Ban hành Kế hoạch tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước ngành Tư pháp lần thứ V

(PLVN) -Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long đã ký Quyết định về việc ban hành Kế hoạch tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước ngành Tư pháp lần thứ V. 

Kế hoạch chú trọng đến các hoạt động tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng. Cụ thể, Vụ Thi đua - Khen thưởng (TĐKT) phối hợp với các đơn vị liên quan đề nghị cấp có thẩm quyền khen thưởng cấp Nhà nước cho Bộ, ngành Tư pháp và các tập thể, cá nhân thuộc Bộ, ngành Tư pháp; hướng dẫn, tổ chức xét, trình Bộ trưởng khen thưởng, công nhận điển hình tiên tiến cho các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu xuất sắc giai đoạn 2016-2020; xây dựng phim tài liệu về công tác thi đua, khen thưởng của ngành Tư pháp giai đoạn 2016-2020 trình chiếu tại Đại hội. 

Bên cạnh đó, Vụ TĐKT, Cục Công nghệ thông tin, Báo Pháp luật Việt Nam (PLVN), Tạp chí Dân chủ và Pháp luật đẩy mạnh tuyên truyền tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định của Bộ, ngành Tư pháp về thi đua, khen thưởng; kết quả thực hiện công tác thi đua, khen thưởng, những điển hình tiên tiến trong các phong trào thi đua yêu nước, gương người tốt, việc tốt trên các phương tiện thông tin truyền thông. 

Ngoài ra, Báo PLVN phối hợp với các đơn vị liên quan mở chuyên mục “Gương sáng ngành Tư pháp”, phỏng vấn, đưa tin, bài về Đại hội trên Báo PLVN và phát hành 01 tờ Báo chuyên đề về Đại hội; thực hiện phỏng vấn, đưa tin bài về Đại hội, về gương điển hình tiên tiến tiêu biểu của Ngành trên kênh của Đài truyền hình Việt Nam.  

P.Mai
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

3 huyện, thị xã hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới

3 huyện, thị xã hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới
(PLVN) - Thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ vừa được công nhận hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới năm 2019; tương tự là thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang hoàn thành năm 2020. Cũng tỉnh Tiền Giang, huyện Gò Công Đông được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới năm 2020.
Bộ Công Thương lý giải về cơ chế tính toán giá bán lẻ điện

Bộ Công Thương lý giải về cơ chế tính toán giá bán lẻ điện

(PLVN) -Để trả lời những thắc mắc của người dân về phương án mức điện một giá tại dự thảo cơ cấu biểu giá bán lẻ điện mới đây của Bộ Công Thương, ông Nguyễn Anh Tuấn - Cục trưởng Cục Điều tiết Điện lực (Bộ Công Thương) - đã có trao đổi với báo chí về cơ chế tính toán giá điện, nguyên tắc huy động cũng như bản chất của cơ cấu giá bán lẻ trên cơ sở giá bán lẻ điện bình quân...

Chuyên gia lý giải vì sao xét nghiệm PCR của bệnh nhân Covid-19 đến lần 3 mới dương tính

Chuyên gia lý giải vì sao xét nghiệm PCR của bệnh nhân Covid-19 đến lần 3 mới dương tính
(PLVN) - Thời gian gần đây, nhiều trường hợp bệnh nhân Covid-19 lấy mẫu xét nghiệm 3 lần mới cho kết quả dương tính với SARS-CoV-2. Theo các chuyên gia, kết quả xét nghiệm khẳng định Covid-19 phụ thuộc vào nhiều yếu tố, để khẳng định chắc chắn một người mắc bệnh thì cần có sự phối hợp giữa lâm sàng và xét nghiệm.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Trưởng ban Báo Điện tử: Xuân Bính

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬