Từ khóa: #khẩu trang

Làm gì để những 'cung đường hoa' Hà Nội an toàn, hút khách?

Rất nhiều người không đeo khẩu trang, không thực hiện 5k, dùng ghế chụp ảnh tại cung đường hoa phong linh. (Ảnh: Tùng Đinh)
(PLVN) -  Tháng 3, rất nhiều người dân Hà Nội đổ xô tới cung đường rợp hoa phong linh, hoa gạo, hoa ban… để chụp ảnh, “check in”. Cảnh người nhốn nháo, la ó, thậm chí mắng chửi nhau cho thấy các địa phương và cơ quan chức năng dường như đang bị động và lúng túng khi “quản” những điểm “check in” này.

Moscow hỗ trợ doanh nghiệp "phải chịu áp lực trừng phạt"

Moscow bãi bỏ các các biện pháp chống COVID-19 bắt buộc đối với các doanh nghiệp và tổ chức từ hôm nay (15/3). Ảnh: TASS
(PLVN) - Thị trưởng Moscow Sergey Sobyanin cho biết trên blog, khẩu trang và các biện pháp chống COVID-19 bắt buộc đối với các doanh nghiệp và tổ chức, dựa trên sắc lệnh trước đó của Thị trưởng Moscow, sẽ bị bãi bỏ ở thủ đô của Nga từ hôm nay (15/3).

C.P. Việt Nam trao tặng khẩu trang và nước sát khuẩn hỗ trợ các trường học của Bến Tre phòng chống dịch bệnh COVID-19

Ông Witthawat Satthatham (vest đen), đại diện C.P. Việt Nam trao tặng tượng trưng khẩu trang, nước sát khuẩn cho các trường
(PLVN) -  Sáng ngày 10/3/2022, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo (BTBNN) tỉnh Bến Tre, Công ty Cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam đã tổ chức chương trình "Trao tặng khẩu trang và nước sát khuẩn hỗ trợ các trường Mầm non và Tiểu học của tỉnh Bến Tre phòng chống dịch bệnh Covid-19".

Rác từ khẩu trang tăng 9.000% do COVID-19

Một chiếc găng tay và mặt nạ bảo hộ bị vứt bỏ ở thành phố New York, Mỹ. Ảnh: AFP
(PLVN) - Đại dịch COVID-19 đang diễn ra và các quy định về khẩu trang của các chính phủ trên toàn thế giới đã gây ra “sự gia tăng theo cấp số nhân” về ô nhiễm rác khẩu trang, nghiên cứu toàn diện dựa trên dữ liệu thu thập được ở 11 quốc gia cho thấy.

Bắt giữ lô hàng 415.000 khẩu trang không rõ nguồn gốc

Lực lượng QLTT Bình Thuận kiểm tra xe ô tô tải biển kiểm soát số 34H-008.09.
(PLVN) - Đội Quản lý thị trường số 5, Cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Bình Thuận vừa phối hợp với lực lượng chức năng khám phương tiện xe ô tô tải biển kiểm soát số 34H-008.09 đang vận chuyển lô hàng 412.000 cái khẩu trang và 3.000 cái khẩu trang cho trẻ em không rõ nguồn gốc xuất xứ.