Triều Tiên duyệt binh, khoe diễn nhiều vũ khí hiện đại

Hình ảnh lễ diễu binh của quân đội Triều Tiên. (Ảnh: KCNA)
(PLVN) - Tại lễ duyệt binh vào tối 14/1 ở trung tâm thủ đô Bình Nhưỡng để chào mừng thành công của Đại hội lần thứ VIII của Đảng Lao động Triều Tiên, quân đội Triều Tiên đã phô diễn "những loại vũ khí mạnh nhất thế giới" như tên lửa đạn đạo có thể phóng từ tàu ngầm và nhiều loại rocket có khả năng tấn công mạnh mẽ. Nhà lãnh đạo Kim Jong-un tham dự sự kiện này.

Triều Tiên đã làm nổ văn phòng liên lạc liên Triều tại Kaesong

Triều Tiên đã làm nổ văn phòng liên lạc liên Triều tại Kaesong
(PLVN) - Triều Tiên đã thổi tung văn phòng liên lạc liên Triều tại thị trấn biên giới Kaesong vào hôm nay (thứ 3 ngày 16/6), khi căng thẳng leo thang trên Bán đảo Triều Tiên sau khi nước này đe dọa "trừng phạt" Seoul về việc rải tờ rơi tuyên truyền chống Bình Nhưỡng trước đó.

Triều Tiên giận dữ cảnh báo Hàn Quốc

Quan hệ Hàn - Triều gần đây đã trở nên căng thẳng.
(PLVN) - Triều Tiên ngày 13/6 tiếp tục đưa ra một tuyên bố tức giận khác nhằm vào Hàn Quốc, lần này là vì những tuyên bố mà Bình Nhưỡng cho là “vô nghĩa” về cuộc đối thoại bị đình trệ về vũ khí hạt nhân của Bình Nhưỡng thời gian qua.

Triều Tiên lớn tiếng cảnh báo Mỹ

Thanh niên, học sinh Triều Tiên tại một sự kiện ở Bình Nhưỡng gần đây.
(PLVN) - Triều Tiên ngày 11/6 đã lên tiếng khiển trách Mỹ vì đã chỉ trích quyết định của Bình Nhưỡng trong việc cắt đứt các đường dây liên lạc với Hàn Quốc, cảnh báo Washington tránh xa các vấn đề liên Triều "nếu muốn đảm bảo cuộc bầu cử tổng thống của họ diễn ra suôn sẻ".