Một trưởng phòng ở Thanh Hóa bị kỷ luật cảnh cáo vì có 2 con riêng

UBND huyện Bá Thước, nơi ông Phạm Văn Ấn đang công tác
UBND huyện Bá Thước, nơi ông Phạm Văn Ấn đang công tác
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ông P. V. Â., Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa vừa bị kỷ luật cảnh cáo vì vi phạm đạo đức, lối sống.

Tin từ Huyện ủy Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa - cho biết, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy vừa kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông P. V. Â., Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Bá Thước vì vi phạm đạo đức, lối sống.

Huyện ủy Bá Thước cho biết: Sau khi tiếp nhận thông tin phản ánh kèm theo các tài liệu chứng minh về việc ông P.V.Â., Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Bá Thước có 2 người con riêng với một người phụ nữ khác, không phải là vợ, Ban Thường vụ Huyện uỷ Bá Thước đã vào cuộc kiểm tra, xác minh. Nội dung phản ánh có kèm theo hình ảnh, tài liệu là giấy khai sinh của 2 cháu bé con bà L.T.T. ghi bố là ông P. V. Â.

Ban Thường vụ Huyện ủy Bá Thước giao Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy kiểm tra dấu hiệu vi phạm của đảng viên đối với ông P. V. Â. Kết quả, ông này có con với người khác khi đang có vợ.

Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Bá Thước đã quyết định kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông P. V. Â.

Theo ông Võ Minh Khoa - Chủ tịch UBND huyện Bá Thước, sau khi Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy có hình thức kỷ luật, UBND huyện Bá Thước cũng đã tiến hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông P. V. Â.

Đọc thêm

Khởi tố thêm hàng loạt cán bộ đăng kiểm

Khởi tố thêm hàng loạt cán bộ đăng kiểm
(PLVN) - Ngày 3/2, Phùng Mạnh Duẩn, 45 tuổi, Giám đốc Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 19-01V, bị Công an tỉnh Phú Thọ khởi tố, tạm giam điều tra về tội Nhận hối lộ, theo Điều 354 Bộ luật Hình sự.

Điều tra, truy tố theo thủ tục rút gọn vụ phá rừng phòng hộ ngày 29 Tết

Cơ quan CSĐT khám nghiệm hiện trường vụ phá rừng phòng hộ.

(PLVN) - Liên quan đến vụ phá rừng phòng hộ trong dịp Tết Nguyên đán 2023 tại tiểu khu 275 thuộc xã Liên Hiệp, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng mà PLVN đã phản ánh, Công an huyện Đức Trọng đang áp dụng điều tra, truy tố, xét xử theo thủ tục rút gọn đối với vụ án, đồng thời đề nghị toà án xét xử lưu động để nâng cao công tác tuyên truyền pháp luật, tạo tính răn đe, giáo dục.