Cà Mau: Người phụ nữ tử vong trên giường với nhiều vết thương

(PLO) - Trước khi tử vong, bà H mở cửa cho một người đàn ông vào nhà.
Cà Mau: Người phụ nữ tử vong trên giường với nhiều vết thương Ảnh minh họa

Công an tỉnh Cà Mau cho biết đã khám nghiệm hiện trường và tử thi để làm rõ cái chết của bà Trần Thị Thu H. (58 tuổi, tạm trú ở phường 9, TP Cà Mau).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10h ngày 29/10, nhóm thợ xây gọi điện thoại cho bà H không được liền gọi cho anh Dương Chí Trung (con rể bà H.) đến.

Khi anh Trung đến thì thấy phòng ngủ mẹ vợ đóng, gọi cửa không thấy động tĩnh nên phá cửa vào. Tại đây, anh Trung thấy mẹ vợ nằm trên giường, mền trùm kín đầu.

Mở mền ra, người con rể phát hiện bà H. đã tử vong, trên người có vết thương, mặt đầy máu. Vụ việc ngay lập tức được báo cho cơ quan Công an.

Theo thông tin, khoảng 6h cùng ngày, bà H. có mở cửa cho một người đàn ông 50 tuổi (quê Trà Vinh) vào nhà. Một lúc sau, ông này đi ra và dặn nhóm thợ xây ở trước rằng đừng gọi gia chủ thức sớm để bà nghỉ ngơi.

Sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm tử thi, cơ quan công an đã bàn giao thi thể bà H. cho gia đình lo hậu sự.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

 

 

 

T.Ninh (tổng hợp)

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Hội Thiết bị y tế TP Hồ Chí Minh: Thành lập quỹ hoạt động cộng đồng

Hội Thiết bị y tế TP Hồ Chí Minh: Thành lập quỹ hoạt động cộng đồng
(PLVN) - Xác định phương hướng nhiệm vụ năm 2019, về công tác hoạt động cộng đồng, Hội Thiết bị y tế Tp. Hồ Chí Minh tiếp tục hợp tác với Hội Y học Tp. Hồ Chí Minh trong các chương trình từ thiện; Tặng quà cho trẻ em mồ côi nhân dịp Quốc tế thiếu nhi; Tổ chức giao lưu và trao học bổng cho sinh viên nghèo hiếu học; Tích cực hưởng ứng tham gia các hoạt động xã hội, quan tâm giúp đỡ các vùng bị thiên tai, địch họa và có những hoạt động thiết thực giúp đỡ người nghèo, người tàn tật.

1.127 tân binh Quảng Trị lên đường tòng quân

1.127 tân binh Quảng Trị lên đường tòng quân
(PLVN) - Ngày 21/2, hòa chung không khí cả nước, các địa phương trong tỉnh Quảng Trị tổ chức lễ giao nhận quân năm 2019, tiễn đưa 1.127 thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng đối với Tổ quốc.
Không thể mặc kệ hoặc cấm kinh tế chia sẻ

Không thể mặc kệ hoặc cấm kinh tế chia sẻ

“Cách tiếp cận là tạo điều kiện ra đời, phát triển chứ không thể mặc kệ hoặc là không làm được thì cấm”, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ nêu quan điểm. Hiện, các Bộ đang xây dựng các quy định để điều chỉnh từng lĩnh vực riêng lẻ của kinh tế chia sẻ, thay vì một nghị định hay luật quy định chung.

31.1°C

Hà Nội

SJC Hà Nội

Mua vào 36.520

Bán ra 36.520

VNIndex

3.41 0.37%