Lãnh đạo TP.HCM thăm chiến sĩ PCCC bị thương khi làm nhiệm vụ

Thứ Tư, 14/12/2011 17:23 GMT+7

 

Sáng nay, ông Lê Minh Trí, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM cùng Phó GĐ PCCC TPHCM và các cơ quan ban ngành UBND Q.Bình Tân đã tổ chức thăm hỏi, trao tiền và tặng quà cho các chiến sĩ PCCC đã bị nhiễm độc trong vụ chữa cháy tại cơ sở sản xuất mạch nha Thành Công ngày 9/12.

Sáng 14/12, ông Lê Minh Trí, Phó Chủ Tịch UBND TP.HCM cùng Phó GĐ Sở Cảnh sát PCCC TP.HCM và các cơ quan ban ngành UBND Q.Bình Tân đã tổ chức thăm hỏi, trao tiền và tặng quà cho các chiến sĩ PCCC, đã bị nhiễm độc trong vụ chữa cháy tại cơ sở sản xuất mạch nha Thành Công ngày 9/12 vừa qua.

Ông Lê Minh Trí - PCT UBND TP.HCM thăm hỏi các chiến sĩ PCCC bị thương đang điều trị tại bệnh viện Đa khoa Bình Tân trên giường bệnh.
Ông Lê Minh Trí - PCT UBND TP.HCM thăm hỏi các chiến sĩ PCCC bị thương đang điều trị tại bệnh viện Đa khoa Bình Tân trên giường bệnh.
Với sự nỗ lực và cố gắng để khống chế ngọn lửa tại Công ty TNHH SX-TM mạch nha Thành Công, số 357 Tân Hòa Đông (phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân) đã làm cho 32 chiến sĩ cứu hỏa bị thương, nhiễm độc phải nhập viện tại Bệnh viện Đa khoa Bình Tân. 
 
Trong số 32 chiến sĩ bị thương, có 7 chiến sĩ thuộc quận 6 và 25 chiến sĩ PCCC quận Bình Tân.
 
50% chiến sĩ bị bỏng ngoài da và 5 chiến sĩ bị ngộ độc nặng do khói và các chất độc hại trong vụ cháy gây nên. Bênh cạnh đó, tại bệnh viện 30/4, 4 chiến sĩ đang được điều trị do ảnh hưởng từ vụ hỏa hoạn làm ảnh hưởng sức khỏe.
 
Ngoài những phần quà, đại diện lãnh đạo TPHCM, Công an PCCC và quận Bình Tân đã ân cần thăm hỏi, động viên tới các chiến sĩ. Mong các chiến sĩ nhanh chóng hồi phục sức khỏe để về với gia đình, tiếp tục công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ giúp ích cho xã hội, cộng đồng.
 
Được biết, mỗi phần quà được trao cho mỗi chiến sĩ là số tiền từ 3-5 triệu đồng.
 
Nguyễn Xuân

Tin liên quan

Các tin khác