Công ty Cổ phần Tập đoàn Phúc Khang: Kim chỉ nam “Giữ chữ tín, giữ lời hứa”

(PLVN) - Công ty Cổ phần Tập đoàn Phúc Khang chuyên về tổ chức Du học và Xuất khẩu lao động dưới sự dẫn dắt của Chủ tịch HĐQT Lưu Đức Khang đã dần khẳng định sự lớn mạnh, đánh dấu bước phát triển không ngừng nghỉ của đội ngũ doanh nhân Việt Nam, của những tâm hồn sáng tạo, bền bỉ cùng nhau tiến về phía trước để viết nên tương lai tươi sáng cho thế hệ trẻ Việt Nam.
Doanh nhân Lưu Đức Khang - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Phúc Khang. 

Du học, xuất khẩu lao động là lĩnh vực hấp dẫn khi nhiều người vẫn đang ấp ủ giấc mơ về những miền đất hứa… đặc biệt với một quốc gia dân số trẻ dồi dào và tăng nhanh như Việt Nam. Chính sự tăng trưởng nóng này đã dẫn tới sự cạnh tranh khốc liệt, không ít công ty về xuất khẩu lao động mọc lên rồi lại biến mất như nấm sau mưa.

Để luôn nằm Top đầu các công ty hoạt động trong lĩnh vực Du học, Xuất khẩu lao động tại Việt Nam thì phía sau đó là những câu chuyện phi thường về tập thể nhân sự Công ty Phúc Khang, đặc biệt là “thuyền trưởng” Lưu Đức Khang.

Hơn 5 năm hình thành và phát triển đã giúp Công ty Cổ phần Tập đoàn Phúc Khang thấu hiểu thị trường và mang đến những giải pháp toàn diện, đa dạng cho các em học sinh, lao động và gia đình họ. Giờ đây, Phúc Khang đã và đang từng bước khẳng định được vị thế của mình, tự hào là một trong số các doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xuất khẩu lao động và du học. Với bao thăng trầm, vất vả trên con đường xây dựng thương hiệu, sự nỗ lực của tập thể Phúc Khang đã mang lại cuộc sống sung túc, ấm no, thay đổi cuộc sống của hàng trăm nghìn số phận.

Ngoài các thị trường “truyền thống” như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc)… Phúc Khang còn định hướng đưa lao động và du học sinh sang thị trường châu Âu với nền giáo dục chất lượng cao và mức thu nhập hấp dẫn hơn, chẳng hạn như Đức, Canada, Anh Quốc…

Để tương thích với những môi trường đối tác tốt như vậy, bản thân Công ty Cổ phần Tập đoàn Phúc Khang cũng cần xây dựng một hệ thống giá trị, triết lý kinh doanh, đội ngũ nhân viên phát triển nhân văn và bền vững để tiếp tục thực hiện hoài bão của mình. Doanh nhân Lưu Đức Khang và các nhân viên trong Công ty luôn lấy triết lý “Giữ Chữ Tín, Giữ Lời Hứa” làm kim chỉ nam.

 

“Tôi luôn quan niệm, lối tư duy “Ăn xổi ở thì”, chộp giật, chạy theo lợi nhuận bất chấp mọi giá đã không còn chỗ đứng trong môi trường kinh doanh hiện đại. Chỉ có xây dựng chữ “Tín” và lòng “Tin” mới là con đường phát triển bền vững nhất cho mọi doanh nghiệp” - Chủ tịch Công ty Cổ phần Tập đoàn Phúc Khang Lưu Đức Khang khẳng định.

Bên cạnh mảng Du học và Xuất khẩu lao động được coi như xương sống của công ty, Phúc Khang tiếp tục chinh phục thêm những lĩnh vực mới như Du lịch lữ hành, Bất động sản. Song dù là kinh doanh trong lĩnh vực nào thì kim chỉ nam của Phúc Khang luôn là giữ chữ tín và lòng tin. Bởi vậy, các mảng tuy riêng biệt nhưng không hề tách rời mà tạo thành sợi chỉ liên kết chặt chẽ và tương hỗ cho nhau, kiến tạo nên một Phúc Khang bề thế hơn, vững mạnh hơn.

Với doanh nhân Lưu Đức Khang, cái ngưỡng để giúp con người chuyển từ thất bại thành chiến thắng chính là lòng quyết tâm và sự kiên trì. Bởi vì, trong khi con người có hàng “mớ” lý do để biện hộ cho thất bại thì họ cũng có hàng ngàn lý do để dành cho chiến thắng. Vấn đề là chúng ta chọn lý do nào để biện hộ cho mình mà thôi và anh chọn lý do thứ 2.

Ngay cả trong giai đoạn khó khăn cùng cực như năm 2020, do tác động của dịch Covid-19 nên nền kinh tế toàn cầu bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Trong đó, lĩnh vực Hàng không, Du lịch, Du học, Xuất khẩu lao động là những lĩnh vực ảnh hưởng nặng nề nhất do chính sách đóng cửa biên giới của tất cả các quốc gia.

Toàn bộ các đường bay đến và đi đều tạm ngừng khai thác để kiểm soát Covid-19 nên các công ty trong lĩnh vực Du học, Du lịch và Xuất khẩu lao động như Công ty Phúc Khang đều không thể khai thác suốt từ đầu năm tới cuối tháng 8/2020.

 

Nhưng khi Covid-19 diễn ra cũng là một khoảng lặng để Phúc Khang nhìn lại những gì đã và chưa đạt được trong những năm qua để dựa vào đó hoàn thiện chất lượng đội ngũ nhân viên, cải thiện chất lượng đào tạo cho các học viên, xem xét lại việc hỗ trợ, giúp đỡ tốt hơn cho các em học sinh, lao động và gia đình họ cũng như chuẩn bị những kế hoạch bùng nổ hơn sau khi dịch Covid-19 được kiểm soát. Bởi doanh nhân Lưu Đức Khang tin rằng, trong khó khăn luôn có những điểm tích cực, vấn đề là chúng ta có chịu nhìn vào đó để cải thiện chính mình hay không?

Luôn tự đòi hỏi cao hơn ở chính mình, Công ty Cổ phần Tập đoàn Phúc Khang đã và đang không ngừng nỗ lực mở rộng, khai thác những thị trường lao động mới, mang đến những giá trị tốt nhất cho người lao động. Giấc mơ về những “miền đất hứa” của hàng nghìn bạn trẻ và người lao động đã sớm thành hiện thực khi nó dường như đã trở thành sứ mệnh của mỗi nhân tố Phúc Khang - những con người nhỏ bé nhưng chung một niềm tin, chảy cùng bầu nhiệt huyết mãnh liệt, sát cánh chung vai thực hiện ước vọng mang đến “cuộc sống an toàn, sung túc cho tất cả người dân Việt Nam bằng con đường học tập và làm việc tại nước ngoài…

Với bao thăng trầm, vất vả trên con đường xây dựng thương hiệu, sự nỗ lực của tập thể công nhân viên Công ty Cổ phần Tập đoàn Phúc Khang đã góp phần thay đổi cuộc sống của hàng trăm nghìn số phận…
Trịnh Hiền
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Cô Gái Hà Lan và hành trình kiến tạo giá trị cho ngành chăn nuôi bò sữa bền vững

Cô Gái Hà Lan và hành trình kiến tạo giá trị cho ngành chăn nuôi bò sữa bền vững

(PLVN) - Hơn 25 năm hiện diện tại Việt Nam, với sứ mệnh “Vì một Việt Nam vươn cao vượt trội” vừa được công bố, FrieslandCampina Việt Nam (FCV - chủ sở hữu thương hiệu Dutch Lady mà người Việt đã quen gọi là Cô Gái Hà Lan), đã khẳng định vị trí là một trong những tập đoàn tiên phong sáng tạo giá trị cùng với người nông dân Việt để chung tay phát triển ngành sữa của Việt Nam lên một tầm cao mới.

Đọc thêm

Tại sao bầu cử ở Mỹ luôn diễn ra vào ngày thứ ba đầu tháng 11?

Tại sao bầu cử ở Mỹ luôn diễn ra vào ngày thứ ba đầu tháng 11?
(PLVN) - Chỉ còn hơn 1 tuần nữa, vào ngày 3/11 tới, cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ sẽ chính thức diễn ra. Nhiều người thắc mắc tại sao bầu cử tổng thống Mỹ lại luôn diễn ra vào một ngày thứ ba của tháng 11 thay vì được tổ chức vào ngày Chủ nhật như ở nhiều nước khác. Dưới đây là câu trả lời...

Bí ẩn chưa có hồi kết về UFO - (Kỳ 4): Phi thuyền bí ẩn của người ngoài hành tinh

Bí ẩn chưa có hồi kết về UFO - (Kỳ 4): Phi thuyền bí ẩn của người ngoài hành tinh
(PLVN) - Từ thập kỷ 50 thế kỷ XX đến nay, luôn có nhiều người dân và những nhà khoa học tin rằng có đĩa bay, thậm chí cho rằng mình đã may mắn, gặp gỡ với những vị khách đến từ Sao Kim, Sao Hỏa, Sao Thổ hoặc các vì sao khác, họ kể lại chuyến bay vào vũ trụ hoặc cuộc tiếp xúc của họ với những người “anh em trong vũ trụ”.

Người Việt Nam tiên phong dệt lụa thành công từ những cuống sen bỏ đi

Người Việt Nam tiên phong dệt lụa thành công từ những cuống sen bỏ đi
(PLVN) - Đó là cụm từ mà hãng thông tấn lớn thứ ba thế giới AFP đã sử dụng trong video lý giải về sự thành công nổi bật của lụa sen Việt Nam, phát ngày 27/8/2020. Với thời lượng 1 phút 30 giây, nội dung video được xây dựng thông qua cuộc phỏng vấn với nghệ nhân ưu tú Phan Thị Thuận, người đầu tiên thành công trong kỹ thuật làm loại lụa này tại Việt Nam.
Tin “hot” giải trí ngày 25/10: Thuỷ Tiên công khai số tiền kêu gọi chạm mốc 150 tỷ đồng

Tin “hot” giải trí ngày 25/10: Thuỷ Tiên công khai số tiền kêu gọi chạm mốc 150 tỷ đồng

(PLVN) - Thuỷ Tiên công khai số tiền kêu gọi chạm mốc 150 tỷ đồng, thông báo cụ thể kế hoạch cứu trợ miền Trung; Trung Quân và Denis Đặng hoàn thành tâm nguyện cuối cùng của chiến sĩ hy sinh trong vụ sạt lở ở Quảng Trị; kẹt ở Mỹ, Hương Tràm đau lòng khi không thể về quê chịu tang bạn, cứu trợ lũ lụt; Thúy Diễm bức xúc vì bị so sánh với Thủy Tiên về cách làm từ thiện;...


Bản tin Y tế: Giao mùa và những bệnh về đường hô hấp là “kẻ thù” của trẻ nhỏ

Bản tin Y tế: Giao mùa và những bệnh về đường hô hấp là “kẻ thù” của trẻ nhỏ
(PLVN) - Thời điểm giao mùa thu - đông có điều kiện thời tiết thay đổi thất thường lúc nắng gắt, lúc mưa nhiều và lúc gió lạnh là môi trường lý tưởng để virus phát triển, gây bệnh cho con người, đặc biệt là trẻ nhỏ. Vậy những bệnh nào trẻ thường hay mắc vào thời điểm này. Hãy cùng theo dõi Bản tin Y tế.

Triển lãm “Being an Artist”- góc nhìn cuộc sống muôn màu

Triển lãm “Being an Artist”- góc nhìn cuộc sống muôn màu
(PLVN) - Triển lãm “Being an Artist” với 17 tác phẩm nghệ thuật đến từ 10 họa sỹ trẻ. đang diễn ra tại Tranquil Books (Trần Hưng Đạo, Hà Nội). Sau hơn 3 tháng chuẩn bị và lên ý tưởng, “Being An Artist” mang tới cho người xem nhiều xúc cảm thú vị. Nhìn đời qua từng lăng kính khác biệt, qua những tác phẩm tại triển lãm, mỗi tác giả trẻ lại kể cho công chúng yêu nghệ thuật cách nhìn cuộc sống riêng của mình.

Kiểm tra đường dây truyền tải bị ảnh hưởng bởi bão lũ

Kiểm tra đường dây truyền tải bị ảnh hưởng bởi bão lũ
(PLVN) - Đoàn lãnh đạo Tổng công ty truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) đã  có cuộc trao quà, hỗ trợ nhân dân miền Trung khắc phục hậu quả mưa lũ, đồng thời kiểm tra các vị trí đường dây truyền tải điện bị ảnh hưởng bởi mưa bão.

119 người chết, 19 người vẫn đang mất tích vì mưa lũ

119 người chết, 19 người vẫn đang mất tích vì mưa lũ
(PLVN) - Số liệu thống kê của Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai cho thấy những thiệu hại nặng nề do mưa lũ mà các tỉnh miền Trung đang phải gánh chịu, trong khi bão số 8 chỉ còn cách đất liền từ Hà Tĩnh đến Quảng Trị khoảng 410km về phía Đông và sẽ đổ bộ vào khoảng sáng sớm 26/10, còn áp thấp nhiệt đới đã mạnh thành bão số 9.

Bán con dâu mới cưới, “cha con” gã buôn người lĩnh án

Bán con dâu mới cưới, “cha con” gã buôn người lĩnh án
(PLVN) - Với dáng vẻ bảnh bao, nổi bật so với nhiều thanh niên trai tráng ở địa phương, gã buôn người đã vờ yêu rồi hỏi cưới con gái nhà lành, mục đích lừa bán họ sang Trung Quốc lấy tiền. Sau khi bán con dâu mới cưới, “cha con” gã buôn người phải trả giá…
Việt Nam chữa khỏi 1.051 bệnh nhân mắc Covid-19

Việt Nam chữa khỏi 1.051 bệnh nhân mắc Covid-19

(PLVN) - Bản tin sáng ngày 25/10, của Ban Chỉ đạo Quốc gia cho biết không có thêm ca mắc Covid-19 mới. Đến nay đã bước sang ngày thứ 53 Việt Nam không ghi nhận ca mắc Covid-19 mới ở cộng đồng và đã chữa khỏi 1.051 bệnh nhân.

Mastercard, IDEMIA và MatchMove thí điểm thẻ sinh trắc học vân tay tại châu Á

Mastercard, IDEMIA và MatchMove thí điểm thẻ sinh trắc học vân tay tại châu Á
(PLVN) - Mastercard vừa hợp tác với IDEMIA - doanh nghiệp hàng đầu thế giới về nhận dạng tăng cường (Augmented Identity) và MatchMove - công ty fintech có trụ sở tại Singapore để thí điểm lần đầu tại châu Á thẻ sinh trắc học sử dụng dấu vân tay để ủy quyền thực hiện giao dịch tại các thiết bị đầu cuối.

Câu chuyện nhạc Ráp và tuyên ngôn của giới trẻ Việt

Câu chuyện nhạc Ráp và tuyên ngôn của giới trẻ Việt
(PLVN) - Xưa nay, trong tâm trí nhiều người, nhạc Rap luôn được coi là “nhí nhố”- chỉ dành cho bọn trẻ nổi loạn. Bởi ở đó ẩn chứa sự trẻ trung, tự do, dám nghĩ dám làm, với những quan điểm, lối sống của giới trẻ vào từng câu Rap. Rồi một ngày, với sự xuất hiện của hai chương trình là King of Rap và Rap Việt, đã giúp nhạc Rap tiến gần hơn với khán giả cả nước, cũng như khẳng định được “sân chơi” riêng trong gu âm nhạc đa sắc hôm nay…
Ấn Độ có thể đối mặt với thảm họa kép về y tế

Ấn Độ có thể đối mặt với thảm họa kép về y tế

(PLVN) - Một cảnh tượng quen thuộc lại đang diễn ra tại miền Bắc Ấn Độ. Khói đốt rơm rạ từ các cánh đồng tạo nên những đám khói lớn mịt mù bay đến nhiều thành phố, thị trấn và vượt qua cả lãnh thổ các bang. Tập quán đốt rơm rạ trên cánh đồng chuẩn bị cho mùa vụ tiếp theo là một trong những lý do chính dẫn đến ô nhiễm thường niên tại Ấn Độ, thường diễn ra vào mỗi mùa Đông.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬