Trang bị nội thất 'xứng tầm' với biệt thự, penthouse

0:00 / 0:00
0:00

(PLVN) - Một không gian lớn như biệt thự, penthouse luôn cần những thiết kế nội thất xứng tầm.

Ảnh: Baxter
Ảnh: Baxter

Một không gian lớn như biệt thư, penthouse luôn cần những thiết kế nội thất xứng tầm, nên các sản phẩm có chất lượng tuyệt hảo đến từ Ý, Baxter với kiểu dáng độc đáo và trường tồn cùng thời gian là những lựa chọn nên được gia chủ cân nhắc khi mua sắm nội thất. Vật liệu sử dụng để làm nên những nội thất này đều lấy từ da, đá marble... và được chế tác tinh xảo với kỹ nghệ thủ công đã tạo nên những tác phẩm nội thất đậm chất nghệ thuật cho không gian đương đại.

Trang bị nội thất 'xứng tầm' với biệt thự, penthouse ảnh 1

Ảnh: Nhà Xinh

Thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn, phòng khách Miami đến từ Nhà Xinh mang đậm phong cách Scandinavian đang rất được ưa chuộng. Nét mộc mạc của gỗ sồi và những đường cong nhẹ nhàng giúp cho không gian trở nên gọn gàng, tinh tế.

Trang bị nội thất 'xứng tầm' với biệt thự, penthouse ảnh 2

Ảnh: Rolf Benz

Phong cách, chất lượng và sự khéo léo làm cho cái tên Rolf Benz được nhận diện bởi chỗ ngồi thoải mái, thiết kế sáng tạo hoàn hảo và chất lượng thủ công tuyệt vời.

Trang bị nội thất 'xứng tầm' với biệt thự, penthouse ảnh 3

Ảnh: Moroso

Đây là thiết kế nổi tiếng với sự hoàn hảo ở lớp vải bọc. Nhà thiết kế phối hợp các chất liệu vải điêu luyện và đầy cá tính, được những nghệ nhân chăm chút cho từng đường kim mũi chỉ, dù là chi tiết nhỏ nhất.

Trang bị nội thất 'xứng tầm' với biệt thự, penthouse ảnh 4

Ảnh: B&B Italia

Sắc màu rực rỡ là lựa chọn tối ưu để mang đến sự ấm cúng của những ngày đoàn viên với gia đình và bạn bè. Bộ sưu tập nội thất của B & B Italia đại diện cho văn hóa đương đại và đáp ứng kịp thời sự phát triển của thói quen và lối sống, thanh lịch vượt thời gian.

Phong cách thô mộc sử dụng chất liệu bê tông chủ đạo. Ảnh minh họa: Sebastian ERRAS.

Phong cách nhà 'như lô cốt' trở lại

(PLVN) - Phong cách thô mộc dần trở nên phổ biến trong thiết kế nhà ở. Nhiều người yêu thích vẻ mộc mạc, thô sơ của các chi tiết, đồ đạc được làm từ bê tông.
Nội thất cho không gian nhỏ

Nội thất cho không gian nhỏ

- Giữ cho những không gian nhỏ luôn trông được rộng rãi và không bị chật chội không phải là điều dễ dàng. Nhưng sẽ chẳng có gì làm khó được các gia chủ nếu bạn luôn biết cách phân bổ nội thất hợp lý.