Kinh hãi xác chết nữ lập lờ trên hồ Đại Lải

Thứ Năm, 19/1/2012 13:44 GMT+7

Khi đi ngang qua hồ Đại Lải, một số người kinh hãi khi phát hiện xác chết một người phụ nữ đang trôi lập lờ bên bờ hồ Đại Lải, thuộc xã Ngọc Thanh, thị trấn Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc... 

Khi đi ngang qua hồ Đại Lải, một số người kinh hãi khi phát hiện xác chết một người phụ nữ đang trôi lập lờ bên bờ hồ Đại Lải, thuộc xã Ngọc Thanh, thị trấn Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. 
 
Vụ việc trên được một số người dân phát hiện đoạn gần bờ Đại Lải, thuộc xã Ngọc Thanh, thị trấn Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. 
Hiện trường nơi phát hiện xác phụ nữ xấu số.
Hiện trường nơi phát hiện xác phụ nữ xấu số.
Theo chị Lê Thị Hoa, người dân chứng kiến vụ việc, khoảng gần 8h sáng nay khi đang đi chợ ngang qua đây thì hốt hoảng khi nhìn thấy xác của một cô gái đang dạt vào mép bờ hồ trong tình trạng nằm sấp. Trên người nạn nhân mặc áo cộc tay và quần bò màu xám, trên tay nạn nhân còn đeo một chiếc nhẫn vàng.
 
Ngay sau khi nhận được tin báo của nhân dân địa phương, cơ quan chức năng thị xã Phúc Yên đã lập tức đến hiện trường tiến hành vớt và khám nghiệm tử thi.
 
Bước đầu điều tra, cơ quan chức năng thị xã Phúc Yên nhận định nạn nhân khoảng hơn 20 tuổi, đã chết trước đó khoảng 3 - 4 ngày, trên đầu có nhiều vết dao chém, ngoài ra trên người còn có một số vết thương khác. Vì trên người nạn nhân không hề có bất kỳ giấy tờ tùy thân nào nên rất khó xác định danh tính nạn nhân bị chết.
 
Vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
 
Theo VnMedia

Tin liên quan

Các tin khác