Từ khóa: #thủ tướng Nga

Thủ tướng Nga có tuyên bố đáng chú ý

Thủ tướng Nga Mikhail Mishustin.
(PLVN) - Thủ tướng Nga Mikhail Mishustin ngày 5/10 tuyên bố, cần sử dụng tất cả các tuyến giao thông hiện có để chủ động mở rộng nguồn cung cấp xuất khẩu các sản phẩm nông nghiệp của Nga.

Luật pháp lệ thuộc chính trị

Tổng thống Vladimir Putin.
(PLVN) - Quốc hội Nga vừa hoàn tất những thủ tục lập pháp cần thiết cuối cùng để thông qua các nội dung trong đề nghị sửa đổi hiến pháp hiện hành của đương kim Tổng thống Vladimir Putin. 

Tổng thống Nga Putin ký sắc lệnh quan trọng

Tổng thống Nga Vladimir Putin
(PLVN) - Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ký sắc lệnh thành lập một nhóm làm việc thuộc Hội đồng Nhà nước Nga để giải quyết các mối đe dọa do virus corona chủng mới đang lây lan mạnh gây ra.

Đưa quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện Việt – Nga ngày càng đi vào chiều sâu và thực chất

Đưa quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện Việt – Nga ngày càng đi vào chiều sâu và thực chất
(PLVN) - Theo tin  từ Bộ Ngoại giao, nhân dịp kỷ niệm 70 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Nga (30/1/1950 - 30/1/2020), Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã trao đổi điện mừng với Tổng thống Nga V. Putin, Thủ tướng Nga M. Mishustin, Chủ tịch Hội đồng Liên bang Quốc hội Nga V. Matviyenko, Chủ tịch Duma Quốc gia Quốc hội Nga V.Volodin.

Nga có Thủ tướng mới

Tân Thủ tướng Nga Mikhail Mishustin.
(PLVN) - Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 16/1 ký sắc lệnh bổ nhiệm ông Mikhail Mishustin làm Thủ tướng của đất nước.

Nga cung cấp lại dầu cho Belarus

Ảnh minh họa
(PLVN) - Hoạt động cung cấp dầu thô của Nga cho các nhà máy lọc dầu của Belarus đã được nối lại, Phó Giám đốc công ty năng lượng quốc gia Belneftekhim của Belarus Vladimir Sizov ngày 4/1 cho biết.

Nga dừng cung cấp dầu cho Belarus

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Nga đã ngừng vận chuyển dầu cho Belarus, hãng tin TASS ngày 3/1 dẫn thông tin từ Công ty năng lượng quốc gia Belarus Belneftekhim cho biết.