Văn phòng cho thuê ở Hà Nội đắt đỏ

Ảnh minh họa
(PLVN) - Để có văn phòng làm việc hạng A&B (cao cấp và trung cấp) với diện tích trên 100m2, doanh nghiệp (DN) mỗi năm phải bỏ ra hơn 1 tỷ đồng tiền thuê. Dịp sau Tết, nhiều DN tìm kiếm văn phòng làm việc mới. Nguồn cung hạn chế nên chủ cho thuê văn phòng có cơ hội liên tục tăng giá…

Quà tặng online lên ngôi dịp Lễ Valentine

Ảnh minh họa
(PLVN) - Khác với mọi năm, trước Lễ Valentine năm nay, nhiều khu mua sắm tương đối vắng, khách hàng thưa thớt. Theo nhiều người nhận định, xu hướng năm nay là “kỷ niệm” tại nhà và mua hàng online.

TP.HCM: Sập công trình sửa chữa nhà ở, 1 người chết và 1 người bị thương

TP.HCM: Sập công trình sửa chữa nhà ở, 1 người chết và 1 người bị thương
(PLO) - Khoảng 21h ngày 22/11, tại công trình sửa chữa cải tạo nhà ở địa chỉ số 25/21 Tôn Thất Tùng (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP.HCM) đã xảy ra sự cố, một phần mái trước của ngôi nhà rơi xuống làm sập giàn giáo bao bọc công trình từ tầng 2 đến tầng 4 của ngôi nhà khiến một công nhân tử vong tại chỗ, 1 người bị thương được đưa vào cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Sài Gòn.

Hầu hết địa điểm kinh doanh của Con Cưng bị kiểm tra đều vi phạm

Các đội QLTT đang tiến hành kiểm tra hàng loạt điểm kinh doanh của Con Cưng
(PLO) - Sau khi báo chí lên tiếng, tới nay lực lượng QLTT TP HCM đã kiểm tra được 80 địa chỉ kinh doanh  của Công ty cổ phần Con Cưng (Con Cưng). Hầu hết tại các điểm kinh doanh bị kiểm tra, cơ quan chức năng đều phát hiện vi phạm. Cơ quan chức năng đã tạm giữ hàng ngàn sản phẩm, tổng giá trị sản phẩm ước tính 450 triệu đồng.

Ùn tắc do “vướng” công trình thi công: Đâu là giải pháp?

Dự án đường sắt đô thị thi công gây ra nhiều “điểm đen” ùn tắc giao thông cho Thủ đô
(PLO) - Hà Nội đang trong quá trình đô thị hóa mạnh mẽ, nhiều công trình giao thông đã trực tiếp góp phần thúc đẩy kinh tế Thủ đô phát triển. Thế nhưng, bên cạnh đó cũng tồn tại không ít công trình thi công ì ạch, trực tiếp phát sinh nên nhiều “điểm đen” gây tắc nghẽn giao thông. Thực tế này cho thấy, cần sớm có giải pháp xử lý và khắc phục tình trạng này. 

Cần lắm, các giáo sư...

Ảnh minh họa từ internet.
(PLO) - Ngành Y tế vừa làm một việc rất đáng hoan nghênh là thống nhất các đầu mối y tế trong một huyện. Nhờ sự sáp nhập này mà cả nước giảm được 1.260 vị trí lãnh đạo. Nếu mỗi lãnh đạo này nhận lương 6 triệu đồng/1 tháng thì có nghĩa đã giảm cho ngân sách nhà nước gần 100 tỷ đồng. Đó là chưa tính đến các chuyện khác như cơ sở vật chất, công nhân viên và cách dịch vụ ăn theo.

Electrolux phản hồi vụ chế độ bảo hành “rùa” của siêu thị HC

Electrolux phản hồi vụ chế độ bảo hành “rùa” của siêu thị HC
(PLO) - “Trường hợp tủ lạnh EME2600SA của khách hàng Đường Lê Hòa (Địa chỉ 73 Tôn Thất Tùng, Phường Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc), Trung tâm Bảo hành Ủy quyền của Electrolux đã khắc phục xong sáng ngày 5 tháng 9 năm 2014”. Đại diện Trung tâm Bảo hành Electrolux Việt Nam cho biết.

Khách hàng phàn nàn về chế độ bảo hành "rùa" của siêu thị HC

Khách hàng phàn nàn về chế độ bảo hành "rùa" của siêu thị HC
(PLO) -Mua tủ lạnh gần 10 triệu đồng, dùng được vài tháng, ông Hòa thấy tủ lạnh không hoạt động. Liên hệ với siêu thị điện máy HC Vĩnh Yên để được bảo hành đến nay đã hơn 1 tháng, ông Hòa nhận được câu trả lời: chờ hãng sản xuất linh kiện thay thế, khi nào có sẽ sửa chữa.