Bộ Tư pháp trao Quyết định bổ nhiệm Lãnh đạo cấp Vụ

(PLVN) - Sáng 1/2, tại cuộc họp giao ban Lãnh đạo Bộ, thay mặt ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Tư pháp, Bộ trưởng Lê Thành Long đã trao Quyết định về việc điều động và bổ nhiệm lãnh đạo cấp Vụ.

Các quyết định được trao cho Trưởng ban nghiên cứu pháp luật hình sự, Viện Khoa học pháp lý Nguyễn Minh Khuê, Phó Cục trưởng Cục Quản lý, xử lý VPHC và theo dõi thi hành pháp luật Hồ Quang Huy và Phó Cục trưởng Cục Con nuôi Nguyễn Thanh Hải. Theo Quyết định này, đồng chí Nguyễn Minh Khuê được bổ nhiệm giữ chức Phó Viện trưởng Viện Khoa học pháp lý, đồng chí Hồ Quang Huy được điều động đến công tác tại Nhà xuất bản Tư pháp và bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Nhà xuất bản Tư pháp, đồng chí Nguyễn Thanh Hải được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Cục trưởng Cục Hộ tịch, quốc tịch, chứng thực. 


  Chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long khẳng định Bộ Tư pháp đã thực hiện đúng quy trình, thủ tục, lựa chọn và bổ nhiệm các cán bộ đủ năng lực và chuyên môn giữ các vị trí quan trọng của Bộ. Đồng thời bày tỏ hy vọng và tin tưởng trên cương vị mới các đồng chí sẽ cố gắng, phấn đấu, đoàn kết cùng tập thể đơn vị tiếp tục thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của Bộ, ngành. 

Trước sự tin tưởng của Lãnh đạo Bộ, đồng chí Hồ Quang Huy đã cảm ơn sự giúp đỡ, hỗ trợ của Lãnh đạo Bộ, đồng thời nhận thức rõ đây là vị trí quan trọng, phải tiếp tục nỗ lực rất nhiều và cam kết sẽ tiếp tục phấn đấu nỗ lực hoàn thiện bản thân. Đồng chí cũng chia sẻ, bản thân nhận thức sâu sắc về trọng trách mới được giao cũng như những khó khăn, thách thức trong việc thực hiện nhiệm vụ, điều đó đòi hỏi sự cố gắng, nỗ lực hết mình.

Đồng chí hứa, sẽ tiếp tục giữ vững bản lĩnh chính trị vững vàng, nâng cao chuyên môn, năng lực quản lý, lãnh đạo, điều hành, đoàn kết cùng tập thể đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng mong sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ và sự phối hợp của Thủ trưởng các đơn vị thuộc Bộ trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của Bộ, ngành. 

Phương Mai

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bảo vệ xe hơi trước cái nắng khủng khiếp của Hà Nội

Bảo vệ xe hơi trước cái nắng khủng khiếp của Hà Nội
(PLVN) - Cả nội và ngoại thất, thậm chí là cả động cơ của xe hơi sẽ bị ảnh hưởng nếu như bạn thường xuyên đỗ xe dưới trời nắng. Vậy làm thế nào để giảm thiểu vấn đề này, khi mùa hè đang đến gần, nhiệt độ ngoài trời có những thời điểm lên tới trên 40 độ C?
Chủ tịch tỉnh Bạc Liêu chủ trì buổi 'Cà phê doanh nhân'

Chủ tịch tỉnh Bạc Liêu chủ trì buổi 'Cà phê doanh nhân'

(PLVN) - Sáng 19/4, chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu  Dương Thành Trung chủ trì buổi "Cà phê doanh nhân" để gặp gỡ, trao đổi với doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh về tình hình sản xuất, kinh doanh và đầu tư cũng như về công tác quản lý, điều hành của các cơ quan nhà nước trên địa bàn. 

Báo Pháp Luật Việt Nam đồng hành cùng Ngày sách Việt Nam tại Kiên Giang

Báo Pháp Luật Việt Nam đồng hành cùng Ngày sách Việt Nam tại Kiên Giang
(PLVN) - Ngày 19 - 21/4, tại huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang tổ chức Ngày Sách Việt Nam lần thứ 6 tỉnh Kiên Giang với gần 70 gian hàng trưng bày, triển lãm sách của trên 52 đơn vị tham gia. Trong đó Báo Pháp Luật Việt nam, cùng Nhà xuất bản Tư Pháp - Bộ Tư pháp đóng góp 2 gian hàng cùng nhiều phần quà cho trẻ em nghèo và người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

TPBank đạt chuẩn quốc tế Basel II trước thời hạn

TPBank đạt chuẩn quốc tế Basel II trước thời hạn
(PLVN) - Đây là chuẩn mực mà hệ thống ngân hàng Việt Nam đang hướng tới, đảm bảo hoạt động ổn định và tăng cường hiệu quả hoạt động, mới chỉ có 5 nhà băng tại Việt Nam được NHNN công nhận đạt chuẩn Basel II.

Novaland đồng hành cùng “Ý tưởng khởi nghiệp CiC 2019”

Novaland đồng hành cùng “Ý tưởng khởi nghiệp CiC 2019”
(PLVN) - Đồng hành cùng Cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp CiC 2019” (Creative Idea Contest – CiC) do Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức dưới sự hỗ trợ của Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM, Quỹ Khởi nghiệp ĐHQG-HCM và chuỗi QTSC, Tập đoàn Novaland đã tài trợ chương trình 1 tỷ đồng. 

Sữa tươi Cô Gái Hà Lan và cách định vị thương hiệu từ chữ “chuẩn”

Sữa tươi Cô Gái Hà Lan và cách định vị thương hiệu từ chữ “chuẩn”
(PLVN) - Bạn có biết sữa tươi sau khi được vắt từ nông trại phải được làm lạnh ngay lập tức và vận chuyển đến điểm làm lạnh trong vòng 1 giờ để tránh tình trạng sữa bị nhiễm khuẩn? Đây là khoảng thời gian “vàng” mà Cô Gái Hà Lan đang áp dụng để chất lượng sữa tươi được chuẩn nhất, “đông – tây như một” trên toàn cầu trong hành trình hơn 145 năm qua.

31.1°C

Hà Nội

SJC Hà Nội

Mua vào 36.520

Bán ra 36.520

VNIndex

3.41 0.37%