Đảm bảo đúng tiến độ tổ chức Đại hội Đảng các cấp thuộc Đảng bộ Bộ Tư pháp

(PLVN) -Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Bộ Tư pháp, Phó Bí thư thường trực Nguyễn Kim Tinh vừa ký ban hành Công văn số 40-CV/ĐU ngày 12/3/2020 về việc chỉ đạo tổ chức Đại hội Đảng các cấp trong Đảng bộ Bộ Tư pháp nhiệm kỳ 2020-2025.

Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương, Đảng bộ Bộ Tư pháp được Đảng ủy Khối lựa chọn để chỉ đạo điểm Đại hội đại biểu Đảng bộ lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025, do đó thời gian tổ chức Đại hội Đảng bộ Bộ được tiến hành trong tháng 7/2020. Để đảm bảo đúng tiến độ, Đảng ủy Bộ Tư pháp yêu cầu: các chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở, trong đó có Đảng ủy các Đảng bộ Tổng cục THADS, Học viện Tư pháp, Văn phòng Bộ, Trường Trung cấp luật Đồng Hới chỉ đạo các chi bộ trực thuộc khẩn trương tiến hành tổ chức Đại hội chi bộ, đảm bảo thời gian hoàn thành trong tháng 3/2020.

Đối với các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Bộ, cần khẩn trương hoàn thiện Hồ sơ Đại hội gửi về Ban Thường vụ Đảng ủy Bộ để phê duyệt và tiến hành tổ chức Đại hội trong tháng 3/2020. Riêng chi bộ Vụ Phổ biến, giáo dục pháp luật đã được lựa chọn Đại hội điểm, đề nghị tiếp tục chuẩn bị, sớm tổ chức Đại hội theo chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy Bộ.

Với các đảng bộ cơ sở, chi bộ cơ sở cần khẩn trương chuẩn bị, hoàn thiện Hồ sơ Đại hội gửi về Ban thường vụ Đảng uy Bộ để phê duyệt và tiến hành tổ chức Đại hội, đảm bảo hoàn thành trong tháng 5/2020. 

K.Q
Loading...

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Tư pháp An Giang vượt khó đẩy mạnh số hóa dữ liệu hộ tịch

Tư pháp An Giang vượt khó đẩy mạnh số hóa dữ liệu hộ tịch

(PLVN) - Ý thức được tiện ích của dữ liệu hộ tịch điện tử, ngành Tư pháp An Giang đã sớm tham mưu UBND tỉnh thực hiện dự án số hóa dữ liệu để phục vụ và đảm bảo tính chính xác, kịp thời cho người dân. An Giang là tỉnh đầu tiên trong ĐBSCL triển khai dự án này. Mặc dù gặp không ít khó khăn, nhưng địa phương vẫn quyết tâm hoàn thiện và đưa vào hoạt động trong thời gian sớm nhất.


Đọc thêm

Loading...

Những "đầu bài" của Phó Thủ tướng nhằm tháo gỡ khó khăn trong đầu tư của các tập đoàn, tổng công ty

Những "đầu bài" của Phó Thủ tướng nhằm tháo gỡ khó khăn trong đầu tư của các tập đoàn, tổng công ty
(PLVN) - Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình đã đặt ra những yêu cầu cụ thể cho các bộ, ngành, tập đoàn, tổng công ty nhằm góp về Dự thảo Nghị quyết của Chính phủ về tháo gỡ vướng mắc trong hoạt động đầu tư của các tập đoàn, tổng công ty do Uỷ ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (UBQLVNN) làm đại diện chủ sở hữu.
HEINEKEN bổ nhiệm nhiều nhân sự mới

HEINEKEN bổ nhiệm nhiều nhân sự mới

(PLVN) -Tập đoàn HEINEKEN vừa công bố bổ nhiệm chủ tịch châu Á - Thái Bình Dương, chủ tịch khu vực châu Á và tổng giám đốc điều hành HEINEKEN Việt Nam.  

Bệnh viện Bạch Mai được xác định là ổ dịch COVID-19, Chủ tịch Hà Nội có Công điện khẩn

Bệnh viện Bạch Mai được xác định là ổ dịch COVID-19, Chủ tịch Hà Nội có Công điện khẩn
(PLVN) - Chủ tịch UBND TP chỉ đạo rà soát tất cả các trường hợp (trong khoảng thời gian từ ngày 10/3/2020 đến nay) là bệnh nhân nội trú của Bệnh viện Bạch Mai đã ra viện, bệnh nhân ngoại trú đến khám điều trị, người đến thăm, chăm sóc bệnh nhân tại Bệnh viện Bạch Mai... và lập tức ra quyết định cách ly y tế đối với các đối tượng trên theo quy định.
Công an Hải Dương đến từng nhà dân tuyên truyền, phòng chống dịch Covid-19

Công an Hải Dương đến từng nhà dân tuyên truyền, phòng chống dịch Covid-19

(PLVN) - Ngay sau khi Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc có chỉ thị quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19 và công điện của Bộ trưởng Bộ Công an về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch. Các đơn vị, lực lượng thuộc Công an tỉnh Hải Dương đã tổ chức, triển khai thành từng nhóm đến tận các khu dân cư, từng nhà dân, gặp từng người để nắm bắt tình hình, tuyên truyền, phổ biến nâng cao nhận thức cho bà con về công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Trưởng ban Báo Điện tử: Xuân Bính

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬