiểu tác động đến môi trường trong quá trình sản xuất, vận hành và trong suốt vòng đời của các sản phẩm và dịch vụ của mình, nhằm cắt giảm lượng khí thải carbon, thúc đẩy năng lượng tái tạo và đóng góp vào các hệ thống kinh tế tái tạo.