Em chỉ là phút lạc lòng thôi!

Xin em hãy hiểu và đừng cố gắng níu kéo vì những phút lạc lòng chỉ là chất men khiến ta chếnh choáng chứ không phải là hạnh phúc bền lâu...
Ảnh minh họa. Nguồn internet. Ảnh minh họa. Nguồn internet.

Chúng ta gặp nhau quá muộn màng, khi anh đã có vợ và em đã lấy chồng. Đó là định mệnh. Trước khi chúng ta gặp nhau, mỗi người đều có khoảng trời yên ấm cho riêng mình. Hạnh phúc, đó là điều ai cũng mơ ước và cất công đi tìm. Thậm chí có người vất vả cả đời mà vẫn không tìm thấy...

Anh nhớ ai đó đã nói cuộc đời là những chuyến đi. Đúng như vậy. Trong những chuyến đi ấy, chúng ta có thể gặp người này, người khác. Và anh đã gặp em. Chúng ta đã từng là hai người bạn rất thân, thân đến nỗi có thể sẻ chia cùng nhau mọi vui buồn. Lẽ ra nên dừng lại ở đó để khoảng trời hạnh phúc của mỗi người không bị khuấy động. Thế nhưng, em muốn nhiều hơn thế. Em muốn chúng ta có những phút giây ngoài vợ, ngoài chồng.

Thật lòng, chẳng có người đàn ông nào có thể đứng vững trước sự cám dỗ mang tên “đàn bà”. Anh biết rõ điều đó nên khi em nói rằng em rất yêu anh, trong một tích tắc, mọi thứ với anh bỗng trở nên vô giá trị. Vợ, con, hạnh phúc, danh dự chợt lùi lại sau lưng để nhường chỗ cho sự ngọt ngào, thăng hoa của một tình yêu “ngoài luồng” như cách gọi của nhiều người.

Ngay lúc đó, anh biết mình có thể sa ngã, có thể lầm lỗi. Thế nhưng, cũng chính lúc đó, anh chợt nhớ đến những giọt mồ hôi trên trán vợ và cái dáng đi tất bật của cô ấy. Anh nhớ những ấm nồng của tình chồng vợ... Người phụ nữ ấy đã hy sinh tất cả vì chồng con và chưa một lần lầm lỗi. Vậy thì có lý do gì anh lại phản bội, anh lại sẻ chia bản thân mình cho những thứ phù phiếm bên ngoài?

Vậy nên, anh phải rời xa em. Giờ đây, chúng ta không thể là bạn mà chỉ có thể là những người xa lạ. Nếu không làm điều đó, chúng ta sẽ mắc sai lầm. Xin em hãy hiểu và đừng cố gắng níu kéo vì những phút lạc lòng chỉ là chất men khiến ta chếnh choáng chứ không phải là hạnh phúc bền lâu.

Theo Trung Kiên
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Truy vết đặc sản thú rừng

Truy vết đặc sản thú rừng
(PLVN) - Truy vết đặc sản thú rừng là chủ đề của giải VIEWS Awards 2021- giải báo chí thường niên do Tổ chức CHANGE khởi xướng, về các chủ đề môi trường và phát triển ở Việt Nam dành cho báo Chí và người dùng mạng Xã Hội.

TP HCM quyết liệt cùng người dân chiến thắng dịch bệnh

TP HCM quyết liệt cùng người dân chiến thắng dịch bệnh
(PLVN) -  Trước tình hình các ca mắc mới vẫn ở mức cao, UBND TP Hồ Chí Minh đã ban hành Công văn yêu cầu người dân trên địa bàn hạn chế tối đa ra đường, các cửa hàng, cơ sở kinh doanh phải đóng cửa từ 18 giờ 00 đến 06 giờ 00 hàng ngày, trừ một số trường hợp cấp bách.

Sinh viên vững bước, thành công hơn trên con đường sự nghiệp sau khi được đào tạo tại Học viện Công nghệ BKACAD

BKACAD đã đào tạo ra nhiều sinh viên tài năng, trình độ cao cho các doanh nghiệp.
(PLVN) - Nằm trong hệ thống các Học viện mạng của Chương trình học viện mạng Cisco, Học viện Công nghệ BKACAD (BKACAD) thuộc BK-Holdings tiền thân là Học viện mạ ng Cisco Bách khoa được thành lập theo Quyết định số 4251/QĐ-ĐHBK-TTĐTSĐH do Hiệu trưởng ký ngày 05/11/2004 , là Chương trình hợp tác chính thức của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội với Tập đoàn Cisco Systems. BKACAD đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầ u ngày càng tăng của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế .

Thời tiết Hà Nội và cả nước ngày và đêm nay, 28/7

Thời tiết Hà Nội và cả nước ngày và đêm nay, 28/7
(PLVN) - Hà Nội và các tỉnh miền Bắc nói chung, các tỉnh miền Trung hôm nay tiếp tục tăng nhiệt, phía Đông Bắc Bộ nhiệt độ cao nhất có nơi trên 37 độ C; Nam Trung Bộ có nơi trên 39 độ C. Tây Nguyên và Nam Bộ mưa rào và dông vài nơi...

Tạm đình chỉ thầy giáo dạy lái xe bị “tố” chạm vào ngực, đùi học viên nữ

Tạm đình chỉ thầy giáo dạy lái xe bị “tố” chạm vào ngực, đùi học viên nữ
(PLVN) - Ngày 27/7, trao đổi với PLVN, ông Nguyễn Văn Tuấn, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương 2 (trụ sở tại xã Hồng Thái, huyện An Dương, TP Hải Phòng) cho biết đã tạm đình chỉ công tác đối với thầy giáo dạy lái xe L.H.N để làm rõ thông tin liên quan đến 01 clip vừa phát tán trên mạng xã hội.