Báo Pháp luật Việt Nam trao tặng 5.000 chiếc khẩu trang cho các em học sinh chống dịch

(PLVN) - Sáng 14/9, VPĐD Báo Pháp luật Việt Nam khu vực Bình Trị Thiên phối hợp với Công ty Cổ phần Thiết bị Y tế và Kỹ thuật hình ảnh Saigonmit trao tặng hơn 5.000 chiếc khẩu trang y tế kháng khuẩn cao cấp cho các em học sinh hai trường THCS Lộc Vĩnh và THCS Lộc Thủy (huyện Phú Lộc, Thừa Thiên -Huế). Mỗi trường 2.500 chiếc khẩu trang.
Nhà báo Nguyễn Quang Tám -Trưởng Văn phòng Đại diện báo Pháp Luật Việt Nam khu vực Bình Trị Thiên trao tặng số tiền 5 triệu đồng cho em Võ Văn Đức. Nhà báo Nguyễn Quang Tám -Trưởng Văn phòng Đại diện báo Pháp Luật Việt Nam khu vực Bình Trị Thiên trao tặng số tiền 5 triệu đồng cho em Võ Văn Đức.

“Hiện tại, tình hình dịch bệnh Covid-19 ở nước ta nói chung và tỉnh TT- Huế nói riêng đã có nhiều chuyển biến tích cực. Tuy nhiên, để đảm bảo sức khỏe cho các em học sinh, lãnh đạo Công ty Saigonmit vẫn mong muốn có thể trao đến cho các em học sinh trên địa bàn nhiều số lượng khẩu trang hơn nữa.

Chúng tôi hi vọng những chiếc khẩu trang sẽ góp phần hỗ trợ các em bảo đảm sức khỏe trước tình hình dịch bệnh; đồng thời phần nào nâng cao ý thức của các em trong việc phòng chống dịch bệnh” - đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần Thiết bị Y tế và Kỹ thuật hình ảnh Saigonmit cho biết.

Trước đó, Đại diện Công ty Cổ phần Thiết bị Y tế và Kỹ thuật hình ảnh Saigonmit cũng đã phối hợp với Báo Pháp luật Việt Nam trao tặng 1.200 chiếc khẩu trang cho các em học sinh trường THPT Thừa Lưu. Được biết, trong thời gian tới, Công ty Saigonmit sẽ tiếp tục phối hợp tổ chức, trao tặng khẩu trang cho các em học sinh trên địa bàn tỉnh TT-  Huế, Quảng Trị và tỉnh Quảng Bình.

Báo Pháp luật Việt Nam trao tặng 5.000 chiếc khẩu trang cho các em học sinh chống dịch ảnh 1
 Văn phòng Đại diện báo PLVN khu vực Bình Trị Thiên phối hợp với Công ty Saigonmit trao 2.500 chiếc khẩu trang cho các em học sinh trường THCS Lộc Vĩnh.
Báo Pháp luật Việt Nam trao tặng 5.000 chiếc khẩu trang cho các em học sinh chống dịch ảnh 2
Đại diện hai đơn vị trao 2.500 chiếc khẩu trang cho các em học sinh trường THCS Lộc Thủy.

Cũng trong đợt này, Đại diện Văn phòng Báo Pháp luật Việt Nam khu vực Bình Trị Thiên đã trao tặng số tiền 5 triệu đồng cho em Võ Văn Đức – học sinh lớp 8, trường THCS Lộc Vĩnh (Phú Lộc, tỉnh TT- Huế). Gia đình em Đức thuộc diện hộ nghèo, mẹ em bị bệnh tâm thần, bố làm phụ hồ nên thu nhập cũng bấp bênh. Món quà là sự quan tâm, động viên kịp thời giúp em cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

Bảo Thiên
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Thiếu tá Nguyễn Khắc Hào, Phó Đồn trưởng Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Cầu Treo: Tỏa sáng giữa lằn ranh của sự sống và cái chết

Thiếu tá Nguyễn Khắc Hào, Phó Đồn trưởng Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Cầu Treo: Tỏa sáng giữa lằn ranh của sự sống và cái chết
(PLVN) - Những hiểm nguy luôn rình rập. Những cuộc đấu trí cam go, quyết liệt. H àng ngày, hàng giờ luôn phải đối mặt với lằn ranh của sự sống và cái chết khi đấu tranh với những tên tội phạm ma túy (TPMT) manh động, có vũ khí nóng nhưng nhiều năm qua, Thiếu tá Nguyễn Khắc Hào, Phó Đồn trưởng Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế (CKQT) Cầu Treo, Bộ đội Biên phòng (BĐBP) Hà Tĩnh đã cùng đồng đội lăn lộn khắp các bản làng, chủ động áp dụng các biện pháp nghiệp vụ, đấu tranh thắng lợi với TPMT.

Chi bộ Chi cục THADS quận Tân Bình đạt nhiều kết quả tích cực khi học và làm theo Bác Hồ

Chi bộ Chi cục THADS quận Tân Bình đạt nhiều kết quả tích cực khi học và làm theo Bác Hồ
(PLVN) - Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã đi vào nề nếp, qua đó thúc đẩy việc nêu gương của đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo, quản lý và người đứng đầu đơn vị; đồng thời tạo chuyển biến tích cực về lề lối, tác phong, hiệu quả làm việc trong đội ngũ Đảng viên, công chức Chi cục Thi hành án dân sự (THADS) quận Tân Bình (TP HCM)...

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Thái Nguyên: Triển khai thực hiện Chỉ thị 04 của Ban Bí thư Trung ương Đảng

Toàn cảnh buổi Hội nghị
(PLVN) -  Vừa qua, Cục thi hành án dân sự tỉnh Thái Nguyên đã triển khai thực hiện chỉ thị 04-CT/TW ngày 02/06/2021 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về “tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác thu hồi tài sản bị thất thoát, chiếm đoạt trong các vụ án tham nhũng, kinh tế”.

Doanh nhân Mẫn Ngọc Anh: Người con tài hoa của mảnh đất quan họ Bắc Ninh

Ông Mẫn Ngọc Anh – Chủ tịch Tập đoàn HANAKA
(PLVN) - Bắc Ninh - Kinh Bắc là vùng đất địa linh nhân kiệt, vùng đất tiêu biểu của nền văn hiến và nhân cách Việt Nam. Cũng tại nơi đây đã sản sinh ra nhiều doanh nhân tài ba, có đóng góp to lớn cho sự nghiệp xây dựng và làm giàu quê hương, đất nước. Một trong số đó phải kể đến ông Mẫn Ngọc Anh – Doanh nhân tài hoa, trọng nhân, trọng đạo, một người sống và làm việc vì hai chữ thiện lương.

Sở Tư pháp tỉnh Tuyên Quang họp bàn về mức chi thăm hỏi, tặng quà đối với người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh

Bà Nguyễn Thị Thược, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Tư pháp, Chủ tịch Hội đồng tư vấn thẩm định chủ trì cuộc họp
(PLVN) - Ngày 17/05, Sở Tư pháp tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức họp Hội đồng tư vấn thẩm định dự thảo Nghị quyết 132 quy định nội dung và mức chi thăm hỏi, tặng quà người có công với cách mạng và gia đình người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang.

Tăng cường kiểm soát và nâng cao chất lượng đào tạo luật

Tăng cường kiểm soát và nâng cao chất lượng đào tạo luật
(PLVN) -Ngày 17/5, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long đã chủ trì buổi làm việc với các đơn vị về Đề án giải pháp tăng cường kiểm soát chất lượng đào tạo cử nhân luật. Thứ trưởng Phan Chí Hiếu, Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh đồng chủ trì buổi làm việc.

Đại tá Trần Hồng Phú: Cán bộ Công an tận tụy vì Nhân dân và sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc

Đại tá Trần Hồng Phú: Cán bộ Công an tận tụy vì Nhân dân và sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc
(PLVN) -  Hơn 20 năm công tác trong lực lượng Công an nhân dân là chừng ấy năm Đại tá Trần Hồng Phú - Phó Giám đốc Công an tỉnh Ninh Bình không ngừng băn khoăn, trăn trở và nhắc nhở bản thân cùng các đồng đội nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, bảo đảm đời sống nhân dân được bình yên và hạnh phúc.

Lâm Đồng tăng cường quản lý hoạt động công chứng

Lâm Đồng tăng cường quản lý hoạt động công chứng.
(PLVN) - Thời gian qua hoạt động công chứng trên địa bàn tỉnh Lâm đồng đã từng bước ổn định và phát triển, chất lượng, quy mô và tính chuyên nghiệp của các tổ chức hành nghề công chứng, đội ngũ công chứng viên từng bước được nâng cao. Tuy nhiên hoạt động công chứng ở tỉnh vẫn còn bộc lộ một số vướng mắc, tồn tại.