3 “sát thủ săn ngầm” Tu-142 của Nga sải cánh trên biển

Máy bay của Nga.
(PLVN) - Ba máy bay phản lực chống ngầm tầm xa Tu-142 của Nga đã thực hiện một nhiệm vụ theo lịch trình kéo dài 12 giờ trên không phận quốc tế trên Biển Barents và Na Uy và trên vùng biển phía Đông Bắc Đại Tây Dương, hãng tin TASS dẫn thông tin từ Hạm đội phương Bắc của Nga cho biết.

Những linh địa nên đến trong đời: Hallgrimskirkja - Cung đàn bất tận trên bầu trời Iceland

Những linh địa nên đến trong đời: Hallgrimskirkja - Cung đàn bất tận trên bầu trời Iceland
(PLVN) - Iceland, đất nước sở hữu vẻ đẹp của cả băng tuyết và núi lửa, được xem là một trong những đất nước hạnh phúc nhất trên thế giới. Với thủ đô là Reykjavik, một thành phố lâu đời, bên cạnh những công trình hiện đại, Reykjavik cũng sở hữu đường lối kiến trúc cổ điển mà tiêu biểu là Nhà thờ Hallgrimskirkja.

Việt Nam đứng thứ 80/184 quốc gia về tử vong trẻ sơ sinh

Việt Nam đứng thứ 80/184 quốc gia về tử vong trẻ sơ sinh
(PLO) - Theo Báo cáo mới nhất của UNICEF về tử vong trẻ sơ sinh, tử vong trẻ sơ sinh trên toàn thế giới vẫn ở con số cao đáng báo động, đặc biệt ở các quốc gia nghèo nhất. Trẻ em ở các quốc gia như Nhật Bản, Iceland và Singapore có cơ hội được sống cao nhất, trong khi đó trẻ em sinh ra ở Pakistan, Cộng hòa Trung Phi và Afghanistan phải đối mặt với những nguy cơ tồi tệ nhất. 

Iceland- Hạnh phúc là gắn kết và quan tâm lẫn nhau

Những hình ảnh về Iceland xinh đẹp và hạnh phúc
(PLO) -Theo Báo cáo Hạnh phúc Thế giới 2017 của LHQ, Iceland được xếp hạng là một trong những nước “hạnh phúc nhất thế giới”. Đây là đất nước không có quân đội, dân số ít nên tỷ lệ tội phạm không đáng kể, người dân thân thiện, hòa đồng, môi trường sống lành mạnh…

9 tỷ phú bỗng chốc....tay trắng

Tỷ phú Sarah Ferguson
(PLO) - Do thói quen tiêu xài hoang phí, quyết định đầu tư sai lầm hay bê bối tài chính, những người từng giàu có dưới đây trở thành trắng tay chỉ trong thời gian ngắn. 

10 nơi người dân sống thọ nhất thế giới

Phụ nữ Nhật có tuổi thọ cao nhất thế giới với độ tuổi trung bình là 87
(PLO) - Trang The Richest đã đưa ra danh sách 10 quốc gia và vùng lãnh thổ có người dân sống lâu nhất thế giới dựa trên báo cáo thống kê năm 2012 do CIA, Mỹ và tổ chức Y tế Thế giới (WHO) khảo sát.