Em chỉ là phút lạc lòng thôi!

Xin em hãy hiểu và đừng cố gắng níu kéo vì những phút lạc lòng chỉ là chất men khiến ta chếnh choáng chứ không phải là hạnh phúc bền lâu...
Ảnh minh họa. Nguồn internet. Ảnh minh họa. Nguồn internet.

Chúng ta gặp nhau quá muộn màng, khi anh đã có vợ và em đã lấy chồng. Đó là định mệnh. Trước khi chúng ta gặp nhau, mỗi người đều có khoảng trời yên ấm cho riêng mình. Hạnh phúc, đó là điều ai cũng mơ ước và cất công đi tìm. Thậm chí có người vất vả cả đời mà vẫn không tìm thấy...

Anh nhớ ai đó đã nói cuộc đời là những chuyến đi. Đúng như vậy. Trong những chuyến đi ấy, chúng ta có thể gặp người này, người khác. Và anh đã gặp em. Chúng ta đã từng là hai người bạn rất thân, thân đến nỗi có thể sẻ chia cùng nhau mọi vui buồn. Lẽ ra nên dừng lại ở đó để khoảng trời hạnh phúc của mỗi người không bị khuấy động. Thế nhưng, em muốn nhiều hơn thế. Em muốn chúng ta có những phút giây ngoài vợ, ngoài chồng.

Thật lòng, chẳng có người đàn ông nào có thể đứng vững trước sự cám dỗ mang tên “đàn bà”. Anh biết rõ điều đó nên khi em nói rằng em rất yêu anh, trong một tích tắc, mọi thứ với anh bỗng trở nên vô giá trị. Vợ, con, hạnh phúc, danh dự chợt lùi lại sau lưng để nhường chỗ cho sự ngọt ngào, thăng hoa của một tình yêu “ngoài luồng” như cách gọi của nhiều người.

Ngay lúc đó, anh biết mình có thể sa ngã, có thể lầm lỗi. Thế nhưng, cũng chính lúc đó, anh chợt nhớ đến những giọt mồ hôi trên trán vợ và cái dáng đi tất bật của cô ấy. Anh nhớ những ấm nồng của tình chồng vợ... Người phụ nữ ấy đã hy sinh tất cả vì chồng con và chưa một lần lầm lỗi. Vậy thì có lý do gì anh lại phản bội, anh lại sẻ chia bản thân mình cho những thứ phù phiếm bên ngoài?

Vậy nên, anh phải rời xa em. Giờ đây, chúng ta không thể là bạn mà chỉ có thể là những người xa lạ. Nếu không làm điều đó, chúng ta sẽ mắc sai lầm. Xin em hãy hiểu và đừng cố gắng níu kéo vì những phút lạc lòng chỉ là chất men khiến ta chếnh choáng chứ không phải là hạnh phúc bền lâu.

Theo Trung Kiên
Cùng chuyên mục
Gửi tình thương đến nơi xa

Gửi tình thương đến nơi xa

(PLVN) -  Mùa này, người yêu nhau cũng phải xa nhau, người thân cũng không được gặp mặt. Chỉ còn cách gửi tình thương và sự động viên từ xa xôi.

Đọc thêm

Hà Nội yêu cầu ngừng thi công xây nhà, công trình dân dụng

Hà Nội dừng mọi hoạt động xây dựng tại tất cả các công trình dân dụng trong 15 ngày, kể từ 6h ngày 24/7. Ảnh minh họa: NĐT
(PLVN) - Ngày 24/7, Sở Xây dựng Hà Nội ra văn bản hỏa tốc yêu cầu chủ đầu tư, nhà thầu tham gia hoạt động xây dựng trên địa bàn thành phố dừng mọi hoạt động xây dựng tại tất cả các công trình dân dụng trong 15 ngày, kể từ 6h ngày 24/7.

Hà Nội chính thức dừng hoạt động 'xe ôm công nghệ', shipper giao hàng

Hà Nội dừng hoạt động vận tải vận chuyển hành khách, hàng hoá bằng xe môtô bao gồm cả "xe ôm" công nghệ, shipper giao hàng. Ảnh minh họa
(PLVN) - Ngày 24/7, Sở Giao thông Vận tải TP Hà Nội đã có văn bản số 3461/SGTVT-QLVT quyết định dừng các hoạt động vận tải vận chuyển hành khách, hàng hoá bằng xe môtô bao gồm xe có sử dụng phần mềm ứng dụng công nghệ kết nối với hành khách và “xe ôm,” kinh doanh giao hàng công nghệ (shipper).

Đường sắt lập tàu chuyên biệt đầu tiên đưa 3000 người dân Hà Tĩnh từ các tỉnh phía Nam về quê

Kiểm tra thân nhiệt và thực hiện khai báo y tế cho hành khách đi tàu.
(PLVN) - Hôm nay (24/7), Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (ĐSVN) tổ chức chạy chuyến tàu chuyên biệt đầu tiên đưa 700 hành khách là công dân Hà Tĩnh đang sinh sống tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam về quê nhằm giảm tải áp lực cách ly cho các tỉnh phía Nam trong thời điểm dịch COVID-19 ngày càng diễn biến phức tạp.

Hà Nội sẽ tạm thời cấm shipper giao hàng

Hà Nội sẽ tạm thời cấm đội ngũ nhân viên giao hàng (shipper) khi thực hiện Chỉ thị số 17/CT-UBND. Ảnh minh họa
(PLVN) - Thông tin trên được đưa ra tại hội nghị thông tin về các giải pháp phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn TP Hà Nội sáng 24/7. Hội nghị diễn ra trong bối cảnh Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội toàn TP theo Chỉ thị số 17/CT-UBND từ 6h00 cùng ngày.