Từ khóa: #ngộ nhận

Loạt câu hỏi về chủ đầu tư nhà chung cư

Ảnh minh họa
(PLVN) - Hình thức pháp nhân của chủ đầu tư (CĐT); trách nhiệm của CĐT đối với chất lượng công trình, mua bán xây dựng công trình; vai trò của CĐT trong quá trình vận hành thử, trong hình thành quỹ bảo trì chung cư… là những nội dung được đề xuất làm rõ trong quá trình sửa đổi, bổ sung Quy chế quản lý, vận hành nhà chung cư.

Xin lỗi dân và thời cuộc

Thanh Hóa vừa có văn bản yêu cầu chấn chỉnh, khắc phục tình trạng giải quyết thủ tục hành chính quá hạn
(PLVN) - Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa vừa có văn bản gửi các sở, ban, ngành chấn chỉnh, khắc phục tình trạng giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) quá hạn trong toàn tỉnh. 

Cần Thơ: Xử lý dứt điểm những vấn đề dân sinh bức xúc không để phát sinh “điểm nóng”

Cổng thông tin của Ban Tuyên giáo Thành uỷ Cần Thơ đăng tải thông báo định hướng tư tưởng cán bộ, đảng viên và nhân dân TP
(PLO) - Ban Tuyên giáo Thành uỷ Cần Thơ cũng vừa có Thông báo số 1248-TB/BTGTU “Thông báo một số nội dung thông tin tuyên truyền về tình hình phức tạp liên quan đến dự thảo Luật Đơn vị Hành chính - Kinh tế đặc biệt (Vân Đồn - Bắc Vân Phong - Phú Quốc) tại Kỳ họp lần thứ 5 của Quốc hội (khoá XIV)”. 

Coi trọng dư luận

Coi trọng dư luận
(PLO) - Mới đây, chung quanh vấn đề mà dư luận hết sức quan tâm đang được bàn thảo tại Quốc hội là cho thuê đất 99 năm ở các đặc khu kinh tế, Thủ tướng Chính phủ cho biết, ông lắng nghe đến từng ý kiến người dân.

Manulife phối hợp Báo Dân trí ra mắt chuyên mục "Hiểu đúng về Bảo hiểm"

Manulife phối hợp Báo Dân trí ra mắt chuyên mục "Hiểu đúng về Bảo hiểm"
Từ ngày 18/5, bạn đọc Báo Dân Trí sẽ có thêm một kênh thông tin đáng tin cậy để hiểu rõ hơn về bảo hiểm nhân thọ trước khi đưa ra quyết định chọn lựa giải pháp bảo vệ cho tương lai gia đình mình. Đây là chuyên mục “Hiểu đúng về Bảo hiểm” do Dân Trí phối hợp cùng Manulife Việt Nam xây dựng.

Giáo dục giới tính từ thuở lên 3

Giáo dục giới tính từ thuở lên 3
(PLO) -  Cho rằng bố mẹ càng giấu giếm chuyện giới tính, sự bí bách càng khiến con khao khát tìm hiểu, chị Nguyễn Hồng Minh (Gia Lâm, Hà Nội) quyết định chọn cách làm bạn với con.

Phụ nữ Việt ngày càng yêu áo dài

Phụ nữ Sài Gòn xúng xính áo dài truyền thống xuống phố.
(PLO) - Kể từ lúc ra đời cho đến nay, tà áo dài Việt Nam đã đi qua rất nhiều chặng đường, nhiều thay đổi, nhưng áo dài vẫn luôn giữ sứ mệnh tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt. Và sau nhiều biến đổi qua từng thời đại, giờ đây, áo dài Việt đang quay về với vẻ đẹp truyền thống của mình. 

Bắt con đi “biệt xứ” để “chữa” đồng tính

Bắt con đi “biệt xứ” để “chữa” đồng tính
(PLO) - “Ở đâu có đồng tính thì tôi không biết, nhưng gia đình tôi tuyệt đối là không, không thể có những điều vớ vẩn như thế xảy ra” - Đây là tâm sự đầy bức xúc của một ông bố có con đồng tính. Thực sự vẫn còn nhiều ông bố bà mẹ quá bối rối khi biết về giới tính thật của con.