Tập đoàn Hanaka phối hợp trao tặng thiết bị, hỗ trợ Bắc Ninh phòng chống dịch COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Trước diễn biến dịch COVID – 19 tại Bắc Ninh hết sức phức tạp, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Ninh, Tập đoàn Hanaka, Công ty sứ Long Phương, Tỉnh Đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên tỉnh Bắc Ninh đã trao tặng 3 huyện của tỉnh Bắc Ninh các thiết bị hỗ trợ phòng, chống dịch COVID-19.
Trao tặng thiết bị, hỗ trợ tiền cho địa bàn huyện Tiên Du chống dịch COVID-19. Trao tặng thiết bị, hỗ trợ tiền cho địa bàn huyện Tiên Du chống dịch COVID-19.

Chiều 13/5, ông Mẫn Ngọc Anh, Chủ tịch Tập đoàn Hanaka phối hợp với một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh và một số đơn vị trao tặng thiết bị phòng, chống dịch COVID – 19 tại huyện Thuận Thành. Đoàn đã  trao tặng bộ kit xét nghiệm, nhu yếu phẩm và tiền mặt trị giá 315 triệu đồng; ủng hộ huyện Tiên Du bộ kit xét nghiệm, nhu yếu phẩm và tiền mặt trị giá 245 triệu đồng; ủng hộ huyện Gia Bình bộ kit xét nghiệm, nhu yếu phẩm và tiền mặt trị giá 445 triệu đồng.

Trước đó, vào ngày 9/4/2020 Hội doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Ninh phối hợp cùng Tập đoàn Hanaka và Công ty sứ Long Phương cũng đã trao tặng tỉnh Bắc Ninh các thiết bị y tế trị giá khoảng 1,2 tỷ đồng, bao gồm 6 buồng khử khuẩn công nghệ nano, 300 máy đo thân nhiệt và 25.000 khẩu trang y tế.

Tại Bắc Ninh có một số địa bàn có ổ dịch lớn hoặc liên quan đến ổ dịch phức tạp, như huyện Thuận Thành, Tiên Du, Gia Bình, Lương Tài và Thị xã Từ Sơn, nhằm động viên, chia sẻ cùng với những lực lượng tiên phong, tuyến đầu những vất vả, khó khăn và chia sẻ với chính quyền địa phương. Đoàn đã tặng quà gồm tiền mặt và hiện vật cho đội hình thanh niên tình nguyện đang hỗ trợ lực lượng chức năng tại các điểm chốt phòng, chống dịch trên địa bàn với tổng giá trị tiền mặt và hiện vật tại 05 huyện tổng số 1,3 tỷ đồng.

Tập đoàn Hanaka phối hợp trao tặng thiết bị, hỗ trợ Bắc Ninh phòng chống dịch COVID-19 ảnh 1
 Trao tặng thiết bị, hỗ trợ tiền cho huyện Gia Bình, Bắc Ninh.

Trước sự kiện có ý nghĩa vô cùng quan trọng này, Bí thư Tỉnh đoàn Nguyễn Đức Sâm bày tỏ sự hoan nghênh tinh thần xung kích, tình nguyện là những “Chiến sỹ áo xanh trên mặt trận phòng, chống dịch” của đoàn viên, thanh niên, đồng thời lưu ý các thành viên cần luôn đảm bảo các yếu tố an toàn cho bản thân, bằng cách trang bị đầy đủ khẩu trang, găng tay, chia ca trực đêm, ngày hợp lý để đảm bảo sức khỏe cho các nhiệm vụ khác và thực hiện công việc theo sự điều phối của lực lượng chức năng tại điểm chốt.

Trần Sơn
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Vedan Việt Nam trao giải các hoạt động hưởng ứng Tháng An toàn Vệ sinh Lao động 2021

Ông Ko Chung Chih – Phó TGĐ Vedan Việt Nam trao giải “Cuộc thi báo tường, an toàn vệ sinh giỏi, đơn vị lao động không tai nạn” năm 2021 cho các đại diện xuất sắc.
(PLVN) - Sau hơn một tháng hưởng ứng Tháng ATVSLĐ năm 2021 do UBND tỉnh Đồng Nai phát động, ngày 12/6 vừa qua, Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải cho các tập thể - cá nhân có thành tích xuất sắc trong các cuộc thi: Báo tường, An toàn vệ sinh viên giỏi, đơn vị không tai nạn lao động năm 2020. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên đến 107 triệu đồng.

Kienlongbank miễn phí chuyển đổi thẻ ghi nợ nội địa sang thẻ chip

Kienlongbank miễn phí chuyển đổi thẻ ghi nợ nội địa sang thẻ chip
(PLVN) - Để hỗ trợ và khuyến khích thói quen chi tiêu, thanh toán không dùng tiền mặt của khách hàng, từ 15/6/2021 đến 30/9/2021, Kienlongbank triển khai Chương trình “Đổi thẻ không tốn phí – Giao dịch thật mê ly” - miễn phí chuyển đổi hai loại thẻ ghi nợ nội địa trên, từ thẻ công nghệ từ sang thẻ công nghệ Chip contactless.

Hưởng ứng Ngày không tiền mặt 2021, Sacombank tung loạt ưu đãi hấp dẫn

Hưởng ứng Ngày không tiền mặt 2021, Sacombank tung loạt ưu đãi hấp dẫn
(PLVN) - Ngày 14/06/2021, Sacombank tiếp tục đồng hành cùng chuỗi sự kiện Ngày không tiền mặt 2021 do Báo Tuổi Trẻ tổ chức. Đây là năm thứ ba liên tiếp Sacombank chung tay cùng chương trình để nâng cao nhận thức của công chúng về lợi ích của thanh toán không dùng tiền mặt, thúc đẩy hình thành thói quen thanh toán này trong cộng đồng.

Kienlongbank ủng hộ 15 tỷ đồng hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19

Kienlongbank ủng hộ 15 tỷ đồng hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19
(PLVN) - Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) quyết định ủng hộ số tiền 15 tỷ đồng trong công tác hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19.

Công ty TNHH SX TM DV Trung Quy ủng hộ 300 triệu đồng phòng chống dịch COVID-19

Đại diện Công ty TNHH SX TM DV Trung Quy ủng hộ Quỹ vaccine phòng chống COVID-19
(PLVN) -  Thực hiện chủ trương chung của Chính phủ trong việc huy động nguồn lực của cả cộng đồng ngăn chặn và đẩy lùi đại dịch COVID-19, Công ty TNHH Sản xuất, Thương mại, Dịch vụ Trung Quy đã ủng hộ Quỹ Vaccine phòng, chống COVID-19 với số tiền 200 triệu đồng và 20.000 khẩu trang vải kháng khuẩn.

NCB ủng hộ 5 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng Covid-19

NCB ủng hộ 5 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng Covid-19
(PLVN) -  Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) vừa ủng hộ Quỹ Vaccine phòng, chống Covid-19 với số tiền 5 tỷ đồng góp phần thực hiện chủ trương chung của Chính phủ trong việc huy động nguồn lực của cả cộng đồng ngăn chặn và đẩy lùi đại dịch Covid-19.