Phát hiện điểm nghi kinh doanh gas lậu, giả thương hiệu số lượng lớn tại Ninh Bình

(PLVN) - Cơ sở kinh doanh gas Phượng Tuyên có địa chỉ tại khu phố Rịa - Phú Lộc (Nho Quan, Ninh Bình) bị phản ánh có hành vi giả mạo thương hiệu để trục lợi.
Phát hiện điểm nghi kinh doanh gas lậu, giả thương hiệu số lượng lớn tại Ninh Bình

Theo phản ánh, Cơ sở kinh doanh gas Phượng Tuyên không nhập các loại gas từ hãng và các nhà phân phối của Công ty khí đốt Thăng Long - Chi nhánh Ninh Bình mà lại nhập gas từ các tỉnh ngoài như Hải Dương, Hải Phòng... và thu gom các vỏ bình của Công ty khí đốt Thăng Long để chiết nạp gas và phân phối.

 Cơ sở kinh doanh gas Phượng Tuyên có địa chỉ khu phố Rịa.

Hình ảnh từ người phản ánh cho thấy, bên trong kho của cơ sở kinh doanh gas Phượng Tuyên có rất nhiều lớn vỏ bình gas in nhãn Thăng Long Petro.

 Số lượng lớn vỏ bình gas in nhãn hiệu từ nhiều hãng khác nhau.

Ông Nguyễn Tiến Đạt - Giám đốc điều hành Công ty Khí đốt Thăng Long khẳng định: “Công ty không ký kết hợp đồng cho phép chiết nạp gas với cơ sở kinh doanh Phượng Tuyên. Tôi kính mong cơ quan điều tra vào cuộc, xác minh làm rõ để không làm ảnh hưởng tới uy tín của Công ty và sự an toàn của cộng đồng”.

Cục Quản lý thị trường Ninh Bình có mặt tại cơ sở kinh doanh gas Phượng Tuyên để xác minh vụ việc 

Cục Quản lý thị trường tỉnh Ninh Bình đã vào cuộc xác minh, phát hiện hơn 200 bình gas không có hoá đơn và số lượng lớn vỏ bình gas có nhãn mác từ nhiều hãng khác nhau.

Cục Quản lý thị trường đã thu giữ số lượng lớn bình gas không hóa đơn để tiến hành xác minh nguồn gốc xuất xứ.

Báo Pháp luật Việt Nam tiếp tục thông tin về vụ việc.

Bùi Tuấn - Nguyễn Đức - Trịnh Hiền
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Kiến nghị triển khai 14 tuyến đường riêng cho xe buýt tại Hà Nội

Kiến nghị triển khai 14 tuyến đường riêng cho xe buýt tại Hà Nội
(PLVN) - Nhằm tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp vận tải xe buýt và giảm ùn tắc giao thông, Hiệp hội vận tải hành khách công cộng Hà Nội vừa kiến nghị UBND thành phố Hà Nội và Sở Giao thông vận tải Hà Nội ưu tiên triển khai 14 tuyến đường dành riêng cho xe buýt.

Văn Phú – Invest: Giá trị sống của khách hàng là trọng tâm

Văn Phú – Invest: Giá trị sống của khách hàng là trọng tâm
(PLVN) - Giữ vững quan điểm mỗi khu đất mang một giá trị riêng, mỗi dự án mang một thông điệp riêng nhưng xuyên suốt ở các công trình của Văn Phú – Invest vẫn là sự nhất quán trong thiết kế và tối ưu hóa công năng, để tất cả khách hàng luôn nhận lại được sự hài lòng với từng sản phẩm.
Châu Âu đã có cơ chế khởi kiện tập thể

Châu Âu đã có cơ chế khởi kiện tập thể

(PLVN) - Nghị viện Châu Âu đã thông qua luật cho phép người tiêu dùng EU bảo vệ quyền lợi của họ một cách tập thể, nhằm trao cho các cá nhân nhiều quyền lực hơn để chống lại các tập đoàn, tờ DW đưa tin

Quảng Ngãi không còn khả năng cân đối thu chi năm 2020

Quảng Ngãi không còn khả năng cân đối thu chi năm 2020
(PLVN) - Sáng nay (25/11), Văn phòng UBND tỉnh Quảng Ngãi cho biết, UBND tỉnh Quảng Ngãi vừa có Công văn kiến nghị gửi Bộ Tài Chính về việc đề nghị cấp kinh phí đảm bảo các nhiệm vụ chi của địa phương năm 2020.

Giải pháp công nghệ Việt toàn diện cho nông nghiệp thông minh

Giải pháp công nghệ Việt toàn diện cho nông nghiệp thông minh
(PLVN) - Giải pháp Nông nghiệp thông minh ONE Farm của Công ty Cổ phần Công nghệ Công nghiệp Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT Technology) vừa được vinh danh ở hạng mục Nông nghiệp thông minh tại Lễ công bố và trao giải thưởng Thành phố Thông minh Việt Nam 2020 (Vietnam Smart Cities Awards).

Phát huy mạnh mẽ vai trò của tổ chức BHTG trong giai đoạn mới

Phát huy mạnh mẽ vai trò của tổ chức BHTG trong giai đoạn mới
(PLVN) - Bảo hiểm tiền gửi là chính sách công của Chính phủ được xây dựng nhằm để bảo vệ người gửi tiền, góp phần ổn định hệ thống các tổ chức tín dụng, nâng cao niềm tin công chúng, giảm thiểu nguy cơ rút tiền gửi đồng loạt, tạo cơ chế để xử lý các tổ chức nhận tiền gửi gặp sự cố và tham gia quá trình xử lý khủng hoảng tài chính.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬