Từ khóa: #con rể

Sơ thẩm vụ con rể tự ý bán đất bố mẹ vợ ở Đà Lạt: Tạm dừng phiên tòa để thu thập thêm chứng cứ

Cụ Nguyệt (bên trái) cùng con gái, luật sư tại phiên toà ngày 24/11.
(PLVN) - Sáng 24/11, sau nhiều giờ xét hỏi, cho các bên hỏi đáp và nghe quan điểm đại diện VKS, HĐXX TAND TP Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) quyết định tạm dừng phiên toà để thu thập thêm chứng cứ, làm rõ một số nội dung liên quan đến vụ kiện con rể tự ý bán đất bố mẹ vợ mà PLVN đã có bài phản ánh.

Vụ con rể tự ý bán đất bố mẹ vợ ở Đà Lạt: Từ vụ kiện dân sự đến vụ án hình sự đáng tiếc

Bản ảnh hiện trường khu đất khi xảy ra vụ án huỷ hoại tài sản.
(PLVN) - Sau khi xảy ra tranh chấp, dù địa phương đã có thông báo cấm các bên tác động vào khu đất, vụ kiện đang chờ toà giải quyết, nhưng bên mua vẫn cho người cải tạo đất, trồng cây… Dù đã bị xử phạt hành chính, bên mua vẫn tiếp tục vi phạm, khiến gia đình bị đơn bức xúc mất kiểm soát, nhổ, đạp một số cây trồng. Hậu quả là 3 người bị khởi tố.

Vụ án con rể tự ý bán đất của cha mẹ vợ tại Đà Lạt: Chuyên gia pháp lý đánh giá 'giao dịch vô hiệu'

Vợ chồng ông Bảy, bà Thu ân hận đã “gây họa” khi tự ý bán đất của cha mẹ vợ.
(PLVN) - Hơn 5 năm nay, đại gia đình cụ Huỳnh Thị Nguyệt (SN 1941) cho hay khốn đốn vì vướng vào vụ kiện liên quan thửa đất nằm đối diện số nhà 76 Khe Sanh (số cũ 18), phường 10, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Nguồn cơn bắt đầu từ việc con rể của cụ tự ý ký “giấy tay” bán mảnh đất của cha mẹ vợ.

Giao tiền làm sổ đỏ bị con rể "hờ" đánh gãy xương chính mũi

Giao tiền làm sổ đỏ bị con rể "hờ" đánh gãy xương chính mũi
(PLVN) - Ngày 12/5, Báo Pháp luật Việt Nam nhận được đơn của ông Bùi Chí Đại, SN 1962, ngụ phường Tân Biên, TP Biên Hoà tố cáo việc ông bị chính người con rể "hờ" của ông đánh gãy sống mũi. Mặc dù đã trình báo cơ quan công an nhiều lần nhưng không được xử lý, chỉ dừng lại ở việc lấy lời khai.

Ngày tận thế của Tứ phương giang hồ

Ngày tận thế của Tứ phương giang hồ
(PLVN) - Sau những hành vi phạm pháp, cuối cùng Tứ phương đạo tặc lần lượt phải trả giá bằng những bản án tù hoặc sự trả thù bi thảm của băng đảng đối lập. Từ những năm cuối của thế kry trước, Tứ phương đạo tặc bị xóa sổ, thỉnh thoảng người dân kể cho nhau nghe từng có một băng đảng giang hồ mang khát vọng chiến đấu để bảo vệ thành viên và người dân trong khu phố...

Vụ Chủ tịch xã “chây ì” xử lý công trình vi phạm nhà con rể: Bất ngờ ra văn bản cho rằng “không thuộc thẩm quyền xã”

Vụ Chủ tịch xã “chây ì” xử lý công trình vi phạm nhà con rể: Bất ngờ ra văn bản cho rằng “không thuộc thẩm quyền xã”
(PLVN) - Liên quan đến phần công trình xây dựng vi phạm của con rể Chủ tịch UBND xã Bảo Yên (huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ) như Báo PLVN đã phản ánh, mới đây Chủ tịch xã Bảo Yên lại có văn bản cho rằng đây là quan hệ dân sự, không thuộc thẩm quyền của xã? Động thái này khiến người dân và dư luận địa phương cho rằng vị Chủ tịch xã này tiếp tục bất chấp pháp luật để bao che cho vi phạm của con rể?

Phú Thọ: Chủ tịch xã “chây ì” xử lý công trình vi phạm nhà con rể

Phú Thọ: Chủ tịch xã “chây ì” xử lý công trình vi phạm nhà con rể
(PLVN) - Mặc dù UBND huyện Thanh Thủy (tỉnh Phú Thọ) đã có văn bản yêu cầu xử lý dứt điểm phần công trình vi phạm của hộ ông Nguyễn Văn Tình nhưng Chủ tịch UBND xã Bảo Yên vẫn chưa thực hiện. Vụ việc khiến dư luận địa phương đặt câu hỏi phải chăng do ông Tình là con rể nên Chủ tịch xã mới như vậy?

Thảm kịch người cha gả nhầm con gái cho rể bạo ngược

Thảm kịch người cha gả nhầm con gái cho rể bạo ngược
(PLVN) - Nhiều lần chứng kiến cảnh con rể đánh đập con gái, dọa đốt nhà mình khiến ông Sơn bức xúc. Sự tức giận của ông bố này càng dồn nén khi con rể liên tục dọa giết cả nhà. “Tức nước vỡ bờ”, Sơn đã dùng dao đâm nhiều nhát vào người con rể để rồi ngày ra tòa bị cáo luôn cảm thấy day dứt về việc làm của mình.