Từ khóa: #tiểu học

Thành phố Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc): Sôi nổi các phong trào hoạt động kỷ niệm ngày 26/3 tại Trường Tiểu học Đống Đa

Trường Tiểu học Đống Đa, thành phố Vĩnh Yên đã tổ chức nhiều hoạt động thể thao cho các học sinh trong trường
(PLVN) -  Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2024) và 78 năm ngày thể thao Việt Nam (27/03/1946 - 27/03/2024), trường Tiểu học Đống Đa, thành phố Vĩnh Yên, đã tổ chức nhiều hoạt động thể thao cho học sinh trong không khí thi đua sôi nổi, vui tươi với nhiều hình thức phong phú và đa dạng, thu hút học sinh các lớp của trường.

Lạnh 7 - 10 độ C, Hà Nội cho học sinh nghỉ học

Ảnh minh họa

(PLVN) -  Từ ngày 22/1, khu vực Hà Nội sẽ có những ngày rét đậm, rét hại có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe học sinh. Khi nhiệt độ ngoài trời dưới 10°C Hà Nội cho học sinh mầm non, tiểu học nghỉ học; dưới 7°C học sinh THCS nghỉ học.

Nhiều trường tại TP HCM lùi giờ học từ sáng nay

Nhiều trường tại TP HCM lùi giờ học từ sáng nay
(PLVN) - Từ hôm nay, 7/11, hầu hết các trường học tại TP HCM sẽ áp dụng mốc thời gian sớm nhất theo quy định của Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT). Theo đó, giờ học buổi sáng sớm nhất của khối THPT là 7h, khối THCS là 7h15, trẻ mầm non và học sinh tiểu học là 7h30.

Ngành Giáo dục khắc phục các 'điểm nghẽn'

Bộ Giáo dục và Đào tạo đề nghị các địa phương bổ sung 27.800 biên chế giáo viên. (Ảnh minh họa)
(PLVN) -  Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn vừa có báo cáo gửi Quốc hội về việc thực hiện Nghị quyết liên quan hoạt động chất vấn tại Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo.

Học sinh từ lớp 1 - 6 trở lại trường: Niềm vui át nỗi lo

Nhiều phụ huynh đưa con đến trường từ sớm.
(PLVN) -  Sáng qua (6/4), hơn 1 triệu học sinh tiểu học và lớp 6 ở Hà Nội trở lại trường học tập sau gần 1 năm đóng cửa bởi COVID-19. Trong đó, học sinh lớp 1 lần đầu tiên được biết đến lớp học. Theo Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, nhà trường mở trên tinh thần tự nguyện của phụ huynh học sinh.