Bí mật gia đình “vợ thèm chả, chồng nếm nem“

Ảnh minh họa. Nguồn internet.
(PLO) - Chẳng còn điều gì tồi tệ hơn với một người vợ khi biết chồng ngoại tình. Cô đã từng nghĩ như thế, từng tưởng là thế. Nhưng giờ biết mười mươi anh đang ngoại tình mà lòng cô lại dửng dưng, chẳng chút ghen tuông, căm hận.

Chuyện ở làng toàn người trái tính

Sinh hoạt thường ngày của một bệnh nhân.
(PLO) - Có dạo quanh làng phong Văn Môn mới thấy các cán bộ bác sĩ, điều dưỡng ở đây thường xuyên phải đối phó với nhiều tình huống không ngờ trong cộng đồng những người gần như phó mặc cuộc sống của mình vào tay người khác...

Gánh nặng mưu sinh oằn vai những “bóng hồng” cửu vạn

Gánh nặng mưu sinh oằn vai những “bóng hồng” cửu vạn
(PLO) - “Chúng tôi làm việc này để kiếm gạo nuôi con chứ có chi mà chú viết báo. Ở đây, nhiều phụ nữ như chúng tôi làm nghề này lắm. Hễ chú đi ra đường là sẽ thấy các chị em ngồi sau thùng mấy chiếc xe tải chở vật liệu xây dựng. Vì vô nghề, vô nghiệp mới phải làm cái nghề đến đàn ông cũng ngán ngẩm này”- chị Hồ Thị Ném (ngụ thôn Thủy Bạn, xã Trung Giang, huyện Gio Linh, Quảng Trị) hành nghề cửu vạn đã hơn 10 năm bộc bạch.

Em chỉ là phút lạc lòng thôi!

Ảnh minh họa. Nguồn internet.
Xin em hãy hiểu và đừng cố gắng níu kéo vì những phút lạc lòng chỉ là chất men khiến ta chếnh choáng chứ không phải là hạnh phúc bền lâu...

Những ngôi làng “góa” phụ

Những ngôi làng “góa” phụ
(PLO) - Xã Ngư Lộc, huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa, một vùng miền biển mặn chát với những “phong ba, bão táp” có những “góa” nữ ngày ngày bận rộn với công việc buôn bán nơi chân sóng và rồi khi màn đêm buông xuống, những dòng nước mắt lại lăn dài trên đôi má gầy gò với bao niềm ẩn ức

Những “ngọn hải đăng” can trường giữa Hoàng Sa

Những ngọn hải đăng can trường giữa biển khơi
(PLO) - Nhiều ngôi làng miền Trung những ngày giữa tháng 5 đìu hiu, vắng bóng đàn ông, chỉ toàn phụ nữ, trẻ em và người già. Các thanh niên trai tráng đã giong thuyền, vươn mình vượt biển khơi, bám ngư trường Hoàng Sa thân yêu của Tổ quốc.

Người đàn bà 30 năm chăm cả chồng và hai con tâm thần

Người đàn bà 30 năm chăm cả chồng và hai con tâm thần
(PLO) - Gần 30 năm qua một mình Võ Thị Nhung (SN 1952, ngụ xóm 5, xã Hưng Xá, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An) phải chăm sóc chồng và hai đứa con bị bệnh tâm thần. Nghị lực và tấm lòng thương con, thương chồng của bà khiến người dân nơi đây vô cùng khâm phục.

Những “bóng hồng” mưu sinh bên cảng cá

Những “bóng hồng” mưu sinh bên cảng cá
(PLO) -  Buổi trưa trong cảng cá Âu thuyền Thọ Quang, mùi cống rãnh, mùi cá lưu cữu đặc quánh, nồng nặc dưới cái nắng gắt. Ai đó, thi thoảng mới tạt qua chợ cá cũng có thể cảm thấy “xây xẩm” bởi hỗn tạp thứ mùi và âm thanh. Ấy vậy mà có rất nhiều "bóng hồng" vật lộn trong không khí hỗn tạp này để mưu sinh

Mất vui vì vợ... đảm

Hình chỉ mang tính minh họa (internet)
 (PLO)- Chị yêu anh, nên muốn làm một nàng dâu trưởng, một người mẹ, người chị hoàn hảo. Ấy vậy nhưng, chị đâu biết cái sự hoàn hảo của người vợ lại khiến anh... ăn không nổi.

Bí mật "chôn" dưới nền ngôi nhà 2 người chết, 3 người tâm thần

Bí mật "chôn" dưới nền ngôi nhà 2 người chết, 3 người tâm thần
(PLO) - Những người trong gia đình ấy liên tiếp phát bệnh tâm thần, rồi người uống nhầm thuốc chết, người tự vẫn. Câu chuyện đau lòng này xảy ra trong gia đình ông Phạm Văn Sinh (ngụ thôn Cổ Lão, xã Hương Toàn, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên - Huế), căn nhà từng phát hiện 16 bộ hài cốt vô danh dưới nền.