Trang trọng lễ khai trương Văn phòng Báo Pháp luật Việt Nam tại khu vực Nam Định

(PLVN) -Ngày 12/6, Báo Pháp luật Việt Nam (PLVN) long trọng tổ chức lễ ra mắt Văn phòng đại diện tại thành phố Nam Định. Đây sẽ là “cánh tay nối dài” của Báo, phụ trách thông tin trên địa bàn bốn tỉnh gồm: Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Hà Nam.
Trang trọng lễ khai trương Văn phòng Báo Pháp luật Việt Nam tại khu vực Nam Định

Đến dự buổi lễ có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định Nguyễn Phùng Hoan, Phó Bí thư thường trực Thành ủy Nam Định - Chủ tịch HĐND TP Vũ Ngọc Phi, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Vũ Trọng Quế, Giám đốc Sở Tư pháp Nam Định Cù Đức Thuận, Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Tiến Dũng, Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Hoàng Đức Trọng, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Ninh Bình, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Thái Bình, ông Vũ Ngọc Phi, Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND TP Nam Định cùng lãnh đạo các Sở, ban, ngành các tỉnh Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình, Thái Bình.

Về phía báo Pháp luật Việt Nam có Tổng Biên Tập Đào Văn Hội, Phó Tổng Biên tập Trần Đức Vinh cùng đông đảo các phóng viên, biên tập viên các phòng, ban của Báo Pháp luật Việt Nam. 

Qua 35 năm xây dựng và phát triển, Báo PLVN  đã và đang ngày càng lớn mạnh. Đến nay, Báo đã trở thành một trong những cơ quan báo chí có những đóng góp quan trọng trong công tác định hướng thông tin, tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật.

Hiện Báo PLVN có 11 ấn phẩm báo giấy và báo điện tử với đội ngũ nhân lực gần 300 cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên; 13 ban chuyên môn; 16 cơ quan đại diện, văn phòng khắp mọi miền tổ quốc.

Các cơ quan đại diện, văn phòng đại diện của Báo PLVN ở khắp mọi miền Tổ quốc đã góp phần tạo nên thương hiệu Pháp luật Việt Nam.

Tiếp bước những thành công đó, Báo PLVN quyết định thành lập văn phòng đại diện Báo PLVN tại Nam Định (Trụ sở tại số 455 đường Trường Chinh, phường Thống Nhất, TP Nam Định). 

 Các đại biểu tham dự buổi lễ.

Văn phòng có nhiệm vụ chuyển tải thông tin nhanh nhất, chính xác nhất trong địa bàn 4 tỉnh: Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Hà Nam về những thành tựu kinh tế, xã hội, văn hóa, chính trị cũng như tiềm năng, thế mạnh của vùng đất giàu truyền thống này. 

Phát biểu tại buổi lễ, Tiến sỹ  Đào Văn Hội -Tổng Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam - khẳng định Văn phòng đại diện tại Nam Định là cánh tay nối dài của Ban Biên tập, thực hiện sứ mệnh truyền thông pháp luật của cơ quan báo chí.

Qua đó, Tổng Biên tập mong muốn các cấp chính quyền, các sở, ban, ngành địa phương ở Nam Định, Ninh Bình, Hà Nam, Thái Bình tạo điều kiện cho Văn phòng đại diện của Báo PLVN được hoạt động một cách hiệu quả nhất, để các thông tin về phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng, đặc biệt là công tác tư pháp, pháp luật được truyền tải một cách nhanh chóng, chính xác, hiệu quả, lan tỏa trên các ấn phẩm của Báo PLVN.

Tiến sỹ  Đào Văn Hội -Tổng Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam - khẳng định Văn phòng đại diện tại Nam Định là cánh tay nối dài của Ban Biên tập.

Văn phòng đại diện báo PLVN tại Nam Định sẽ tiếp cận nhanh chóng hơn với những hoạt động, thành tựu, mô hình, những tấm gương vượt khó của các doanh nghiệp, doanh nhân, đóng góp vào sự phát triển của địa phương để tuyên truyền. Sự thành công của doanh nghiệp, doanh nhân trên mảnh đất này sẽ là nguồn cảm hứng của các nhà báo có những tác phẩm xuất sắc trên các ấn phẩm của Báo PLVN.

Tổng Biên tập Báo PLVN Đào Văn Hội đề nghị nhà báo Nguyễn Sỹ Hồng - Trưởng Văn phòng đại diện tại Nam Định -  và các phóng viên được phân công tại Văn phòng nhanh chóng nắm bắt tình hình chính trị, xã hội ở địa phương, đồng thời có những hoạt động hiệu quả, chấp hành nghiêm các quy định của tòa soạn, các quy định pháp luật và chính sách của Đảng về hoạt động báo chí để bắt kịp và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Không những làm tốt công tác truyền thông báo chí, Tổng Biên tập đề nghị Văn phòng đại diện tại Nam Định phải làm tốt công tác xã hội, góp phần thúc đẩy, đồng hành với chính quyền địa phương trong thời điểm hiện nay, nhất là khi các địa phương đang tích cực chuẩn bị Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng. 

Thông tin về các hoạt động chuẩn bị mừng sinh nhật 35 năm của Báo vào ngày 10/7, Tổng Biên tập Đào Văn Hội nhấn mạnh việc mở Văn phòng đại diện ở Nam Định cũng như các Văn phòng đại diện tới đây là sự quyết tâm, cố gắng của tờ báo cũng như là nguồn cảm hứng, nguồn động viên rất to lớn đối với Báo PLVN. Qua đó, Tổng Biên tập khẳng định Báo PLVN sẽ truyền tải những gì đặc sắc nhất lên các ấn phẩm của tờ báo để bạn đọc trong cả nước đồng hành, sẻ chia và lan tỏa. 

 Phó Tổng Biên tập Trần Đức Vinh công bố quyết định thành lập Văn phòng đại diện.

Đáp lại những tình cảm của báo Pháp luật Việt Nam,  Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định Nguyễn Phùng Hoan tin tưởng việc thành lập Văn phòng đại diện Báo PLVN tại Nam Định sẽ thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa Nam Định cũng như 3 tỉnh lân cận và Báo PLVN, qua đó góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh trong tương lai. 

 Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định Nguyễn Phùng Hoan

Gửi lời tri ân đến toàn thể đại biểu, Trưởng Văn phòng đại diện tại Nam Định - nhà báo Nguyễn Sỹ Hồng - chân thành gửi lời cảm ơn tới các cấp chính quyền, Sở, ban, ngành, các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp các tỉnh Nam Định, Ninh Bình, Hà Nam, Thái Bình. 

 Trưởng Văn phòng Báo PLVN tại Nam Định Nguyễn Sỹ Hồng nhận Quyết định và bó hoa tươi thắm từ Tổng Biên tập Báo PLVN Đào Văn Hội.

Với sứ mệnh tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, truyền thông tư pháp nhằm xâu chuỗi, sát sao tình hình thông tin kinh tế, văn hóa, chính trị, xã hội, an ninh – quốc phòng trên địa bàn, văn phòng đại diện Báo Pháp luật Việt Nam hứa hẹn sẽ là nhịp cầu góp phần thúc đẩy, xây dựng, kết nối thông tin phát triển kinh tế giữa các tỉnh trong khu vực Nam Định, Ninh Bình, Hà Nam, Thái Bình. 

Nhân dịp này, Báo PLVN cũng đã hỗ trợ 1 mái ấm tư pháp, trao 1 sổ tiết kiệm cho bà Mẹ Việt Nam anh hùng, tặng 10 suất quà cho những học sinh nghèo vượt khó đạt thành tích cao trong học tập.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 Tổng biên tập Đào Văn Hội trao sổ tiết kiệm cho Mẹ Việt Nam anh hùng.

 Phó Tổng Biên tập Trần Đức Vinh trao mái ấm tư pháp (trị giá 70 triệu đồng).

 

 Đại diện Văn phòng đại diện Báo PLVN tại Nam Định trao học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học.

Đại diện các cơ quan, tổ chức chúc mừng ra mắt Văn phòng đại diện Báo PLVN tại Nam Định.

 
  
 
 
 
PLVN
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Cà Mau: Cần khẩn trương hoàn tất thủ tục đăng ký thay đổi người đại diện theo pháp luật của Công ty Cổ phần Nam Bắc

Cà Mau: Cần khẩn trương hoàn tất thủ tục đăng ký thay đổi người đại diện theo pháp luật của Công ty Cổ phần Nam Bắc

(PLVN) -Một bản án của TAND cấp cao tại TP Hồ Chí Minh đã có hiệu lực pháp luật, được Tòa án nhân dân tối cao trả lời không có căn cứ kháng nghị theo thủ tục tái thẩm, đã hoàn tất quá trình thi hành án cần được tiếp tục thực hiện để đảm bảo quyền lợi hợp pháp của công dân.

Đọc thêm

Lai Châu đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền về bầu cử

Lai Châu đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền về bầu cử
(PLVN) - Ngày 23/4, tỉnh Lai Châu đã tổ chức Hội nghị trực tuyến công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 với Ủy ban bầu cử (UBBC) các huyện, thành phố. Tại Hội nghị, UBBC tỉnh cho biết, thời gian tới sẽ tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền về bầu cử trên mọi phương tiện. 
Kỷ luật hạt trưởng kiểm lâm để mất rừng

Kỷ luật hạt trưởng kiểm lâm để mất rừng

(PLVN) - Tại phiên họp định kỳ lần thứ 9, Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh ủy Đắk Lắk đã xem xét, kết luận và quyết định thi hành kỷ luật một số cán bộ, đảng viên vi phạm. Trong đó, xem xét, thi hành kỷ luật đối với ông Y Te, Hạt trưởng Hạt kiểm lâm huyện Lắk (nguyên Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ, Hạt trưởng Hạt kiểm lâm Krông Bông).

Báo chí phải tham gia phản bác lại các luận điệu xuyên tạc, lợi dụng bầu cử để chia rẽ khối đoàn kết dân tộc

Báo chí phải tham gia phản bác lại các luận điệu xuyên tạc, lợi dụng bầu cử để chia rẽ khối đoàn kết dân tộc
(PLVN) - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hồ Trung Việt mong muốn các cơ quan thông tấn, báo chí tiếp tục đồng hành với tỉnh Cà Mau, tích cực thông tin về công tác chuẩn bị cũng như để cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 thành công tốt đẹp.

“Bật mí” cách tiết kiệm tiền điện mùa nắng nóng

“Bật mí” cách tiết kiệm tiền điện mùa nắng nóng
(PLVN) - Để người dân giảm bớt nỗi lo “tiền điện” mỗi khi hè sang, Tổng công ty Điện lực miền Bắc “bật mí” cách sử dụng thiết bị điện đúng cách nhằm tăng tuổi thọ thiết bị cũng như tiết kiệm điện ở mức tối ưu. 

Nguy cơ xâm nhập dịch COVID-19 vẫn cao

Nguy cơ xâm nhập dịch COVID-19 vẫn cao
(PLVN) - Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội Hoàng Đức Hạnh lưu ý khi trực tiếp kiểm tra, giám sát tại điểm tiêm vắc xin phòng Covid-19 (đợt 2) Bệnh viện Đa khoa Đống Đa sáng nay (24/4).

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0888 033 376