Ô tô khách “ép” xe CSGT lao xuống ruộng, một Thượng úy nguy kịch

(PLO) - Có hiệu lệnh dừng xe tại Quảng Trị để kiểm tra, thế nhưng các đối tượng không chấp hành hiệu lệnh mà cố tình chạy thoát vào địa phận tỉnh Thừa Thiên - Huế. Trong quá trình bị truy đuổi, các đối tượng đã liên tục chống cự và ép một xe mô tô chuyên dụng của CSGT  lao xuống ruộng sắn.
Ô tô khách “ép” xe CSGT lao xuống ruộng, một Thượng úy nguy kịch Hiện trường nơi chiếc xe của CSGT bị ép lao xuống.

Thông tin ban đầu, trong khi đang làm nhiệm vụ, lực lượng chức năng phát hiện một chiếc xe khách 16 chỗ mang BKS: 75B – 004.16 lưu thông qua địa bàn huyện Hải Lăng (tỉnh Quảng Trị) có dấu hiệu nghi vấn.

Tổ tuần tra CSGT huyện cùng đoàn liên ngành công an kinh tế, công an trật tự đã yêu cầu lái xe dừng lại để kiểm tra giấy tờ. Bất chấp hiệu lệnh của cảnh sát, tài xế và các đối tượng trên xe mở cửa ném vỏ chai, và nhiều vật dụng khác tấn công lại lực lượng đang làm nhiệm vụ.

Ông Trần Công Phát, Phó Trưởng công an xã Phong An cho biết: “Tài xế xe khách đã chạy qua rất nhiều con đường để đánh lạc hướng lực lượng chức năng. Khi chạy đến địa bàn xã Phong An (huyện Phong Điền, TT – Huế) thì lái xe bất ngờ ép xe, khiến 1 phần xe mô tô chuyên dụng của một CSGT tông thẳng vào trụ tiêu ven đường. Cú ép mạnh, khiến Thượng úy Hồ Ngọc Anh (thuộc đội CSGT Phong Điền) cùng xe mô tô rơi xuống ruộng sắn, nguy kịch”.

Thông tin từ công an huyện Phong Điền cho biết đã bắt giữ được các đối tượng cùng chiếc xe và tang vật. Công an huyện đã bàn giao cho Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế xử lí theo qui định.

Thượng úy Hồ Ngọc Anh đang được chữa trị tại bệnh viện Trung ương Huế và đã qua cơn nguy kịch.

Thùy Nhung

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

ĐH Ngoại Thương: Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng CMCN 4.0

ĐH Ngoại Thương: Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng CMCN 4.0

(PLVN) - Ngày 20/4 vừa qua, Khoa Sau đại học, Trường Đại học (ĐH) Ngoại thương đã tổ chức Ngày hội "Kết nối và Tư vấn tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ, tiến sĩ năm 2019"  nhằm cung cấp thông tin, tư vấn và giải đáp về các chương trình đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ của Trường. Thông qua Ngày hội, các đơn vị trong trường cũng muốn lắng nghe những ý kiến của các cơ quan, doanh nghiệp về nhu cầu đào tạo của mình.
Chia sẻ gánh nặng tài chính - bí quyết hạnh phúc của phụ nữ hiện đại

Chia sẻ gánh nặng tài chính - bí quyết hạnh phúc của phụ nữ hiện đại

(PLVN) - Ngày nay, trách nhiệm của người phụ nữ trong gia đình không còn gói gọn trong vai trò “người vợ” hay “người quản gia” chăm sóc tổ ấm. Họ đang chứng tỏ bản thân cũng là những “bông hồng thép” khi có những hoạch định để chi tiền vào đúng nơi, đúng mục đích để cùng chồng chia sẻ áp lực tài chính.

Home Credit công bố quyền lợi gói bảo hiểm khoản vay toàn diện dành cho khách hàng

Home Credit công bố quyền lợi gói bảo hiểm khoản vay  toàn diện dành cho khách hàng
(PLVN) - Công ty tài chính Home Credit vừa có thêm quyền lợi trợ cấp bảo hiểm từ 1 – 3 kỳ trả góp dành cho khách hàng gặp rủi ro phải nằm viện từ 7 ngày trở lên. Động thái này của Home Credit giúp công ty trở thành đơn vị có gói bảo hiểm khoản vay mang tính bảo vệ toàn diện trên thị trường tài chính tiêu dùng, với mức phí bảo hiểm không đổi. 

Vietnam Airlines ký kết hợp tác với tỉnh Tây Ninh

Vietnam Airlines ký kết hợp tác với tỉnh Tây Ninh
(PLVN) - Nhằm góp phần quảng bá nông sản chất lượng cao cũng như tiềm năng du lịch của tỉnh Tây Ninh, Vietnam Airlines và UBND tỉnh Tây Ninh đã ký kết thỏa thuận hợp tác trên các lĩnh vực đầu tư, thương mại, du lịch.

Vietcombank: Hành trình tới ngôi đầu bảng

Vietcombank: Hành trình tới ngôi đầu bảng
(PLVN) - Ngân hàng TM CP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) được đánh giá là thương hiệu ngân hàng  uy tín, vị thế số 1 tại Việt Nam, có ảnh hưởng quan trọng đối với cộng đồng tài chính khu vực. 

31.1°C

Hà Nội

SJC Hà Nội

Mua vào 36.520

Bán ra 36.520

VNIndex

3.41 0.37%