Từ khóa: #Trần Thanh Hải

Ông Trần Thanh Hải, Phó Cục trưởng Cục Xuất nhập khẩu (Bộ Công Thương): Người góp công khơi thông “dòng chảy” logistics

Ông Trần Thanh Hải, Phó Cục trưởng Cục Xuất nhập khẩu (Bộ Công Thương): Người góp công khơi thông “dòng chảy” logistics
(PLVN) - Logistics được ví là huyết mạch của nền kinh tế, nhưng tại Việt Nam, mới được nhận diện trong vài năm gần đây. Nhắc đến những hoạt động nhằm “kích hoạt” huyết mạch này, phải nhắc đến ông Trần Thanh Hải (SN 1968, Phó Cục trưởng Cục Xuất nhập khẩu, Bộ Công Thương).

Nutifood tặng 600 triệu đồng cho 2 bệnh viện điều trị cho phi công người Anh nhiễm Covid-19

Đại diện hơn 5.000 CBNV NutiFood, Ông Trần Thanh Hải-Chủ tịch HĐQT Nutifood đã trao 600 triệu đồng cho 2 bệnh viện chữa thành công cho bệnh nhân 91
(PLVN) - Ông Trần Thanh Hải - Chủ tịch HĐQT Công Ty CP Thực phẩm Dinh dưỡng NutiFood đã gửi tặng Bệnh viện Chợ Rẫy và Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới (TPHCM) 600 triệu đồng nhằm tri ân sự tận tâm và những cống hiến của các y bác sĩ tuyến đầu đã không quản ngại vất vả, khó khăn ngày đêm cứu chữa cho các bệnh nhân nhiễm Covid-19 nói chung và bệnh nhân 91 nói riêng.

Sẽ tôn vinh 90 cấp ủy viên là Chủ tịch Công đoàn cơ sở tiêu biểu

Phó Chủ tịch Thường trực Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (LĐLĐ) Trần Thanh Hải.
(PLVN) -Ngày 7/1, tại Hội nghị giao ban báo chí quý IV/2019 và Gặp mặt báo chí đầu Xuân, Phó Chủ tịch Thường trực Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (LĐLĐ) Trần Thanh Hải đã thông tin về Chương trình giao lưu nghệ thuật đặc biệt “Giai cấp công nhân Việt Nam dưới cờ Đảng quang vinh”, dự kiến diễn ra tối 12/1 tại Hà Nội.

Bàn cách tăng giá trị xuất khẩu nông thủy sản sang Trung Quốc

Hàng hóa nông sản phải đáp ứng thêm nhiều quy định mới xuất được sang Trung Quốc
(PLVN) - Trung Quốc là thị trường xuất khẩu (XK) tiềm năng thứ hai của Việt Nam  nhưng kim ngạch XK 8 tháng đầu năm tăng trưởng dưới 1%. Bàn về các giải pháp để tăng trưởng XK sang Trung Quốc là chủ đề lớn trong Hội nghị phát triển nông thủy sản sang thị trường Trung Quốc được Bộ NN&PTNT phối hợp với Bộ Công Thương tổ chức ngày 13/9.

Đi tìm hàng Việt cho người Việt:: Cách nào 'chính danh' cho hàng Việt?

Hiện chưa có một khái niệm, định nghĩa rõ ràng về hàng Việt. (Ảnh minh họa)
(PLVN) - Số lượng hàng Việt Nam chất lượng cao vẫn nhiều lên từng năm. Danh sách sản phẩm được vinh danh “Thương hiệu Quốc gia”cũng ngày một dài ra, với cả trăm thương hiệu. Ấy thế mà lại rất khó để trả lời một câu hỏi như: “Nhật Bản có Sony, Canon; Hàn Quốc có Samsung, Huyndai; Việt Nam ta thật sự có gì?”. Điều này khó vì ta chưa có khái niệm rõ ràng thế nào là hàng Việt.  

NutiFood hợp tác với tập đoàn Asahi Nhật Bản

NutiFood hợp tác với tập đoàn Asahi Nhật Bản
(PLO) - Ngày 10/1 tại TP.HCM, Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng NutiFood (NutiFood) đã cùng Tập đoàn Asahi của Nhật Bản công bố thành lập một liên doanh hợp tác giữa hai bên để đưa các sản phẩm dinh dưỡng trẻ em chuẩn Nhật Bản vào thị trường Việt Nam. 

Để gạo Việt có chỗ đứng vững chắc trên thị trường quốc tế

Năm 2019 gạo Việt Nam được kỳ vọng sẽ tạo nhiều bứt phá và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường quốc tế
(PLO) - Tăng cả số lượng và giá trị so với năm 2017, năm 2018 được đánh giá là năm Việt Nam được mùa xuất khẩu (XK) gạo. Cùng với việc gạo Việt Nam có logo riêng và tiếp tục giữ vững đà tăng trưởng, năm 2019 này gạo Việt Nam được kỳ vọng sẽ tạo nhiều bứt phá và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường quốc tế.

Thủ tướng quyết định thay nhân sự

Thủ tướng quyết định thay nhân sự
Theo Quyết định của Thủ tướng, ông Trần Thanh Hải thay ông Trần Văn Thuật làm thành viên Ủy ban Quốc gia phòng, chống AIDS và phòng, chống tệ nạn may túy, mại dâm.

“Nóng” dịch vụ gọi xe: Khát vọng cạnh tranh trên “sân nhà”

“BE” ra đời với kỳ vọng có thể cạnh tranh sòng phẳng với các ứng dụng  gọi xe nước ngoài khác
(PLO) - Hôm qua (13/12),  ứng dụng gọi xe “BE”, mô hình kinh doanh vận tải khác biệt đầu tiên tại Việt Nam chính thức ra mắt. Sự khác biệt này đến từ việc ứng dụng gọi xe được đăng ký kinh doanh lĩnh vực vận tải chứ không phải lĩnh vực công nghệ như Grab hay một số ứng dụng gọi xe ra đời trước đó.

Kim ngạch xuất khẩu 2018 sẽ cán đích kỳ vọng?

Xuất khẩu thủy sản tiếp tục tăng trưởng dù gặp nhiều khó khăn từ  thị trường quốc tế
(PLO) - Những số liệu thống kê về tình hình xuất khẩu (XK) 10 tháng năm 2018 cho thấy triển vọng rất sáng về tăng trưởng kim ngạch XK của Việt Nam trong điều kiện bối cảnh kinh tế quốc tế đang có nhiều biến động, ảnh hưởng trực tiếp đến nền kinh tế Việt Nam. Những dự báo khó khăn về triển vọng XK năm 2018 đang dần qua đi… 

Ông Bùi Văn Cường tái đắc cử Chủ tịch Tổng LĐLĐVN khóa XII

Ông Bùi Văn Cường tái đắc cử Chủ tịch Tổng LĐLĐVN khóa XII
(PLO) - Cuối ngày 25/9, Ban Chấp hành Tổng liên đoàn lao động Việt Nam (LĐLĐVN) Khoá XII, nhiệm kỳ 2018-2023, đã họp phiên thứ Nhất để bầu các chức danh Đoàn Chủ tịch, Chủ tịch, 4 Phó Chủ tịch và 16 Ủy viên Uỷ ban Kiểm tra. Ông Bùi Văn Cường tái đắc cử chức danh Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Khóa XII với số phiếu tín nhiệm 100%.