Từ khóa: #UBND tỉnh Phú Yên

UBND tỉnh Phú Yên nêu nhiều giải pháp, kiến nghị để đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn đầu tư công trong năm 2023

UBND tỉnh Phú Yên nêu nhiều giải pháp, kiến nghị để đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn đầu tư công trong năm 2023
(PLVN) -  Trong năm 2022, bên cạnh một số thuận lợi cơ bản, tỉnh Phú Yên cũng gặp nhiều khó khăn, thách thức đã ảnh hưởng rất nhiều đến việc triển khai thực hiện các dự án và giải ngân vốn đầu tư công. Để khắc phục những khó khăn, vướng mắc gặp phải, UBND tỉnh Phú Yên đã nêu ra nhiều giải pháp, kiến nghị để đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn đầu tư công trong năm 2023 theo đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

Vietjet đồng hành cùng Lễ phát động Tết trồng cây 2021

Vietjet đã tham gia Lễ phát động "Tết trồng cây" xuân Tân Sửu năm 2021.
(PLVN) - Đón chào những điều tốt đẹp đầu xuân Tân Sửu, Vietjet đã tham gia Lễ phát động "Tết trồng cây" xuân Tân Sửu năm 2021 theo lời dạy của Bác Hồ và hưởng ứng lời kêu gọi trồng 1 tỷ cây xanh của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

UBND tỉnh Phú Yên yêu cầu xử lý thông tin Báo PLVN phản ánh

Văn bản của UBND tỉnh Phú Yên
(PLVN) - Ngày 1/7, Báo PLVN có đăng tải bài viết: “Lại thêm một địa phương cho cả Bí thư Chi bộ, Trưởng ban Công tác mặt trận,… nhận tiền hỗ trợ Covid-19”. Ngay sau đó, UBND tỉnh Phú Yên đã có văn bản gửi UBND huyện Đồng Xuân yêu cầu kiểm tra, xử lý nội dung thông tin mà Báo PLVN nêu và báo cáo UBND tỉnh trước ngày 7/7.

Sau phản ánh của Báo PLVN: Phú Yên chỉ đạo tăng cường quản lý khai thác khoáng sản

Người dân và cơ quan chức năng tổ chức tìm kiếm nạn nhân bị đá đè tử vong khi đào vàng
(PLVN) - Ngày 12/5/2020 Báo PLVN có bài viết “Đào vàng, một người bị đá đè chết ở Phú Yên”. Nạn nhân là Anh Lý Thành Hoan (38 tuổi, ở thôn Đồng Phú, xã Đức Bình Tây, huyện Sông Hinh, tỉnh Phú Yên) bị đá đè chết chiều ngày 12/5 trong lúc đào vàng tại xã Ea Bia. Liên quan đến vụ tai nạn trên, UBND tỉnh Phú Yên có văn bản chỉ đạo gửi Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) và UBND huyện Sông Hinh.

Phản hồi bài “Dự án kè chống sạt lở sông Ba gây nhiễm mặn”: UBND tỉnh Phú Yên chỉ đạo làm rõ

Phản hồi bài “Dự án kè chống sạt lở sông Ba gây nhiễm mặn”: UBND tỉnh Phú Yên chỉ đạo làm rõ
(PLVN) - Mới đây, Báo PLVN có bài viết: “Dự án kè chống sạt lở sông Ba gây nhiễm mặn khu vực”, phản ảnh hàng trăm hộ dân ở xóm Soi, thôn Đông Phước, xã Hòa An, huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên cho rằng Dự án kè chống sạt lở bờ tả sông Ba hút cát vô tội vạ làm nước ở khu vực này nhiễm mặn. Dự án đã làm 220 hộ ở xóm Soi phải sống cảnh thiếu nước ngọt trầm trọng; làm đảo lộn cuộc sống của dân, từ việc sinh hoạt cho đến trồng trọt.

“Lận đận” một vụ xin cấp “sổ đỏ” tại Phú Yên

Ảnh minh họa
(PLVN) - Rất nhiều lần đề nghị chính quyền địa phương cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCN) cho thửa đất mà gia đình đã quản lý, sử dụng từ năm 1978 đến nay nhưng một người dân ở thị xã Sông Cầu (Phú Yên) liên tục bị từ chối với lý do đất đang có tranh chấp.