Hạnh phúc của giới trẻ thời hiện đại

Nhiều bạn trẻ Việt Nam cảm thấy hạnh phúc vì đã góp sức mình tại tuyến đầu chống dịch. Ảnh: Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
(PLVN) - Theo những nghiên cứu mới đây, mức độ hạnh phúc của nhiều người trẻ trên thế giới đang bị suy giảm bởi tác động của đại dịch. Liệu điều này có đúng với giới trẻ Việt Nam hiện nay?

We Act- dự án lan tỏa lối sống xanh

We Act- dự án lan tỏa lối sống xanh
(PLVN) - “We Act- Chúng ta hành động” là dự án truyền thông do một nhóm sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền thành lập với mục đích lan tỏa lối sống xanh và có những hành động thiết thực nhằm bảo vệ môi trường.

Còn lạm dụng biện pháp tạm giam

Ông Nguyễn Văn Hiện - Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp của QH
(PLO) - Theo Báo cáo thẩm tra của Ủy ban Tư pháp của QH, việc tiếp nhận tin báo tố giác tội phạm của một số cơ quan điều tra địa phương chưa đúng quy định, vẫn còn lạm dụng biện pháp tạm giam, nhất là với trường hợp ít nghiêm trọng.

Chồng nằng nặc đòi vợ trả chỉ vàng trước tòa để đi lấy vợ mới

Ảnh minh họa
(PLO) - Vì chịu nhiều thua thiệt mà người phụ nữ gần 40 tuổi vẫn chưa có được tấm chồng. Mong muốn có đứa con nhờ cậy lúc về già, chị nhắm mắt kết hôn dù hai người mới biết mặt được vài ngày, để rồi nhận ra chồng mình chẳng khác gì một đứa trẻ, chỉ biết ăn và ngủ. Sau vài năm vợ chồng lục đục, lại chẳng có được mụn con, hai người chia tay chóng vánh. Ngày dắt nhau ra tòa, người chồng nằng nặc đòi lại chỉ vàng để làm vốn đi lấy vợ khác...

Ăn cá nhiều, trí nhớ tốt

Ăn cá nhiều, trí nhớ tốt
(PLO) - Các nhà nghiên cứu phát hiện, những người thường xuyên ăn cá có thể tích não lớn hơn ở các khu vực gắn liền với trí nhớ và sự nhận thức.

Sốc vì vợ bảo mẹ chồng ăn hại, nhà quê?

Ảnh minh họa. Nguồn internet
(PLO) - Rồi một lần tôi về qua nhà, tôi thấy vợ tôi đang mắng bà: “bà buồn cười thật, sao dân nhà quê lại chậm hiểu thế, nói mãi mà không biết à? Thôi, tốt nhất là bà về quê sớm đi, ở đây con lại phải nuôi báo cô, tiền ấy thà thuê osin còn đỡ mệt người hơn”.