Đang họp báo, Chủ tịch Ủy ban châu Âu phải dừng lại… nghe điện thoại của vợ

(PLVN) - Chủ tịch Ủy ban châu Âu Jean-Claude Juncker khiến cả khán phòng cười ồ lên khi nhận điện thoại của vợ giữa buổi họp báo.
Đang họp báo, Chủ tịch Ủy ban châu Âu phải dừng lại… nghe điện thoại của vợ Chủ tịch Ủy ban châu Âu Jean-Claude Juncker nghe điện thoại của vợ.

Theo đài RT, tình tiết trên diễn ra tại cuộc họp báo trong khuôn khổ Hội nghị đầu tiên của Liên đoàn Ả rập – EU được tổ chức ở Ai Cập hôm 25/2.

Cuộc họp có sự tham dự của các lãnh đạo các nước Ả rập như Tổng thống Ai Cập Abdel Fattah Al-Sisi.

Khi ông Juncker đang phát biểu trước các lãnh đạo các nước Ả rập về tiến trình hòa bình và thương mại ở khu vực Trung Đông, điện thoại của ông đã réo chuông tổng cộng 3 lần. 

Sau khi đã tắt tiếng điện thoại 2 lần, ông Juncker lên tiếng xin lỗi những người có mặt tại phòng họp, ông rút điện thoại ra.

Trả lời điện thoại ngắn gọn và cúp máy, ông nói như thanh minh: “Chính là nghi phạm thường thấy… vợ tôi! Tôi phải dừng lại vì bà ấy sẽ tiếp tục gọi cho đến khi nào được thì thôi!”, khiến các thính giả cười ồ lên. Sau đó, ông tiếp tục bài phát biểu.

Đây không phải lần đầu tiên ông Juncker gặp phải tình huống dở khóc dở cười này. Trước đó, vài năm trước, ông Juncker cũng từng gặp sự cố điện thoại rung khi đang phát biểu.

Hà Dung

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Mobile Money sẽ là giải pháp để người dân nghèo tiếp cận tới các dịch vụ mang tính đổi đời trên nền tảng Internet

Mobile Money sẽ là giải pháp để người dân nghèo tiếp cận tới các dịch vụ mang tính đổi đời trên nền tảng Internet
(PLVN) - Tại Hội thảo với chủ đề: “Tiền điện tử trên thuê bao di động nhằm thúc đẩy tài chính toàn diện” do Bộ Thông tin và Truyền thông (TTTT) chủ trì tổ chức vào ngày 23/5/2019, Bộ trưởng TTTT Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, tiền điện tử trên thuê bao di động (Mobile money) sẽ là giải pháp đưa những người nghèo ở nông thôn, người dân ở vùng sâu, vùng xa tiếp cận tới các dịch vụ (có trả phí) mang tính đổi đời trên nền tảng Internet như y tế, giáo dục, tài chính, việc làm, an sinh xã hội.

Những tình huống “tréo ngoe” trong cưỡng chế Thi hành án dân sự

Những tình huống “tréo ngoe” trong cưỡng chế Thi hành án dân sự
(PLVN) - Thi hành án dân sự được coi là một trong những “nghề nguy hiểm”, không phải vì các vụ việc ngày càng gia tăng về tính chất khó khăn, phức tạp mà phát sinh từ chính những “tiểu tiết” trong quá trình cưỡng chế, nếu không có phương án xử lý thấu đáo thì chấp hành viên dễ bị kiện “tơi bời”.

Chăm sóc sức khỏe nhãn khoa cho hơn 14.000 người dân

Chăm sóc sức khỏe nhãn khoa cho hơn 14.000 người dân
(PLVN) - Ngày 23/5, chương trình “Cải thiện chăm sóc sức khỏe nhãn khoa tại cộng đồng thông qua sử dụng Hệ thống dữ liệu Eyelike” tại Thái Nguyên do Samsung Việt Nam phối hợp với Dự án Phòng chống Mù lòa (Project BOM)- một tổ chức phi chính phủ của Hàn Quốc khởi động. Dự kiến sẽ có khoảng 14.000 người dân trên 50 tuổi tại Thái Nguyên được hưởng lợi từ Dự án.

Trao quyết định nhập quốc tịch Việt Nam cho 38 người Lào di cư tự do và kết hôn không giá thú

Trao quyết định nhập quốc tịch Việt Nam cho 38 người Lào di cư tự do và kết hôn không giá thú
(PLVN) - Ngày 21 và 22/5/2019 vừa qua, UBND tỉnh Kon Tum đã phối hợp với Bộ Tư pháp tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Chủ tịch nước về việc cho nhập quốc tịch Việt Nam đối với 38 trường hợp người Lào di cư tự do và kết hôn không giá thú cư trú tại huyện Đăk Glei và huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum.

31.1°C

Hà Nội

SJC Hà Nội

Mua vào 36.520

Bán ra 36.520

VNIndex

3.41 0.37%