Hưởng ứng ngày sách Việt Nam lần thứ VIII và công bố app điện tử Sách Pháp luật

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sáng 20/4, Ban Thường vụ Đoàn Bộ Tư Pháp phối hợp với Nhà xuất bản Tư pháp tổ chức Lễ hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam lần thứ VIII nhân Ngày Sách Việt Nam 21/4/2021 đồng thời công bố vận hành app điện tử Sách Pháp luật của NXB Bộ Tư pháp.

Tham dự buổi lễ có  đồng chí Nguyễn Thanh Tịnh, Ủỷ viên BCS Đảng, Thứ trưởng Bộ Tư pháp; đồng chí Nguyễn Ngọc Bảo, Phó Cục trưởng Cục Xuất bản in phát hành Bộ Thông tin và truyền thông; đồng chí Nguyễn An Tiêm, Phó Chủ tịch Hội Xuất bản Việt Nam; đồng chí Hồ Quang Huy, Ủy viên BCH Đảng bộ, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Nhà xuất bản Tư pháp cùng nhiều đồng chí là đại diện lãnh đạo các bộ, các đồng chí cán bộ công chức của Bộ Tư pháp tại các điểm cầu trên toàn quốc. 

Hưởng ứng ngày sách Việt Nam lần thứ VIII và công bố app điện tử Sách Pháp luật ảnh 1
Đồng chí Hồ Quang Huy, uỷ viên BCH Đảng bộ, Bí thư chi bộ, Giám đốc Nhà xuất bản Tư pháp phát biểu khai mạc buổi lễ. 

Đồng chí Hồ Quang Huy, uỷ viên BCH Đảng bộ, Bí thư chi bộ, Giám đốc Nhà xuất bản Tư pháp khẳng định đọc sách, lưu giữ sách là con đường phát triển văn hoá đọc. Khuyến khích đọc sách trên toàn dân là động lực, mục tiêu phấn đấu xây dựng nền tảng tri thức của mỗi con người và toàn xã hội. "Tại lễ hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam hôm nay, chúng tôi mong muốn nhận được sự quan tâm chỉ đạo của BCS Đảng, lãnh đạo Bộ để không ngừng phát huy văn hoá đọc trong Bộ, ngành Tư pháp, đồng thời trân trọng cảm ơn và rất mong các chuyên gia, nhà khoa học, tác giả tiếp tục gắn bó, dành nhiều tâm sức để biên soạn, xuất bản các ấn phẩm có giá trị thu hút bạn đọc trong và ngoài ngành Tư pháp."

Cũng trong buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Tịnh, uỷ viên BCS Đảng, Thứ trưởng Bộ Tư pháp đã công bố và vinh danh các tác giả tiêu biểu khách hàng tiêu biểu trong năm 2020-2021. Đồng thời công bố và trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Tư Pháp về việc phê duyệt Danh mục sách lý luận, chính trị năm 2021 của Bộ Tư pháp. 

Hưởng ứng ngày sách Việt Nam lần thứ VIII và công bố app điện tử Sách Pháp luật ảnh 2
 Đồng chí Nguyễn Thanh Tịnh, Ủy viên BCS Đảng, Thứ trưởng Bộ Tư pháp trao quà và kỉ niệm chương cho các tác giả tiêu biểu, khách hàng tiêu biểu trong năm 2020-2021

Kết thúc buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Tịnh, đồng chí Hồ Quang Huy và một số đồng chí lãnh đạo chính thức khai trương và vận hành App điện tử Sách Pháp luật của NXB Bộ Tư pháp trên thiết bị điện thoại di động thông minh. 

Hưởng ứng ngày sách Việt Nam lần thứ VIII và công bố app điện tử Sách Pháp luật ảnh 3
Đồng chí Nguyễn Thanh Tịnh, đồng chí Hồ Quang Huy và một số đồng chí lãnh đạo chính thức khai trương và vận hành App điện tử Sách Pháp luật của NXB Bộ Tư pháp 

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Hưởng ứng ngày sách Việt Nam lần thứ VIII và công bố app điện tử Sách Pháp luật ảnh 4
Hưởng ứng ngày sách Việt Nam lần thứ VIII và công bố app điện tử Sách Pháp luật ảnh 5
Hưởng ứng ngày sách Việt Nam lần thứ VIII và công bố app điện tử Sách Pháp luật ảnh 6
Hưởng ứng ngày sách Việt Nam lần thứ VIII và công bố app điện tử Sách Pháp luật ảnh 7
Hưởng ứng ngày sách Việt Nam lần thứ VIII và công bố app điện tử Sách Pháp luật ảnh 8
Hưởng ứng ngày sách Việt Nam lần thứ VIII và công bố app điện tử Sách Pháp luật ảnh 9
Tuệ Minh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Đẩy nhanh tiến độ xây dựng Cơ sở dữ liệu hộ tịch điện tử

Khẩn trương xây dựng Cơ sở dữ liệu hộ tịch điện tử theo đúng quy định của Luật Hộ tịch. Ảnh minh họa
(PLVN) - Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Tư pháp chủ trì đẩy nhanh tiến độ xây dựng Cơ sở dữ liệu về hộ tịch, kết nối với Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư; chủ trì phối hợp với Bộ Công an, các bộ, địa phương trong tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc liên quan đến vấn đề về quốc tịch.