Bộ Tư pháp trao Quyết định bổ nhiệm Lãnh đạo cấp Vụ

(PLVN) - Sáng 1/2, tại cuộc họp giao ban Lãnh đạo Bộ, thay mặt ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Tư pháp, Bộ trưởng Lê Thành Long đã trao Quyết định về việc điều động và bổ nhiệm lãnh đạo cấp Vụ.

Các quyết định được trao cho Trưởng ban nghiên cứu pháp luật hình sự, Viện Khoa học pháp lý Nguyễn Minh Khuê, Phó Cục trưởng Cục Quản lý, xử lý VPHC và theo dõi thi hành pháp luật Hồ Quang Huy và Phó Cục trưởng Cục Con nuôi Nguyễn Thanh Hải. Theo Quyết định này, đồng chí Nguyễn Minh Khuê được bổ nhiệm giữ chức Phó Viện trưởng Viện Khoa học pháp lý, đồng chí Hồ Quang Huy được điều động đến công tác tại Nhà xuất bản Tư pháp và bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Nhà xuất bản Tư pháp, đồng chí Nguyễn Thanh Hải được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Cục trưởng Cục Hộ tịch, quốc tịch, chứng thực. 


  Chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long khẳng định Bộ Tư pháp đã thực hiện đúng quy trình, thủ tục, lựa chọn và bổ nhiệm các cán bộ đủ năng lực và chuyên môn giữ các vị trí quan trọng của Bộ. Đồng thời bày tỏ hy vọng và tin tưởng trên cương vị mới các đồng chí sẽ cố gắng, phấn đấu, đoàn kết cùng tập thể đơn vị tiếp tục thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của Bộ, ngành. 

Trước sự tin tưởng của Lãnh đạo Bộ, đồng chí Hồ Quang Huy đã cảm ơn sự giúp đỡ, hỗ trợ của Lãnh đạo Bộ, đồng thời nhận thức rõ đây là vị trí quan trọng, phải tiếp tục nỗ lực rất nhiều và cam kết sẽ tiếp tục phấn đấu nỗ lực hoàn thiện bản thân. Đồng chí cũng chia sẻ, bản thân nhận thức sâu sắc về trọng trách mới được giao cũng như những khó khăn, thách thức trong việc thực hiện nhiệm vụ, điều đó đòi hỏi sự cố gắng, nỗ lực hết mình.

Đồng chí hứa, sẽ tiếp tục giữ vững bản lĩnh chính trị vững vàng, nâng cao chuyên môn, năng lực quản lý, lãnh đạo, điều hành, đoàn kết cùng tập thể đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng mong sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ và sự phối hợp của Thủ trưởng các đơn vị thuộc Bộ trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của Bộ, ngành. 

Phương Mai

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Thi hành quyết định tuyên bố phá sản

Thi hành quyết định tuyên bố phá sản

(PLVN) - Phá sản là tình trạng của doanh nghiệp, hợp tác xã mất khả năng thanh toán và bị Tòa án nhân dân ra quyết định tuyên bố phá sản (PS). Thi hành các quyết định của Tòa án giải quyết PS là một trong những nội dung hoạt động của cơ quan thi hành án dân sự  (THADS). 

Đọc thêm

Xây dựng Huế thành một 'Kinh đô ẩm thực'

Xây dựng Huế thành một 'Kinh đô ẩm thực'
(PLVN) - Được sự đồng ý của Ủy ban Nhân dân tỉnh Thừa Thiên- Huế, Sở Du lịch Thừa Thiên Huế phối hợp với Công ty Cổ phần Đại Nam – Thái Y Viện vừa tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác xây dựng Đề án “Huế-Kinh đô ẩm thực” đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030.

HDBank lọt top 200 ngân hàng hàng đầu khu vực

HDBank lọt top 200 ngân hàng hàng đầu khu vực
(PLVN) - Với kết quả sinh lời ấn tượng từ hoạt động kinh doanh cốt lõi trong năm 2018, HDBank vừa nâng thứ bậc trong Top 500 ngân hàng mạnh nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương theo công bố của The Asian Banker. Đây là năm thứ 2 liên tiếp, HDBank lọt vào danh sách uy tín này.

Thủ tướng thể hiện sự cảm ơn của Chính phủ với HLV Park Hang-seo

Thủ tướng thể hiện sự cảm ơn của Chính phủ với HLV Park Hang-seo
Tiếp huấn luyện viên (HLV) trưởng Đội tuyển bóng đá nam quốc gia Việt Nam Park Hang-seo và Phu nhân tại Trụ sở Chính phủ, chiều qua, 19/2, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu rõ, việc đón tiếp này thể hiện tình cảm trân trọng, sự cảm ơn của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ đối với đóng góp của ông Park Hang-seo thời gian qua cho bóng đá Việt Nam...

Dàn nhạc Giao hưởng Mặt Trời sẽ có buổi hòa nhạc ấn tượng cùng nghệ sỹ violon nổi tiếng Nhật Bản

Dàn nhạc Giao hưởng Mặt Trời sẽ có buổi hòa nhạc ấn tượng cùng nghệ sỹ violon nổi tiếng Nhật Bản
(PLVN) -  Đêm 22/2, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Dàn nhạc Giao hưởng Mặt trời (SSO) sẽ cùng với nữ nghệ sỹ độc tấu violon nổi tiếng Nhật Bản, Keiko Urushihara, đưa khán giả đến với những “bờ bến lạ” của thế giới âm nhạc hàn lâm, trong đêm hòa nhạc có tên gọi “Vũ điệu Mặt Trời”.

31.1°C

Hà Nội

SJC Hà Nội

Mua vào 36.520

Bán ra 36.520

VNIndex

3.41 0.37%