“Đầu Tư Hay, Bảo Vệ Ngay” cùng bảo hiểm đầu tư VITA - Sống Thịnh Vượng

(PLVN) - Mới đây, Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali Việt Nam (“Generali”) chính thức ra mắt  “VITA – Sống Thịnh Vượng” – một sản phẩm bảo hiểm 2 trong 1: giúp khách hàng vừa “đầu tư hay” vừa được “bảo vệ ngay”. 
“Đầu Tư Hay, Bảo Vệ Ngay” cùng bảo hiểm đầu tư VITA - Sống Thịnh Vượng

Nhằm giúp khách hàng đầu tư hiệu quả khoản tiền nhàn rỗi của mình hơn nữa, Generali Việt Nam đã hợp tác cùng 2 Công ty Quản lý quỹ hàng đầu Việt Nam - VinaCapital và VietFund Management cho ra mắt sản phẩm Bảo hiểm Đầu tư VITA - Sống Thịnh Vượng với tiêu chí “Đầu tư hay - Bảo vệ ngay”. 

Bà Tina Nguyễn - Tổng Giám Đốc Generali Việt Nam phát biểu tại sự kiện ra mắt sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị VITA - Sống Thịnh Vượng tại Hà Nội

Phát biểu tại sự kiện, bà Tina Nguyễn, Tổng Giám Đốc Generali Việt Nam cho biết: “Điểm vượt trội của “VITA - Sống Thịnh Vượng” trên thị trường là khả năng tối ưu hóa lợi nhuận cho khách hàng khi 4 quỹ đầu tư của sản phẩm này được 2 công ty quản lý quỹ hàng đầu Việt Nam là VinaCapital và VietFund Management (VFM) quản lý. Hơn nữa, khách hàng còn có thể linh hoạt chọn lựa quỹ đầu tư phù hợp với kỳ vọng lợi nhuận và khả năng chấp nhận rủi ro của mình cũng như thay đổi kế hoạch đầu tư giữa các quỹ này trong năm.”

“Là một minh chứng rõ nét cho phương châm hoạt động “Đơn giản, Hiệu quả, Lấy khách hàng làm trọng tâm” của Generali Việt Nam, sản phẩm bảo hiểm 2 trong 1 này vừa đáp ứng nhu cầu bảo vệ toàn diện trước những rủi ro của cuộc sống, vừa cung cấp thêm một kênh đầu tư ưu việt cho khách hàng,” bà Tina Nguyễn chia sẻ thêm. 

Đại diện Generali Việt Nam và 2 Công ty Quản lý Quỹ VinaCapital và Vietfund Management (thuộc tập đoàn Dragon Capital) tham gia toạ đàm về đầu tư cho khách hàng cá nhân tại sự kiện

Được biết, khi lựa chọn sản phẩm VITA - Sống Thịnh Vượng, khách hàng sẽ nhận được nhiều quyền lợi. Đầu tiên là “Đầu tư hay", có nghĩa rằng khách hàng được linh hoạt lựa chọn giữa 4 quỹ đầu tư, phù hợp với kỳ vọng lợi nhuận và khả năng chấp nhận rủi ro. Các quỹ đầu tư được quản lý bởi 2 công ty quản lý quỹ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam nên lợi nhuận mang lại cho khách hàng được tối ưu hóa nhờ tận dụng tối đa các điểm mạnh của mỗi công ty.

Khách hàng có quyền linh hoạt hoán đổi quỹ, rút tiền, đóng thêm phí bảo hiểm, thay đổi tỷ lệ phân bổ quỹ, ngưng đóng phí, v.v. Khách hàng được hưởng nhiều quyền lợi thưởng hấp dẫn như thưởng định kỳ tương đương 3% Giá trị tài khoản bình quân và Thưởng đặc biệt lên đến 225% phí bảo hiểm năm đầu tiên. 

Tiếp đó, “Bảo vệ ngay” là khách hàng được bảo vệ toàn diện với 100% Số Tiền Bảo Hiểm và Giá trị tài khoản được chi trả nếu gặp rủi ro Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn hoặc tử vong. Khách hàng còn được nhận thêm 100% Số Tiền Bảo Hiểm trong trường hợp tử vong do Tai nạn. Đặc biết, khách hàng được bảo vệ trước các rủi ro tử vong, Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, bệnh hiểm nghèo, nằm viện... khi tham gia thêm các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ. 

Sự kiện ra mắt sản phẩm VITA - Sống Thịnh Vượng của công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam tại Hà Nội

Generali là Tập đoàn bảo hiểm và quản lý tài sản Italia hàng đầu thế giới. Được thành lập năm 1831, Generali hiện đang có mặt tại hơn 50 quốc gia và đạt hơn 66 tỷ Euro doanh thu phí bảo hiểm năm 2018. Với gần 71.000 nhân viên phục vụ 61 triệu khách hàng, Generali đang dẫn đầu tại thị trường Châu Âu và có vị thế ngày càng quan trọng tại các thị trường Châu Á.

Là thành viên của Tập đoàn Generali, trong 8 năm hoạt động tại Việt Nam, Generali không ngừng phát triển mạng lưới hoạt động rộng khắp với hơn 60 Văn phòng Tổng Đại lý (GenCasa) và Trung tâm Dịch vụ Khách hàng, phục vụ gần 200.00  khách hàng trên toàn quốc.

Phương châm hoạt động của Generali Việt Nam là “Đơn giản, Hiệu quả, Lấy khách hàng làm trọng tâm”. Generali Việt Nam cam kết mang đến những giải pháp bảo hiểm chất lượng hàng đầu thông qua các sản phẩm và dịch vụ ưu việt, mạng lưới phân phối rộng lớn và trải nghiệm khách hàng vượt trội.

Trong những năm qua, Generali Việt Nam liên tục khẳng định uy tín thương hiệu qua việc đón nhận các giải thưởng danh giá như: Giải thưởng “Công ty Bảo hiểm có Dịch vụ Khách hàng Tốt nhất Việt Nam 2017 & 2018”, “Công ty Bảo hiểm Sáng tạo Nhất Việt Nam 2018” do Tạp chí Tài chính Quốc tế (International Finance Magazine – IFM) từ Vương quốc Anh trao tặng; “Thương hiệu Xuất sắc 2017” do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam bình chọn và “Giải thưởng Rồng Vàng” 2017 và 2018 của Thời Báo Kinh tế Việt Nam.

VINACAPITAL được thành lập vào năm 2003, là một tập đoàn hàng đầu về quản lý đầu tư có trụ sở chính tại Việt Nam với danh mục đầu tư đa dạng và tổng giá trị tài sản quản lý trên 3 tỷ đô la Mỹ. Quỹ đầu tư tiên phong dạng đóng VinaCapital Vietnam Opportunity Fund Limited được giao dịch trên thị trường chính của sàn giao dịch chứng khoán Luân Đôn.

Được Asia Asset Management trao tặng danh hiệu “Công ty quản lý quỹ tốt nhất Việt Nam “ năm 2018 và 2019, VinaCapital có chuyên môn sâu rộng trong quản lý các loại hình tài sản đa dạng bao gồm thị trường vốn, cổ phần doanh nghiệp tư nhân, bất động sản, đầu tư mạo hiểm và trái phiếu.

VIETFUND MANAGEMENT (VFM) là Công ty Quản lý Quỹ nội địa đầu tiên tại Việt Nam, thành viên thuộc Tập đoàn Dragon Capital, sở hữu giá trị tài sản các quỹ lớn nhất Việt Nam với quy mô tổng tài sản quản lý trên 50% các quỹ cổ phiếu đại chúng ở Việt Nam. VFM có mạng lưới đối tác chặt chẽ với các công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam, hợp tác với các đối tác hàng đầu trong ngành để cung cấp dịch vụ quản lý quỹ chuyên nghiệp nhất.

Bùi Mến
Loading...

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

CEO Tập đoàn Tân Á Đại Thành nhận Cup Thánh Gióng

CEO Tập đoàn Tân Á Đại Thành nhận Cup Thánh Gióng

(PLVN) - Trong Lễ Kỷ niệm 15 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam, cùng với hơn 100 doanh nhân, ông Nguyễn Duy Chính – Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã vinh dự được trao tặng danh hiệu Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu – Cúp Thánh Gióng 2019.

Đọc thêm

Những công cụ thay đổi diện mạo ngành du lịch Việt Nam

Những công cụ thay đổi diện mạo ngành du lịch Việt Nam
(PLVN) - 3 năm gần đây, ngành du lịch Việt Nam đạt tốc độ tăng trưởng trung bình 30%/năm. Con số khả quan này có sự đóng góp của những “trợ thủ” đắc lực trên nền tảng công nghệ tiên tiến hay dịch vụ mới, giúp tối ưu chi phí và gia tăng trải nghiệm cá nhân – những nhu cầu hàng đầu của du khách. 
Loading...
Quảng Trị: Xe tải tông xe máy, 1 người chết thảm

Quảng Trị: Xe tải tông xe máy, 1 người chết thảm

(PLVN) - Khoảng 9h sáng nay (15/10), tại ngã 4 đường Lê Duẩn - Bùi Thị Xuân, Quốc lộ 1A, đoạn qua phường 1, TP Đông Hà (Quảng Trị) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến cô gái trẻ tử vong tại chỗ.

CEO Tập đoàn Tân Á Đại Thành nhận Cup Thánh Gióng

CEO Tập đoàn Tân Á Đại Thành nhận Cup Thánh Gióng
(PLVN) - Trong Lễ Kỷ niệm 15 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam, cùng với hơn 100 doanh nhân, ông Nguyễn Duy Chính – Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã vinh dự được trao tặng danh hiệu Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu – Cúp Thánh Gióng 2019.

Hà Nội khuyến cáo người dân không dùng nước từ sông Đà nấu ăn, uống

Hà Nội khuyến cáo người dân không dùng nước từ sông Đà nấu ăn, uống
UBND TP Hà Nội khuyến cáo, khi Công ty CP đầu tư nước sạch sông Đà chưa súc xả, thau được toàn bộ hệ thống nước tại các bể của gia đình, khu chung cư, các bể tăng áp, mọi người dân có sử dụng nước thuộc vùng do Công ty Cổ phần Viwaco, Công ty TNHH MTV nước sạch Hà Đông cung cấp, chỉ nên dùng nguồn nước này để tắm giặt, không sử dụng để nấu ăn, uống