“Đầu Tư Hay, Bảo Vệ Ngay” cùng bảo hiểm đầu tư VITA - Sống Thịnh Vượng

(PLVN) - Mới đây, Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali Việt Nam (“Generali”) chính thức ra mắt  “VITA – Sống Thịnh Vượng” – một sản phẩm bảo hiểm 2 trong 1: giúp khách hàng vừa “đầu tư hay” vừa được “bảo vệ ngay”. 
“Đầu Tư Hay, Bảo Vệ Ngay” cùng bảo hiểm đầu tư VITA - Sống Thịnh Vượng

Nhằm giúp khách hàng đầu tư hiệu quả khoản tiền nhàn rỗi của mình hơn nữa, Generali Việt Nam đã hợp tác cùng 2 Công ty Quản lý quỹ hàng đầu Việt Nam - VinaCapital và VietFund Management cho ra mắt sản phẩm Bảo hiểm Đầu tư VITA - Sống Thịnh Vượng với tiêu chí “Đầu tư hay - Bảo vệ ngay”. 

Bà Tina Nguyễn - Tổng Giám Đốc Generali Việt Nam phát biểu tại sự kiện ra mắt sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị VITA - Sống Thịnh Vượng tại Hà Nội

Phát biểu tại sự kiện, bà Tina Nguyễn, Tổng Giám Đốc Generali Việt Nam cho biết: “Điểm vượt trội của “VITA - Sống Thịnh Vượng” trên thị trường là khả năng tối ưu hóa lợi nhuận cho khách hàng khi 4 quỹ đầu tư của sản phẩm này được 2 công ty quản lý quỹ hàng đầu Việt Nam là VinaCapital và VietFund Management (VFM) quản lý. Hơn nữa, khách hàng còn có thể linh hoạt chọn lựa quỹ đầu tư phù hợp với kỳ vọng lợi nhuận và khả năng chấp nhận rủi ro của mình cũng như thay đổi kế hoạch đầu tư giữa các quỹ này trong năm.”

“Là một minh chứng rõ nét cho phương châm hoạt động “Đơn giản, Hiệu quả, Lấy khách hàng làm trọng tâm” của Generali Việt Nam, sản phẩm bảo hiểm 2 trong 1 này vừa đáp ứng nhu cầu bảo vệ toàn diện trước những rủi ro của cuộc sống, vừa cung cấp thêm một kênh đầu tư ưu việt cho khách hàng,” bà Tina Nguyễn chia sẻ thêm. 

Đại diện Generali Việt Nam và 2 Công ty Quản lý Quỹ VinaCapital và Vietfund Management (thuộc tập đoàn Dragon Capital) tham gia toạ đàm về đầu tư cho khách hàng cá nhân tại sự kiện

Được biết, khi lựa chọn sản phẩm VITA - Sống Thịnh Vượng, khách hàng sẽ nhận được nhiều quyền lợi. Đầu tiên là “Đầu tư hay", có nghĩa rằng khách hàng được linh hoạt lựa chọn giữa 4 quỹ đầu tư, phù hợp với kỳ vọng lợi nhuận và khả năng chấp nhận rủi ro. Các quỹ đầu tư được quản lý bởi 2 công ty quản lý quỹ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam nên lợi nhuận mang lại cho khách hàng được tối ưu hóa nhờ tận dụng tối đa các điểm mạnh của mỗi công ty.

Khách hàng có quyền linh hoạt hoán đổi quỹ, rút tiền, đóng thêm phí bảo hiểm, thay đổi tỷ lệ phân bổ quỹ, ngưng đóng phí, v.v. Khách hàng được hưởng nhiều quyền lợi thưởng hấp dẫn như thưởng định kỳ tương đương 3% Giá trị tài khoản bình quân và Thưởng đặc biệt lên đến 225% phí bảo hiểm năm đầu tiên. 

Tiếp đó, “Bảo vệ ngay” là khách hàng được bảo vệ toàn diện với 100% Số Tiền Bảo Hiểm và Giá trị tài khoản được chi trả nếu gặp rủi ro Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn hoặc tử vong. Khách hàng còn được nhận thêm 100% Số Tiền Bảo Hiểm trong trường hợp tử vong do Tai nạn. Đặc biết, khách hàng được bảo vệ trước các rủi ro tử vong, Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, bệnh hiểm nghèo, nằm viện... khi tham gia thêm các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ. 

Sự kiện ra mắt sản phẩm VITA - Sống Thịnh Vượng của công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam tại Hà Nội

Generali là Tập đoàn bảo hiểm và quản lý tài sản Italia hàng đầu thế giới. Được thành lập năm 1831, Generali hiện đang có mặt tại hơn 50 quốc gia và đạt hơn 66 tỷ Euro doanh thu phí bảo hiểm năm 2018. Với gần 71.000 nhân viên phục vụ 61 triệu khách hàng, Generali đang dẫn đầu tại thị trường Châu Âu và có vị thế ngày càng quan trọng tại các thị trường Châu Á.

Là thành viên của Tập đoàn Generali, trong 8 năm hoạt động tại Việt Nam, Generali không ngừng phát triển mạng lưới hoạt động rộng khắp với hơn 60 Văn phòng Tổng Đại lý (GenCasa) và Trung tâm Dịch vụ Khách hàng, phục vụ gần 200.00  khách hàng trên toàn quốc.

Phương châm hoạt động của Generali Việt Nam là “Đơn giản, Hiệu quả, Lấy khách hàng làm trọng tâm”. Generali Việt Nam cam kết mang đến những giải pháp bảo hiểm chất lượng hàng đầu thông qua các sản phẩm và dịch vụ ưu việt, mạng lưới phân phối rộng lớn và trải nghiệm khách hàng vượt trội.

Trong những năm qua, Generali Việt Nam liên tục khẳng định uy tín thương hiệu qua việc đón nhận các giải thưởng danh giá như: Giải thưởng “Công ty Bảo hiểm có Dịch vụ Khách hàng Tốt nhất Việt Nam 2017 & 2018”, “Công ty Bảo hiểm Sáng tạo Nhất Việt Nam 2018” do Tạp chí Tài chính Quốc tế (International Finance Magazine – IFM) từ Vương quốc Anh trao tặng; “Thương hiệu Xuất sắc 2017” do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam bình chọn và “Giải thưởng Rồng Vàng” 2017 và 2018 của Thời Báo Kinh tế Việt Nam.

VINACAPITAL được thành lập vào năm 2003, là một tập đoàn hàng đầu về quản lý đầu tư có trụ sở chính tại Việt Nam với danh mục đầu tư đa dạng và tổng giá trị tài sản quản lý trên 3 tỷ đô la Mỹ. Quỹ đầu tư tiên phong dạng đóng VinaCapital Vietnam Opportunity Fund Limited được giao dịch trên thị trường chính của sàn giao dịch chứng khoán Luân Đôn.

Được Asia Asset Management trao tặng danh hiệu “Công ty quản lý quỹ tốt nhất Việt Nam “ năm 2018 và 2019, VinaCapital có chuyên môn sâu rộng trong quản lý các loại hình tài sản đa dạng bao gồm thị trường vốn, cổ phần doanh nghiệp tư nhân, bất động sản, đầu tư mạo hiểm và trái phiếu.

VIETFUND MANAGEMENT (VFM) là Công ty Quản lý Quỹ nội địa đầu tiên tại Việt Nam, thành viên thuộc Tập đoàn Dragon Capital, sở hữu giá trị tài sản các quỹ lớn nhất Việt Nam với quy mô tổng tài sản quản lý trên 50% các quỹ cổ phiếu đại chúng ở Việt Nam. VFM có mạng lưới đối tác chặt chẽ với các công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam, hợp tác với các đối tác hàng đầu trong ngành để cung cấp dịch vụ quản lý quỹ chuyên nghiệp nhất.

Bùi Mến
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Sắp diễn ra Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam – VITM Hanoi 2020

Sắp diễn ra Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam – VITM Hanoi 2020
(PLVN) - Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam – VITA Hanoi 2020 sẽ được tổ chức từ ngày 18 – 21/11 trong bối cảnh dịch Covid-19 đã được kiểm soát và Chính phủ cho phép mở lại các hoạt động sự kiện, lễ hội. Hội chợ lần này hướng tới chủ đề ứng dụng công nghệ số trong phát triển du lịch. 

Tái khởi động Chương trình Kích cầu Du lịch lần 2 hậu Covid-19

Tái khởi động Chương trình Kích cầu Du lịch lần 2 hậu Covid-19
(PLVN) - Ngày 18/9, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chính thức  phát động Chương trình kích cầu du lịch nội địa lần thứ 2 và sẽ được triển khai vào những tháng cuối năm 2020. Chương trình tái kích cầu du lịch lần này hướng đến chủ đề “Du lịch Việt Nam an toàn, hấp dẫn”.

Tự hào với 10 công trình chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV

Tự hào với 10 công trình chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV
(PLVN) - Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 – 2025, là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với cán bộ, đảng viên và Nhân dân toàn tỉnh. Để tạo khí thế thi đua sôi nổi chào đón sự kiện trọng đại này, tỉnh Quảng Ninh đã lựa chọn 10 công trình gắn biển chào mừng Đại hội.

Bổ nhiệm Tổng Biên tập Báo Nam Định

 Bổ nhiệm Tổng Biên tập Báo Nam Định
(PLVN) - Trước khi được Tỉnh uỷ Nam Định tiến hành bổ nhiệm, Ban Tuyên giáo TW, Bộ Thông tin & Truyền thông đã có công văn gửi Tỉnh uỷ Nam Định đồng ý bổ nhiệm chức danh Tổng Biên tập báo Nam Định đối với bà Hoàng Thị Hoài Phương.
Công ty CP Tràng An: Nơi gửi trọn niềm tin của người tiêu dùng

Công ty CP Tràng An: Nơi gửi trọn niềm tin của người tiêu dùng

(PLVN) -"Xác định vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) là vấn đề vô cùng quan trọng, ảnh hưởng  trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng, Công ty CP Tràng An luôn đảm bảo VSATTP một cách tuyệt đối, không chấp nhận đánh đổi với bất cứ giá nào…" - Đó là khẳng định của Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Tràng An Đỗ Hoài Nam.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬