Sơn La: Tập huấn nghiệp vụ công tác Thi hành án dân sự

(PLVN) -Thực hiện kế hoạch công tác quý I năm 2021, trong hai ngày 11-12/11, Cục THADS tỉnh Sơn La đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác THADS; hành chính văn phòng và công tác tổ chức. Hội nghị do Cục trưởng Cục THADS tỉnh Nguyễn Ngọc Hải chủ trì.
Sơn La: Tập huấn nghiệp vụ công tác Thi hành án dân sự

Tham dự Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Lãnh đạo Cục khái quát một số kết quả công tác nổi bật trong năm 2020 của đội ngũ công chức, người lao động các cơ quan THADS trong tỉnh; thẳng thắn nhìn nhận, đánh giá những hạn chế, nhất là những hạn chế do nguyên nhân chủ quan từ công chức, công chức lãnh đạo các đơn vị. Trong thời gian tới, đồng chí mong muốn mỗi công chức, người lao động phát huy ưu điểm, khắc phục triệt để các hạn chế đã được chỉ rõ; chủ động, sáng tạo, bứt phá phấn đấu, nỗ lực vươn lên hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác được giao trong năm 2021.

Sau đó, Hội nghị đã triển khai các nội dung tập huấn theo chương trình đề ra với tinh thần kỷ luật, kỷ cương, chấp hành nghiêm giờ giấc; thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bênh Covid-19; tập trung tiếp thu các nội dung được truyền đạt, sôi nổi trong thảo luận; các báo cáo viên tập trung lựa chọn những vấn đề có tính mới, nổi bật, cô đọng, bất cập trong cơ chế với thực tiễn công tác để trao đổi, thảo luận. Được biết, trong thời gian tiếp theo, Cục THADS tỉnh sẽ tiếp tục tổ chức các Hội nghị tập huấn nhằm quán triệt, học tập và tổ chức thực hiện thống nhất các văn bản pháp luật mới ban hành.

B.Ngọc
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Thế hệ trẻ kỳ vọng vào những cơ hội lớn lao từ Đại hội XIII để cống hiến cho nước nhà

Thế hệ trẻ kỳ vọng vào những cơ hội lớn lao từ Đại hội XIII để cống hiến cho nước nhà
(PLVN) - Trước thềm Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng - sự kiện chính trị trọng đại của đất nước, thế hệ trẻ đã gửi gắm niềm tin và kỳ vọng vào kỳ Đại hội sẽ đem đến những cơ hội lớn lao cho thế hệ trẻ để cống hiến và dựng xây đất nước ngày càng thịnh vượng.

Phát biểu từ giã, ông Trump nói sẽ trở lại

Phát biểu từ giã, ông Trump nói sẽ trở lại
(PLVN) - Ngày 20/1, ông Donald Trump đã có bài phát biểu cuối cùng với tư cách Tổng thống thứ 45 của Mỹ tại sân bay quân sự Andrews. Kết thúc bài phát biểu, ông Trump nói: "Tạm biệt. Chúng tôi yêu các bạn. Chúng tôi sẽ trở lại theo một cách nào đó."

Nỗi buồn "không còn nhà sàn" ở vùng đất đỏ Tây Nguyên

Nỗi buồn "không còn nhà sàn" ở vùng đất đỏ Tây Nguyên
(PLVN) - Với lối kiến trúc đặc biệt đã được hình thành và lưu truyền hàng ngàn năm qua, những ngôi nhà sàn không chỉ là nơi chở che cho con người, biểu tượng của tình yêu thương, đùm bọc lẫn nhau mà còn là đặc trưng văn hoá của vùng đất đỏ Tây Nguyên.


Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬