Ông Dmitry Peskov dương tính với Covid-19

Phát ngôn viên của Tổng thống Nga ông Dmitry Peskov.
Phát ngôn viên của Tổng thống Nga ông Dmitry Peskov.
(PLVN) - Phát ngôn viên của Tổng thống Nga ông Dmitry Peskov đã bị nhiễm virus corona, theo RIA NOVOSTI.

Người đại diện của Điện Kremlin cho biết, hiện nay ông Dmitry Peskov đã nhập viện và tiếp nhận điều trị.

Ông Peskov không phải là người đầu tiên trong chính phủ Nga bị nhiễm coronavirus. Trước đây, hôm 30/4, Thủ tướng Nga Mikhail Mishustin đã thông báo với Tổng thống rằng ông có kết quả xét nghiệm dương tính với loại virus này. Người thay thế khi ông vắng mặt là Andrey Belousov - Phó Thủ tướng thứ nhất.

Sau đó, lần lượt vào ngày 1/5 và 1/6, Bộ trưởng Bộ Xây dựng - Vladimir Yakushev và Bộ trưởng Bộ Văn hóa  - Olga Lyubimova cũng xác nhận nhiễm Covid-19.

Tại Nga, 232.243 bệnh nhân mắc Covid-19, trong đó hơn 43.000 bệnh nhân đã hồi phục và 2116 bệnh nhân tử vong. Tổng số lây nhiễm trên toàn thế giới là hơn 4 triệu người.

Tin cùng chuyên mục

Các đại biểu tham dự buổi làm việc. Ảnh: Phái đoàn thường trực Việt Nam tại Liên hợp quốc.

Sắp thông qua Nghị quyết yêu cầu Toà án công lý quốc tế cho ý kiến về biến đổi khí hậu

(PLVN) - Theo tin từ Phái đoàn thường trực Việt Nam tại Liên hợp quốc (LHQ), Tổng Thư ký LHQ António Guterres mới có buổi làm việc cùng các Đại sứ của Nhóm nòng cốt dự thảo Nghị quyết xin ý tư vấn Toà án Công lý quốc tế (ICJ) về vấn đề biến đổi khí hậu. Đại sứ Đặng Hoàng Giang, Trưởng Phái đoàn Việt Nam, thành viên Nhóm nòng cốt, đã tham gia buổi làm việc.

Đọc thêm

Điện Kremlin thông tin về hoạt động của Tổng thống Putin

Tổng thống Nga Putin.
(PLVN) - Tổng thống Nga Vladimir Putin đã có chuyến thăm làm việc tới Mariupol để thị sát một số địa điểm trong thành phố và nói chuyện với người dân địa phương, hãng tin TASS dẫn thông tin từ bộ phận báo chí của Điện Kremlin ngày 19/3 cho biết.

Những tỷ phú cống hiến 99% tài sản cho cộng đồng

Những tỷ phú cống hiến 99% tài sản cho cộng đồng
(PLVN) - Trái ngược với suy nghĩ thông thường, nhiều tỷ phú trên thế giới không có ý định cất giữ tài sản cho riêng mình hay thế hệ con cháu. Thay vào đó, họ cam kết trao tặng của cải cho các tổ chức từ thiện để đem đến những giá trị tốt đẹp hơn cho xã hội. Thông qua đó họ cũng mong muốn dạy cho con cái giá trị của lao động.

Hy Lạp bất ngờ cách chức Cảnh sát trưởng quốc gia

Hy Lạp bất ngờ cách chức Cảnh sát trưởng quốc gia
Ngày 18/3, Hy Lạp thông báo cách chức Cảnh sát trưởng quốc gia nhiều ngày sau khi xảy ra các vụ đụng độ giữa các lực lượng an ninh và người biểu tình sau vụ tai nạn đường sắt khiến hơn 50 người thiệt mạng hồi cuối tháng 2.