Dùng liềm chém vợ tử vong rồi tự tử nhưng bất thành

(PLO) -Sau khi dùng liềm tấn công khiến vợ tử vong, Lang Văn Hải trú tại xã Mậu Đức, huyện Con Cuông (Nghệ An) đã tự sát nhưng không thành.

Thông tin ban đầu, khoảng 20h đêm 7/8 Lang Văn Hải (SN 1984) trú bản Kẻ Sung, xã Mậu Đức, huyện Con Cuông, xảy ra xích mích với vợ là chị Lang Thị Hà (SN 1982). Trong khi cãi nhau to tiếng, Hải dùng liềm chém nhiều nhát vào người, vào cổ khiến vợ mình tử vong tại chỗ. Sau đó, Hải đã dùng liềm cứa cổ và dùng mũi tên đâm vào bụng mình để tự sát. 

Sự việc diễn ra tại lán trại nơi gia đình chị Hà đang làm rẫy (cách nhà khoảng 1km). Lúc xảy ra sự việc người con trai 7 tuổi đang ngủ. Khi nghe tiếng hét thất thanh của mẹ, cháu mới tỉnh dậy thấy máu nhiều nên liền chạy đi gọi mọi người đến can ngăn, ứng cứu.

Ngay sau khi nhận được thông tin, các cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường đưa người chồng đi cấp cứu, điều tra làm rõ vụ việc./.

                                                                                             

 

 

 

Zen Linh

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Hội Thiết bị y tế TP Hồ Chí Minh: Thành lập quỹ hoạt động cộng đồng

Hội Thiết bị y tế TP Hồ Chí Minh: Thành lập quỹ hoạt động cộng đồng
(PLVN) - Xác định phương hướng nhiệm vụ năm 2019, về công tác hoạt động cộng đồng, Hội Thiết bị y tế Tp. Hồ Chí Minh tiếp tục hợp tác với Hội Y học Tp. Hồ Chí Minh trong các chương trình từ thiện; Tặng quà cho trẻ em mồ côi nhân dịp Quốc tế thiếu nhi; Tổ chức giao lưu và trao học bổng cho sinh viên nghèo hiếu học; Tích cực hưởng ứng tham gia các hoạt động xã hội, quan tâm giúp đỡ các vùng bị thiên tai, địch họa và có những hoạt động thiết thực giúp đỡ người nghèo, người tàn tật.

1.127 tân binh Quảng Trị lên đường tòng quân

1.127 tân binh Quảng Trị lên đường tòng quân
(PLVN) - Ngày 21/2, hòa chung không khí cả nước, các địa phương trong tỉnh Quảng Trị tổ chức lễ giao nhận quân năm 2019, tiễn đưa 1.127 thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng đối với Tổ quốc.
Không thể mặc kệ hoặc cấm kinh tế chia sẻ

Không thể mặc kệ hoặc cấm kinh tế chia sẻ

“Cách tiếp cận là tạo điều kiện ra đời, phát triển chứ không thể mặc kệ hoặc là không làm được thì cấm”, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ nêu quan điểm. Hiện, các Bộ đang xây dựng các quy định để điều chỉnh từng lĩnh vực riêng lẻ của kinh tế chia sẻ, thay vì một nghị định hay luật quy định chung.

31.1°C

Hà Nội

SJC Hà Nội

Mua vào 36.520

Bán ra 36.520

VNIndex

3.41 0.37%