Đặng Văn Lâm lỡ hẹn với Đội tuyển Việt Nam thi đấu Vòng loại World Cup 2022

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đồng ý thôi triệu tập Đăng Văn Lâm tập trung cùng Đội tuyển Việt Nam thi đấu 3 trận còn lại trong khuôn khổ Vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.
Đặng Văn Lâm lỡ hẹn với Đội tuyển Việt Nam thi đấu Vòng loại World Cup 2022

Thông tin từ (VFF), Quyết định trên được đưa ra sau khi Ban huấn luyện đội tuyển bóng đá Việt Nam cân nhắc kỹ lưỡng, căn cứ hướng dẫn của cơ quan y tế Việt Nam về phòng, chống dịch COVID-19 đối với trường hợp của Đặng Văn Lâm.

Thủ môn khoác áo CLB Cezero Osaka đang ở lại cùng CLB chủ quản để thi đấu J.League và dự kiến đáp chuyến bay sang UAE vào đêm ngày 1/6. Tuy nhiên, CLB Cezero Osaka mà thủ thành này đang thi đấu có một thủ môn khác có kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2.

Để đảm bảo an toàn tối đa trong phạm vi có thể cho ĐT Việt Nam trong quá trình chuẩn bị và thi đấu các trận Vòng loại World Cup sắp tới, qua trao đổi với HLV trưởng Park Hang-seo và tham khảo các yếu tố về dịch tễ đối với trường hợp của Đặng Văn Lâm, VFF đã đồng ý thôi không triệu tập Đăng Văn Lâm ở đợt tập trung lần này của Đội tuyển Việt Nam.

Việc không góp mặt cùng ĐT Việt Nam trong cuộc hành trình còn lại tại Vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á là điều rất đáng tiếc đối cá nhân Đặng Văn Lâm.

Cũng theo VFF, dù lỡ hẹn cùng đội tuyển nhưng Đặng Văn Lâm cũng hiểu và chia sẻ với những khó khăn mà đội tuyển đang đối diện.

"Đặng Văn Lâm gửi lời chúc tới Ban huấn luyện và các đồng đội thi đấu thành công trong 3 trận đấu sắp tới để góp mặt ở Vòng loại cuối cùng của World Cup 2022", VFF chia sẻ thêm.

T. Thao
Cùng chuyên mục

Đọc thêm