Từ khóa: #tour du lịch

Trải nghiệm tour mới của đất Kinh kỳ

Khu du lịch Ao Vua với thiên nhiên hữu tình hấp dẫn du khách. (ảnh: huyện Ba Vì)
(PLVN) - Nhằm đẩy nhanh phục hồi, phát triển du lịch hiệu quả, sau khi 16 tour đêm đặc sắc Hà Nội được giới thiệu, ngành du lịch Thủ đô mở rộng thêm tour đêm ngoại thành Hà Nội và phát triển sản phẩm du lịch trải nghiệm nội đô, gắn với di sản - di tích, làng nghề, ẩm thực.

Sôi động tour du lịch Tết

Du khách Việt muốn khám phá miền đất lạ trong dịp Tết Dương lịch. (Ảnh: Avitour)
(PLVN) - Kỳ nghỉ Tết Dương lịch năm nay khá đặc biệt, ngày 1/1/2024 vào đúng ngày chủ nhật cuối tuần. Do vậy mà hầu hết tất cả mọi người đều sẽ được nghỉ từ 2 - 3 ngày. Đây là thời điểm thích hợp để đi tour du lịch ngắn ngày dành cho các tín đồ yêu thích xê dịch.

Kỳ vọng tour du lịch mới tại Lâm Đồng

Kỳ vọng tour du lịch mới tại Lâm Đồng
(PLVN) - Trong tuần lễ vàng du lịch Lâm Đồng năm 2023 hứa hẹn sẽ có nhiều sản phẩm du lịch mới như tắm suối nước nóng, tham quan cổng trời, dự các lễ hội truyền thống của đồng bào gốc Tây Nguyên.

Du lịch văn học: Trải nghiệp không gian văn chương theo một cách đầy cảm xúc

Du lịch văn học: Trải nghiệp không gian văn chương theo một cách đầy cảm xúc
(PLVN) - Bảo tàng Văn học Việt Nam phối hợp cùng Công ty Du lịch Bền vững VIETNAM S.T.I.D xây dựng Tour Du lịch Văn học. Văn chương qua du lịch là một hoạt động mới mẻ ở nước ta. Nhà tổ chức mong muốn đưa du khách gần hơn với tác giả, câu chuyện, nhân vật thông qua một hình thức trải nghiệm nhẹ nhàng, giải trí, khám phá, cuốn hút trong một không gian đầy cảm xúc của văn chương.

Giải “cơn khát” du lịch hậu Covid-19

 Nhiều người cắm trại tại bãi sông Hồng khi Hà Nội cho phép các hoạt động thể dục, thể thao ngoài trời.
(PLVN) - Nhiều người trẻ đã tìm kiếm các tour du lịch gần, hình thức khép kín để giải toả sự “cuồng chân” sau chuỗi ngày giãn cách. Một số địa phương cũng đã công bố mở cửa đón khách du lịch ngay trong tháng 10 này.

Trải nghiệm du lịch online để yên tâm ở nhà

Hình minh họa.
(PLVN) - Đều đặn mỗi sáng chủ nhật hàng tuần, cô gái người dân tộc Giáy tên Ngọc Hướng (Tả Van, Sa Pa) lại tổ chức tour du lịch online khám phá Sa Pa, mang đến cho khách du lịch một trải nghiệm mới mẻ trong thời điểm dịch bệnh.

Du lịch Tết: Vi vu những nẻo đường xuân

Du lịch Tết: Vi vu những nẻo đường xuân
(PLVN) - Với người Việt, Tết Nguyên Đán là thời khắc quan trọng nhất trong năm, cùng với truyền thống trở về quê hương quây quần sum họp bên gia đình, những năm gần đây nhiều người đã lựa chọn cho mình và gia đình những chuyến du lịch đầu xuân hấp dẫn khởi đầu cho một năm mới tưng bừng… 

Adavigo và du lịch Việt: Thách thức để bứt phá

Adavigo và du lịch Việt: Thách thức để bứt phá
(PLVN) - Đối mặt với thách thức chưa từng có trong lịch sử do ảnh hưởng nặng nề của đại dịch covid 19, ngành du lịch trong nước cũng như quốc tế bị khủng hoảng trầm trọng. Tuy nhiên đây cũng chính là thời điểm để các đơn vị hoạt động trong lĩnh lực du lịch chứng minh thực lực và có những bước chuyển mình hiệu quả nhất!

Tour du lịch hè thú vị tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam

Tour du lịch hè thú vị tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam
(PLVN) -Hưởng ứng chương trình kích cầu du lịch nội địa, khuyến khích “người Việt Nam đi du lịch Việt Nam”, Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam đưa ra nhiều ưu đãi với các gói hoạt động nhằm tạo sân chơi vui vẻ, thư giãn, gắn kết các thành viên trong gia đình, cung cấp những thông tin bổ ích về văn hóa truyền thống, rèn kỹ năng sống cho các bạn trẻ trong dịp nghỉ hè. 

Bồi hồi, xúc động những tour về nguồn

Bồi hồi, xúc động những tour về nguồn
(PLVN) - Hàng triệu cựu chiến binh và thân nhân muốn tới thăm chiến trường xưa để nhớ lại một thời chiến đấu hào hùng, tưởng nhớ những người đã mất; đông đảo khách du lịch, các thanh niên, sinh viên cũng muốn đến để tham quan, học hỏi, giáo dục truyền thống. Do vậy, một số hãng lữ hành đã thiết kế tour du lịch tâm linh, lịch sử: “Về nguồn”, “Hoài niệm chiến trường xưa”…

Tổ chức du lịch cho công nhân: Tưởng dễ mà khó

Công nhân lao động vui chơi tại biển Thạnh Phú - Vĩnh Long
(PLVN) - Việc tổ chức du lịch cho cán bộ, công nhân, viên chức lao động (CBCNVCLĐ) là một cách thư giãn hiệu quả đối với người lao động sau những ngày làm việc mệt mỏi. Chính sách này giúp ban lãnh đạo các đơn vị, công ty động viên tinh thần cho nhân viên, góp phần giúp tập thể gắn bó, đoàn kết hơn trong công việc.  

Khống chế dịch bệnh - tiền đề kinh tế Thủ đô phục hồi

Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc.
(PLVN) - Ngày 12/3, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ chủ trì buổi làm việc của Thường trực Thành ủy với UBND TP về tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2020, trong đó, tập trung đánh giá tác động của dịch bệnh Covid-19 tới sự phát triển kinh tế - xã hội của TP và các giải pháp để đảm bảo hoàn thành các chỉ tiêu trong năm 2020. 

Đề xuất gia hạn thời gian nộp thuế lên tới 5 tháng

Đề xuất gia hạn thời gian nộp thuế lên tới 5 tháng
(PLVN) - Bộ Tài chính đang lấy ý kiến dự thảo Nghị định gia hạn thời hạn nộp thuế và tiền thuê đất nhằm thực hiện Chỉ thị 11/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về các nhiệm vụ, giải pháp cấp bách tháo gỡ khó khăn cho sản xuất, kinh doanh, đảm bảo an sinh xã hội ứng phó với dịch Covid-19.