MobiFone nhận 9 giải thưởng Sao Khuê 2021

(PLVN) - Tại buổi lễ trao giải Giải thưởng Sao Khuê 2021 tổ chức tại Hà Nội vào ngày 24/4/2021 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam tổ chức, Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã xuất sắc nhận được 9 giải thưởng trong tổng số 182 đề cử xuất sắc được Hội đồng chung tuyển trao giải thưởng.

Các giải pháp phần mềm và các dịch vụ CNTT của MobiFone được trao thưởng tại các lĩnh vực:  Giáo dục - Đào tạo (Nền tảng giáo dục trực tuyến - mobiEdu Platform), Viễn thông (Nền tảng hỗ trợ phát triển các dịch vụ Fintech, Nền tảng kinh doanh DataPlatform) Các giải pháp Công nghệ mới (Giải pháp phân tích dữ liệu AI Data, Giải pháp ngăn chặn cuộc gọi rác MobiFone Spam Call Prevention, Giải pháp xác định danh tính khách hàng điện tử MobiFone) Chuyển đổi số (Hệ thống giám sát chất lượng điện thoại viên) Quản lý, điều hành tổ chức, doanh nghiệp (Giải pháp Hội nghị truyền hình MobiFone Meeting) Fintech, ngân hàng (Nền tảng hỗ trợ phát triển các dịch vụ Fintech).

 8 giải pháp của MobiFone đoạt giải Sao Khuê 2021 trải rộng trên 5 lĩnh vực.

8 giải pháp của MobiFone đoạt giải Sao Khuê 2021 trải rộng trên 5 lĩnh vực, trong đó riêng nền tảng hỗ trợ các dịch vụ Fintech đồng thời nhận 2 giải Sao Khuê thuộc hai lĩnh vực: Viễn thông và Fintech, ngân hàng. Đây đều là những giải pháp, sản phẩm CNTT đã ghi dấu ấn trên thị trường. Giải pháp ngăn chặn cuộc gọi rác và giám sát điện thoại viên ứng dụng công nghệ BigData đều được MobiFone phát triển nhằm nâng cao trải nghiệm, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Hệ thống chặn cuộc gọi rác đã bảo vệ thuê bao MobiFone một cách tối đa khỏi các cuộc gọi làm phiền, quảng cáo, cảnh báo cuộc gọi rác và chặn chủ động qua ứng dụng MyMobiFone, với độ chính xác lên đến 99%. Giải pháp giám sát điện thoại viên giúp dễ dàng tìm kiếm, lọc và có đánh giá tổng quan. Chuyển đổi toàn bộ dữ liệu Voice sang Text nhằm phục vụ nghiệp vụ đánh giá, phân loại và sắp xếp hỗ trợ việc kiểm tra, kiểm duyệt cuộc gọi, trích xuất đa dạng các báo cáo, thống kê, phân tích dữ liệu hỗ trợ công tác chấm công, đánh giá chất lượng điện thoại viên.

Giải pháp hội nghị truyền hình MobiFone Meeting cung cấp hội nghị truyền hình trực tuyến đa nền tảng, mọi lúc mọi nơi, với chất lượng âm thanh, hình ảnh HD. Giải pháp có thể đáp ứng100 điểm cầu trong một phòng họp và không giới hạn số lượng cuộc họp đồng thời. Đây là giải pháp hỗ trợ đắc lực cho các cơ quan hành chính, giáo dục trong thời gian cao điểm diễn ra dịch Covid -19, đảm bảo duy trì trạng thái “bình thường mới” cho các trường học, công sở cho các hoạt động dạy và học, hội họp trực tuyến. 

 Nền tảng giáo dục trực tuyến mobiEdu hướng tới mục tiêu hỗ trợ tích cực cho công cuộc Chuyển đổi số giáo dục tại Việt Nam.

Đặc biệt, nền tảng nền tảng giáo dục trực tuyến - mobiEdu Platform - của MobiFone đem tới bộ giải pháp chuyển đổi số giáo dục ưu việt, kết nối người học, người giảng dạy, người quản lý và các nhà cung cấp nội dung. Bộ giải pháp bao gồm Cổng khóa học trực tuyến video mSkill, giải pháp xây dựng trường học trực tuyến mSchool Cloud, các Giải pháp quản lý cho nhà trường, Công cụ ôn luyện và thi thử cho học sinh Cổng kết nối mAPI dành cho các nhà cung cấp sản phẩm giáo dục số trên thị trường. 

Trong giai đoạn kỳ tốt nghiệp THPT quốc gia sắp tới, mobiEdu mang tới cổng thi thử http://thithu.mobiedu.vn nơi cung cấp một lộ trình đầy đủ để đồng hành cùng thí sinh bước vào cánh cổng đại học. Tại đây, thí sinh sẽ làm đề các năm trước và được gợi ý ngành, trường có thể đỗ dựa trên điểm chuẩn của 220 trường đại học, học viện trên cả nước; được ôn luyện theo cơ chế adaptive learning – tức “hổng kiến thức chỗ nào, hệ thống bổ khuyết chỗ đó”, được vào “phòng thi ảo” để trải nghiệm áp lực thi thật với bộ đề được thẩm định bởi Viện Quản lý Giáo dục Việt Nam. mobiEdu hướng tới mục tiêu hỗ trợ tích cực cho công cuộc Chuyển đổi số giáo dục tại Việt Nam.

Các nền tảng Fintech Platform hỗ trợ phân tích dữ liệu thông tin khách hàng của các tổ chức tín dụng/ngân hàng, nhằm nâng cao khả năng hỗ trợ khách hàng và đưa ra các kịch bản tài chính phù hợp. MobiFone eKYC là giải pháp ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để xác định danh tính khách hàng điện tử giúp tự động hoá định danh khách hàng, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí so với phương pháp thủ công.

 Nền tảng kinh doanh Mobi Data của MobiFone được trao giải.

Nền tảng kinh doanh MobiData tạo ra một hệ sinh thái để phát triển và kinh doanh dịch vụ Data, tạo chuỗi giá trị cho các doanh nghiệp sử dụng Data, cung cấp các sản phẩm trên nền data 3G/4G. Giải pháp phân tích dữ liệu AI Data được phát triển để thực hiện phân tích hành vi của các thuê bao MobiFone, xây dựng chân dung khách hàng, phân tích nhóm khách hàng tiềm năng, từ đó thực hiện truyền thông các dịch vụ đến tập khách hàng phù hợp cũng như nghiên cứu, phát triển các dịch vụ mới đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Chia sẻ về niềm vui tại sự kiện, đại diện MobiFone cho biết: “Năm nay, MobiFone đạt thành tích đầy ấn tượng tại Sao Khuê, giải thưởng CNTT uy tín của quốc gia với việc đạt được 9 trong tổng số 182 giải thưởng, trải rộng trên nhiều lĩnh vực. Cùng với những giải thưởng CNTT trong nước, quốc tế uy tín mà MobiFone đã liên tiếp đạt được trong thời gian vừa qua như giải thưởng Kinh doanh quốc tế Stevie Awards, Top 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2020, Giải thưởng chuyển đổi số quốc gia…, MobiFone đang từng bước xác lập vai trò nhà cung cấp dịch vụ số, hạ tầng số trong tiến trình chuyển đổi số quốc gia."

Đại diện MobiFone cũng cho biết xác định chuyển đổi số, tối ưu hóa chất lượng mạng lưới, nâng cao chất lượng dịch vụ, đặc biệt là chất lượng chăm sóc khách hàng là nhiệm vụ trọng tâm, thực hiện chiến lược “Make in Việt Nam” với những giải pháp công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ nhân lực kỹ thuật chất lượng cao, MobiFone đã nhập cuộc đầy hào hứng, quyết tâm với việc triển khai thành công 5G. Sắp tới đây, MobiFone sẽ chính thức bước lĩnh vực cung cấp dịch vụ trung gian thanh toán, triển khai cung cấp Mobile Money trên thị trường, cung cấp những dịch vụ mới với hàm lượng công nghệ cao và chất lượng dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.

Hà Mai
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Đã tìm thấy bác sĩ Nga sau 3 ngày mất tích

Đã tìm thấy bác sĩ Nga sau 3 ngày mất tích
(PLVN) - Cựu bác sĩ trưởng của bệnh viện nơi blogger đối lập người  Nga Alexei Navalny được điều trị ban đầu đã được tìm thấy còn sống sau khi mất tích trong một khu rừng ở Siberia (Nga).

Thủ tướng Phạm Minh Chính kêu gọi toàn dân vào cuộc để chiến thắng Covid - 19

Thủ tướng Phạm Minh Chính kêu gọi toàn dân vào cuộc để chiến thắng Covid - 19
(PLVN) - “Nguyễn Trãi nói 'đẩy thuyền cũng là dân mà lật thuyền cũng là dân', Chủ tịch Hồ Chí Minh khẳng định 'dễ trăm lần không dân cũng chịu, khó vạn lần dân liệu cũng xong'. Nhân dân không vào cuộc thì chúng ta không thể làm được, không thể chiến thắng trong cuộc chiến này”, Người đứng đầu Chính phủ nhấn mạnh.

Bắc Giang: Huyện Việt Yên kiểm soát tốt tình hình, không để dịch Covid -19 lây lan

Bắc Giang: Huyện Việt Yên kiểm soát tốt tình hình, không để dịch Covid -19 lây lan
(PLVN) - Theo đánh giá của Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Bắc Giang, hiện nay tình hình dịch bệnh diễn biến rất phức tạp trên địa bàn tỉnh. Trước tình hình trên, UBND huyện Việt Yên đã chủ động triển khai nhiều biện pháp quyết liệt, phối hợp chặt chẽ với các đơn vị liên quan tiến hành điều tra, giám sát các trường hợp F1 và các trường hợp có liên quan.

Kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm yêu cầu phòng chống dịch Covid-19

Kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm yêu cầu phòng chống dịch Covid-19
(PLVN) - Với phương châm “đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng đối tượng”, đồng thời tạo tính răng đe, lãnh đạo thành phố Huế chỉ đạo Công an thành phố Huế cùng các đơn vị chức năng trên địa bàn thường xuyên đẩy mạnh, tăng cường kiểm tra, xử lý các trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng, xử phạt nghiêm các hành vi vi phạm quy định phòng chống dịch của tỉnh, thành phố.

Hải Phòng: Quán karaoke đón khách nước ngoài bất chấp lệnh cấm

Hải Phòng: Quán karaoke đón khách nước ngoài bất chấp lệnh cấm
(PLVN) - Ngày 10/5, Công an TP Hải Phòng cho biết: Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an TP vừa kiểm tra, phát hiện quán karaoke Hera (ở số 225 đường Văn Cao, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền) đón khách tới để phục vụ, bất chấp lệnh cấm của chính quyền TP Hải Phòng.
Không phát sinh ca nhiễm mới, Quảng Ngãi ngừng áp dụng Chỉ thị 15

Không phát sinh ca nhiễm mới, Quảng Ngãi ngừng áp dụng Chỉ thị 15

(PLVN) - Chiều 10/5, UBND tỉnh Quảng Ngãi ban hành quyết định hỏa tốc, thay đổi các biện pháp đặc thù trong thời gian có dịch Covid-19, trog đó, kể từ 0 giờ ngày 11/5/2021, ngừng áp dụng Chỉ thị số 15/CT-TTg ngày 27/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ trên địa bàn toàn tỉnh.

Hà Nội xem xét tạm dừng kinh doanh không thiết yếu

Hà Nội xem xét tạm dừng kinh doanh không thiết yếu
(PLVN) - Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh chỉ ra thực trạng vẫn còn chỗ này chỗ kia thực hiện chưa quyết liệt như ở công viên, vườn hoa vẫn tụ tập và kiến nghị xem xét tạm dừng thêm loại hình kinh doanh không thiết yếu như bia hơi…

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó Tổng biên tập: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0888 033 376