Ấn tượng sắc áo Đội tuyển Việt Nam trên sân tập

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Buổi tập đầu tiên của Đội tuyển (ĐT) Việt Nam thật ấn tượng với màu áo mới mang "sắc tím thủy chung".
ĐTVN với màu áo tím rất ấn tượng. ĐTVN với màu áo tím rất ấn tượng.

ĐT Việt Nam đã chính thức bước vào buổi tập đầu tiên tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, hướng tới mục tiêu cạnh tranh suất vé đi tiếp tại Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Ấn tượng sắc áo Đội tuyển Việt Nam trên sân tập ảnh 1
 

Đợt hội quân của đội tuyển diễn ra trong bối cảnh dịch COVID-19 đang có diễn biến phức tạp. Do vậy, tất cả các thành viên đội tuyển đều được quán triệt tinh thần tuân thủ nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch bệnh.

Ấn tượng sắc áo Đội tuyển Việt Nam trên sân tập ảnh 2
 

Sau khi tập trung ở Hà Nội, các tuyển thủ đã được lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR. Theo kết quả được bệnh viện trả sáng nay 8/5, toàn đội âm tính với nCoV, qua đó sẵn sàng bước vào tập luyện.

Ấn tượng sắc áo Đội tuyển Việt Nam trên sân tập ảnh 3
 

Thủ quân của ĐT Việt Nam Quế Ngọc Hải cho biết, toàn đội đang dành sự tập trung tối đa để chuẩn bị thật tốt cho Vòng loại World Cup. Tất cả đều xác định hi sinh những điều nhỏ trong công việc cá nhân để hướng tới mục tiêu lớn của đội tuyển, cố gắng giành được từ 4 đến 6 điểm trong 3 trận đấu còn lại nhằm cạnh tranh suất vé đi tiếp.

Ấn tượng sắc áo Đội tuyển Việt Nam trên sân tập ảnh 4
 

Một số cầu thủ đang phục hồi chấn thương như Trọng Hoàng, Văn Hậu cũng tham gia vào buổi tập với khối lượng vận động riêng.

Ấn tượng sắc áo Đội tuyển Việt Nam trên sân tập ảnh 5
 

HLV trưởng Park Hang-seo luôn theo sát buổi tập của các học trò.  Cả thầy và trò đều tập trung cao độ cho Vòng loại World Cup 2022.

Theo yêu cầu của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) thì tất cả hình ảnh của đội tuyển tập luyện, trả lời phỏng vấn đều do VFF cung cấp để phòng chống dịch Covid-19.

Ấn tượng sắc áo Đội tuyển Việt Nam trên sân tập ảnh 6
 

“Chúng ta đang có cơ hội thuận lợi để cạnh tranh suất đi tiếp vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022. Để đạt mục tiêu đề ra, chúng ta cần nỗ lực hơn rất nhiều và không được phép có những sai sót gây ảnh hưởng đến công tác chuẩn bị. Người hâm mộ đang đặt rất nhiều sự kỳ vọng vào đội tuyển.

Nếu chúng ta thi đấu đạt thành tích tốt thì sẽ góp phần đem lại hiệu ứng tích cực cho xã hội, trong bối cảnh mọi người đang nỗ lực cố gắng vượt qua đại dịch”, Phó chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn nhấn mạnh.

Tuấn Ngọc
Cùng chuyên mục

Đọc thêm