Bé trai tử vong thương tâm dưới giếng nước nhà bạn

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Lên tấm nhựa che chắn giếng nhà bạn cùng xóm ngồi, bé trai không may rơi xuống đáy giếng.
Giếng nước nơi cháu bé gặp nạn. Ảnh: Báo Nghệ An. Giếng nước nơi cháu bé gặp nạn. Ảnh: Báo Nghệ An.

Thông tin ban đầu, hơn 17h hôm qua, 15/5, khi cha mẹ đi làm đồng chưa về, bé trai Nguyễn V.Q.L (3 tuổi, ở xóm 5, xã Thanh Hương, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An) cùng chị đến nhà cháu Nguyễn V.G (6 tuổi, cùng xóm) chơi.

Các cháu đã ra giếng nước nhà G. Bé Q. L leo lên tấm ván gỗ và tấm nhựa mỏng đặt trên thành giếng ngồi, rồi bất ngờ rơi xuống giếng. G hốt hoảng đi gọi những người xung quanh báo sự việc.

Người dân dòng dây thừng để một thanh niên xuống giếng cứu nạn nhân. Hơn 20 phút sau, cháu Q.L được đưa lên nhưng đã tử vong.

Cháu Q.L là con thứ 2 của vợ chồng anh Nguyễn Văn Th. Gia đình anh Th rất khó khăn. Năm trước, con út của anh Thắng mất vì bệnh.

Giếng nước nơi cháu Lợi gặp nạn sâu khoảng 14m, lòng giếng nhiều nước.

D. Sinh (tổng hợp)
Cùng chuyên mục
Cảnh báo nhiều tỉnh miền Bắc sắp mưa lớn

Cảnh báo nhiều tỉnh miền Bắc sắp mưa lớn

(PLVN) - Dự báo từ chiều tối mai đến hết đêm 25/6, vùng núi và trung du Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Khu vực đồng bằng Bắc Bộ và Thanh Hóa ngày có mưa rào và dông cục bộ. Hà Nội chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông...

Đọc thêm

Nhiều tỉnh, thành phố có chỉ số tia cực tím gây hại ở mức rất cao

Nhiều tỉnh, thành phố có chỉ số tia cực tím gây hại ở mức rất cao
(PLVN) -  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của vùng áp thấp nóng phía Tây kết hợp với hiệu ứng phơn mạnh nên từ ngày 19-21/6, khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ có nắng nóng gay gắt và đặc biệt gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 37-40 độ C, có nơi trên 40 độ C.

Phòng chống thiên tai: Lấy sự an toàn của người dân làm thước đo kết quả

Phòng chống thiên tai: Lấy sự an toàn của người dân làm thước đo kết quả
(PLVN) - Quan điểm chỉ đạo chung đối với công tác phòng, chống thiên tai, ứng phó sự cố và tìm kiếm cứu nạn là phải chủ động hơn nữa, quyết tâm cao nhất để hạn chế thiệt hại do thiên tai gây ra, lấy sự an toàn của người dân làm thước đo cho kết quả các hoạt động của phòng, chống thiên tai; phòng chống thiên tai phải lấy phòng ngừa là chính, từ cơ sở là chính, thực hiện tốt phương châm “4 tại chỗ”.

Truy quét vàng tặc tại bãi vàng Bồng Miêu

Nhiều lán trại bị lực lượng chức năng phá huỷ, đốt cháy.
(PLVN) - Ngày 18/6, Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, đơn vị vừa tiến hành truy quét, đẩy đuổi số đối tượng khai thác vàng trái phép ở bãi vàng Bồng Miêu tại xã Tam lãnh, huyện Phú Ninh.

Nhiệt độ Hà Nội và cả nước ngày và đêm nay, 18/6

Nhiệt độ Hà Nội và cả nước ngày và đêm nay, 18/6
(PLVN) - Hà Nội nói riêng, các tỉnh/thành miền Bắc nói chung và miền Trung hôm nay có nhiều nơi nắng nóng đực biệt gay gắt, với nhiệt độ cao nhất trên 40 độ C. Tây Nguyên, Nam Bộ có mây, nhiệt độ cao nhất khoảng 34 độ C...

Hơn 200 công nhân môi trường đình công vì bị nợ lương

Ảnh minh họa: TTXVN
(PLVN) - Chủ tịch UBNDTP Hà Nội yêu cầu các đơn vị kiểm tra, xử lý theo quy định vụ việc hơn 200 công nhân vệ sinh môi trường đang làm việc tại quận Nam Từ Liêm bị nợ lương. Kết quả kiểm tra, xử lý báo cáo UBND TP trước ngày 30/6.