Từ khóa: #chào bán

Rao bán hàng trăm phụ nữ Hồi giáo trên trang web

Một phụ nữ Hồi giáo Kashmiri dâng lễ cầu nguyện vào thứ Sáu tại Jamia Masjid, nhà thờ Hồi giáo lớn của Srinagar, thủ phủ mùa hè của Kashmir, Ấn Độ. Ảnh: CNN
(PLVN) - Chính phủ Ấn Độ cho biết họ đang điều tra một trang web có mục đích chào bán phụ nữ Hồi giáo, lần thứ hai trong vòng chưa đầy một năm. Cuộc đấu giá trực tuyến giả kiểu này đã gây ra sự phẫn nộ ở Ấn Độ.

Bán gần 800 triệu cổ phiếu bổ sung gần 8.000 tỷ đồng, Vietnam Airlines “thoát” âm vốn chủ sở hữu

Ảnh minh họa
(PLVN) - Sau khi phát hành thành công thêm gần 800 triệu cổ phiếu chào bán cho cổ đông hiện hữu, Vietnam Airlines được bổ sung đáng kể về nguồn vốn và dòng tiền, đảm bảo điều kiện niêm yết trên sàn HOSE, tình hình tài chính được cải thiện đáng kể, tiếp tục mở ra cơ hội để doanh nghiệp vượt qua khó khăn và tạo đà phát triển trong tương lai.

Kim Tơ Group chào bán rầm rộ biệt thự “xây chui“

Kim Tơ Group chào bán rầm rộ biệt thự “xây chui“
(PLVN) - Kim Tơ Group đã xây dựng trái phép 71 căn biệt thự cùng một số hạng mục mà chưa được cấp có thẩm quyền thẩm định, phê duyệt thiết kế xây dựng. Sau đó, chào bán biệt thự xây chui cho nhiều người dưới hình thức góp vốn đầu tư.

Tháng 7, doanh nghiệp thu về thặng dư vốn 44,5 tỷ đồng thông qua đấu giá tại HNX

Phiên đấu giá CTCP Dịch vụ Sân bay Quốc tế Cam Ranh có khối lượng đặt mua gấp 7,8 lần khối lượng chào bán, giá đấu thành công bình quân cao gấp 1,7 lần so với giá khởi điểm
(PLO) - Với 4 DN tham gia đấu giá tại HNX trong tháng 7, có  9,4 triệu cổ phần (tương đương 99% khối lượng chào bán) đã được bán hết cho với tổng giá trị cổ phần trúng giá hơn 244,8 tỷ đồng, cao hơn 44,5 tỷ đồng so với giá khởi điểm. Trung bình một phiên, giá trị cổ phần đấu giá thành công đạt hơn 81,6 tỷ đồng, gấp 8 lần so với tháng 6. 

3 công ty tổ chức IPO tại HNX vào ngày 30/6

3 công ty tổ chức IPO tại HNX vào ngày 30/6
(PLO) - Vào ngày 30/6 tới, Cty TNHH MTV Việt Trung, Cty TNHH MTV Lệ Ninh – Quảng Bình, Cty TNHH MTV Trường Thành sẽ chào bán cổ phần lần đầu ra công chúng (IPO) tại Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX).

Tránh kéo dài thời gian “ế ẩm” của nợ xấu

Tính đến 31/12/2016, nợ phải xử lý tại VAMC vẫn còn tới khoảng 190.000 tỷ đồng
(PLO) - Theo chỉ đạo của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước đang xây dựng dự thảo nghị định liên quan đến việc đấu giá nợ xấu, gắn trực tiếp với yêu cầu xử lý tại Công ty Quản lý tài sản các tổ chức tín dụng Việt Nam (VAMC).

Lo ngại thịt ghẹ “siêu rẻ” tràn lan khắp chợ Hà Nội

Người tiêu dùng nên cẩn thận với chất lượng của thịt ghẹ giá siêu rẻ .
(PLO) - Gần đây trên thị trường xuất hiện thịt ghẹ được quảng cáo là “thơm ngon, chất lượng” đựng sẵn trong túi nilon nhìn rất sạch sẽ. Tuy nhiên, với giá siêu rẻ chỉ từ chỉ từ 250.000 – 300.000 đồng/kg thiết nghĩ người tiêu dùng nên đặt nghi vấn trước khi bỏ tiền mua.

Tiền lẻ, pháo nổ “tung hoành” mạng xã hội dịp giáp Tết

Tiền lẻ được rao công khai trên mạng
(PLO) - Lợi dụng thời điểm cận Tết, nhu cầu tiền lẻ của người dân càng tăng cao, hoạt động mua bán, trao đổi tiền lẻ trên mạng hoạt động rất công khai và sôi nổi dưới nhiều hình thức. Cùng với tiền lẻ thì pháo nổ cũng ngang nhiên được mời bán trên mạng với những lời quảng cáo hấp dẫn.

Vướng dịch ruồi vàng, bưởi Diễn "mất Tết"

Vướng dịch ruồi vàng, bưởi Diễn "mất Tết"
(PLO) - Bưởi diễn là một trong những loại trái cây nổi tiếng Hà thành, màu sắc óng vàng rất bắt mắt, phù hợp để thưởng thức dịp tết. Giống như những  cây trồng khác, bưởi Diễn cũng phụ thuộc chủ yếu vào thời tiết. Cận tết, thời tiết biến chuyển thất thường cùng với sự gia tăng của ruồi vàng đã khiến chất lượng của bưởi Diễn giảm hẳn so với năm ngoái…

Công ty 573 (Bộ GTVT) chiếm dụng tiền, “treo” dự án, lừa dối khách hàng

Công ty 573 (Bộ GTVT) chiếm dụng tiền, “treo” dự án, lừa dối khách hàng
(PLO) -Lợi dụng hợp đồng liên doanh hợp tác đầu tư với Công ty CP Tu tạo và Phát triển nhà Hà Nội, Công ty CP Đầu tư xây dựng 573 đã huy động và chiếm dụng hàng chục tỷ đồng của khách hàng. Nhiều tài liệu cho thấy, Công ty 573 đã nói dối khách hàng về thời điểm khởi công dự án này khiến nhiều người mua nhà đã “sập bẫy” HH1 mà Công ty 573 đưa ra.