Thí sinh thi Hoa Hậu Việt Nam 2012 mặc áo tắm VietJetAir

Thứ Năm, 2/8/2012 08:32 GMT+7

Trong vòng chung khảo diễn ra tại Tp.HCM & Hà Nội, VietJetAir sẽ tài trợ phần thi Áo tắm cho các thí sinh. Đây là một phần thi quan trọng, góp phần tôn vinh vẻ đẹp hình thể và sự tự tin của người con gái Việt Nam, VietJet Air mong rằng với sự hỗ trợ tích cực của mình sẽ góp phần vào thành công của cuộc thi.

VietJetAir sẽ là nhà tài bảo trợ vận chuyển và đồng hành suốt cuộc thi.Đến với cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam năm 2012.

Đặc biệt, trong vòng chung khảo diễn ra tại Tp.HCM & Hà Nội, VietJetAir còn là nhà tài trợ phần thi Áo tắm cho các thí sinh. Đây là một phần thi quan trọng, góp phần tôn vinh vẻ đẹp hình thể và sự tự tin của người con gái Việt Nam, VietJet Air mong rằng với sự hỗ trợ tích cực của mình sẽ góp phần vào thành công của cuộc thi.

VJA
Thí sinh dự thi hoa hậu trong trang phục áo tắm của VJA

Với nền tảng vững chắc về tiềm lực tài chính, đầu tư đội tàu bay mới hiện đại, phát triển hệ thống đại lý rộng khắp và đội ngũ phi hành đoàn chuyên nghiệp, thân thiện, VietJetAir đã cất cánh trên bầu trời Việt Nam và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm bay thú vị, chất lượng, với sự an toàn thoải mái và chi phí hợp lý nhất. Phương châm của hãng là tạo ra nhiều cơ hội đi máy bay hơn cho người dân trong nước và khách quốc tế đến Việt Nam đáp ứng nhu cầu đi lại, thúc đẩy giao thương, du lịch và đầu tư

Hiện nay, VietJetAir đã không ngừng tăng tần suất chuyến bay, mở rộng đường bay kết nối các điểm đến Bắc-Trung-Nam với các trục đường chính Tp.HCM - Hà Nội, Tp.HCM - Đà Nẵng, Hà Nội-Đà Nẵng, Hà Nội – Nha Trang và Tp.HCM – Nha Trang (khai trương 3/8), Tp.HCM  - Hải Phòng (khai trương 1/10). Dự kiến trong thời gian tới, VietJetAir sẽ khai thác đội tàu bay với 15 chiếc Airbus A320, bao phủ các đường bay nội địa và vươn ra các nước khu vực châu Á như Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan, Singapore, v.v... thực hiện mục tiêu trở thành Hãng hàng không được yêu thích trong nước và khu vực.

PV
 

Tin liên quan

Các tin khác