Trung Quốc cáo buộc Mỹ 'bắt nạt' trong vụ TikTok

Tổng thống Donald Trump cho biết một công ty Mỹ mua TikTok nên thanh toán cho Kho bạc, điều mà các nhà phê bình cho là vi hiến. Ảnh: AFP
(PLVN) - Trung Quốc hôm 4/8 đã cáo buộc Mỹ đã "bắt nạt" ứng dụng video nổi tiếng TikTok, sau khi Tổng thống Donald Trump tăng áp lực để phải bán hoạt động của ứng dụng này tại Mỹ cho một công ty Mỹ.

5 năm lấn cấn buộc tội người đi cùng kẻ bán ma túy

Bị cáo Thi và mẹ sau khi được tuyên vô tội, thả tại toà trong phiên xử trước đây.
(PLVN) - Bị cáo Thi từng được hai cấp toà tỉnh Bình Dương tuyên “không phạm tội”, nhưng mới đây lại bị đưa ra xét xử lần thứ ba. Vụ án kéo dài 5 năm, trải qua nhiều cấp toà, nhiều phiên xử. Bị cáo liên tục kêu oan. Người làm chứng có những lời khai không rõ ràng.

Con chó giúp người đàn ông thoát oan án 50 năm

Chú chó labrador có tên gọi Lucy
(PLO) - Vụ việc xảy ra tháng 4 năm ngoái, còn rất mới mà đã có được vị trí trong lịch sử tư pháp ở nước Mỹ bởi tính bi hài độc nhất vô nhị của nó. Bị cáo bị tòa tuyên phạt rất nặng vì một vài tội, trong đó có tội bắn con chó “bị hại”. Thế mà rồi sau đấy, chính “bị hại” kia lại minh oan được cho bị cáo, chứng minh được bị cáo hoàn toàn vô tội và tòa đã xét xử cũng như hoàn toàn sai. Như thế chẳng phải vừa bi vừa hài hay sao?