Có chút thời gian nghỉ, các y bác sĩ làm gì ở Vũ Hán?

(PLVN) - Bộ ảnh được chụp ngày 5/3/2020, ghi lại giây phút nghỉ ngơi hiếm hoi của các y bác sĩ sau hơn 1 tháng chiến đấu với dịch Covid-19.
Cầu lông và lắc vòng đều là những môn thể thao phổ thông ở Trung Quốc. Cầu lông và lắc vòng đều là những môn thể thao phổ thông ở Trung Quốc.

Sau hơn 2 tháng làm việc tại  Bệnh viện WISCO - Vũ Hán (Hồ Bắc - Trung Quốc), các y, bác sỹ đã có những giờ phút nghỉ ngơi hiếm hoi. 

Nhóm y bác sĩ đầu tiên của Thiên Tân đã đến Vũ Hán vào ngày 26/1 để hỗ trợ cuộc chiến chống lại dịch bệnh Covid-19. Nhóm đã tiếp nhận 233 bệnh nhân và chữa khỏi hơn 100 người trong số họ.

Công việc cuar họ vừa được các y sĩ từ các tỉnh Quý Châu và Vân Nam tiếp quản.

Có chút thời gian nghỉ, các y bác sĩ làm gì ở Vũ Hán? ảnh 1
 Chơi cầu lông và lắc vòng trong khi vẫn đeo khẩu trang và mặc đồ bảo hộ.
Có chút thời gian nghỉ, các y bác sĩ làm gì ở Vũ Hán? ảnh 2
 Đá cầu được một nhân viên y tế lựa chọn để thư giãn sau những ngày vất vả.
Có chút thời gian nghỉ, các y bác sĩ làm gì ở Vũ Hán? ảnh 3
 Đây là vũ điệu nhảy dây Thiên Tân trên đất Vũ Hán.
Kế Hào/Chinadaily.com.cn
Cùng chuyên mục
Bác Hồ trong trái tim các đồng nghiệp báo chí quốc tế

Bác Hồ trong trái tim các đồng nghiệp báo chí quốc tế

(PLVN) - Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh tự nhận mình là “một người có nhiều duyên nợ với báo chí”. Hoạt động báo chí đã chiếm một vị trí rất quan trọng trong toàn bộ cuộc đời và sự nghiệp vẻ vang của Người. Trong thực tế, Người đã khai sinh ra nền báo chí cách mạng Việt Nam, đồng thời là người bạn lớn của nhiều nhà báo quốc tế.

Đọc thêm

Đại sứ Nga sẽ trở lại Mỹ vào cuối tháng 6/2021

Đại sứ Nga tại Mỹ ông Anatoly Antonov.
(PLVN) - Đại sứ Nga tại Mỹ ông Anatoly Antonov cho biết, không có ngày trở lại của các đại sứ, nhưng đây là "vấn đề kỹ thuật thuần túy", trong khi Thứ trưởng Ngoại giao ông Sergei Ryabkov lưu ý rằng ông Antonov sẽ trở lại Washington đến cuối tháng này.